การตลาดออนไลน์

คุณต้องการให้มีปริมาณคนเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้นหรือไม่ คุณต้องการปรับปรุงและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายออนไลน์หรือไม่ SEM (เอสอีเอ็ม) หรือการตลาดออนไลน์อาจเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหาอยู่ เอสอีเอ็มเป็นการซื้อโฆษณาบนเสิร์ชเอนจินเพื่อให้มีปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์มากขึ้น เมื่อการตลาดวิธีนี้ผสมผสานเข้ากับ SEO (เอสอีโอ) หรือการเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาของเสิร์ชเอนจิน คุณสามารถเพิ่มปริมาณการเข้าชม เว็บไซต์ของคุณได้อย่างมากมายมหาศาล

เป็นที่ทราบกันดีในปัจจุบันว่าการตลาดดิจิทัลได้เปลี่ยนโฉมหน้าวิธีการที่ผู้ประกอบการธุรกิจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เว็บไซต์ ของคุณควรอยู่ในลำดับต้นๆ ของการค้นหาด้วยเสิร์ชเอนจินที่เป็นที่นิยมอย่าง Google หรือ Bing หากลูกค้าไม่สามารถหาร้านออนไลน์ของคุณเจอได้โดยง่าย นั่นแปลว่าคุณจะเสียโอกาสได้เงินไปง่ายๆ เช่นกัน แค่มีเว็บไซต์อย่างเดียวคงไม่เพียงพอ เจ้าของธุรกิจจำนวนมากมักคิดว่าการมีแค่เว็บไซต์อย่างเดียวสามารถนำลูกค้ามาที่เว็บไซต์ได้แล้ว ซึ่งเว็บไซต์ของคุณจำเป็นต้องต้องอยู่ในลำดับต้นๆ ของเสิร์ชเอนจินด้วย และนี่คือหน้าที่ของเรา…มูฟ อะเฮด มีเดีย ในการทำเอสอีเอ็มให้กับธุรกิจของคุณ

ในฐานะผู้นำของบริษัทด้าน PPC มูฟ อะเฮด มีเดียให้บริการเจ้าของธุรกิจในการทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เราใช้วิธีการที่หลาก หลายของกลยุทธ์ทาง Google AdWords เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะขึ้นมาอยู่ในรายการค้นหาหน้าแรกของเสิร์ชเอนจินทั้งแบบ การจ่ายค่าโฆษณาและการค้นหาแบบปกติ

การตลาดแบบ PPC การจัดการ AdWords และการตลาดแบบติดตามทางกูเกิลทำให้เจ้าของธุรกิจมีวิธีง่ายๆ เพื่อให้การ ค้นหาเว็บไซต์ออนไลน์ง่ายขึ้นด้วยการจ่ายเงินซื้อโฆษณา สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มการค้นหาแบบปกติให้ง่ายขึ้น เราก็มีบริการต่างๆ ที่จะช่วยให้ เว็บไซต์ของคุณขึ้นมาอยู่ที่หน้าแรกของกูเกิล บริการเหล่านี้รวมถึงการตลาดโซเชียลมีเดีย การตลาดด้วยการสร้างคอนเทนต์ การสร้างลิงก์ และการ เพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาเว็บไซต์บนกูเกิล

ถ้าคุณพร้อมแล้วที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีรากฐานที่มั่นคงบนโลกดิจิทัลและมีลูกค้าเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ การทำการตลาดออนไลน์ของมูฟ อะเฮด มีเดียสามารถช่วยคุณได้ ด้วยประสบการณ์นับสิบปีในการทำการตลาดออนไลน์ของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถทำให้คุณมีลูกค้ามากขึ้นและขายของได้มากขึ้น ติดต่อเราวันนี้เพื่อปรึกษาเรื่องการพัฒนาธุรกิจของคุณ

มูฟ อะเฮด มีเดียเป็นบริษัทที่จดทะเบียนเป็นตัวแทน AdWords กับกูเกิล พาร์ตเนอร์ สเตตัส

Speak to an Expert about Your Marketing.

all fields marked are required

Please wait...