การให้บริการเพย์ เพอร์ คลิกในกรุงเทพฯ

การโฆษณาแบบ Pay Per Click หรือ PPC เป็นวิธีการที่ประหยัดสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการขายสินค้าและบริการ เมื่อใช้บริการโฆษณาประเภทนี้ คุณจะถูกเรียกเก็บค่าโฆษณาก็ต่อเมื่อมีคนคลิกที่แอดเท่านั้น แปลว่าคุณไม่ต้องเสียเงินไปกับงบโฆษณาแต่อย่างใด ที่มูฟ อะเฮด มีเดีย เราช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนกับการจัดการ AdWords และการใช้แคมเปญ PPC อย่างมีประสิทธิภาพ

เราทราบดีว่าการโฆษณา PPC นั้นยุ่งยากและใช้เวลาค่อนข้างนานสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการโฆษณาประเภทนี้ ภารกิจของเรา คือการทำให้แคมเปญโฆษณา PPC ง่ายที่สุดสำหรับคุณ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเปลืองเวลาวุ่นวายกับการวิเคราะห์และออกแบบโฆษณา โดยสามารถทุ่มเทเวลาของคุณในการจัดการธุรกิจแทน

ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาแบบข้อความไปจนถึงรายการสินค้า การโฆษณาแบบ PPC ช่วยให้คุณมีโฆษณาหลากหลายรูปแบบที่สามารถเข้าถึงและดึงดูด ความสนใจของกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ จุดมุ่งหมายของเราคือการเสนอโฆษณาที่ใช่ ในเวลาที่ใช่ บนอุปกรณ์สื่อสารที่ใช่ให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณ ด้วยการโฆษณา PPC ทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน AdWords ของเราสามารถช่วยคุณได้

แคมเปญโฆษณา PPC มีหลักการทำงานอย่างไร

ที่มูฟ อะเฮด มีเดีย เราจัดการแคมเปญของลูกค้าตาม 3 ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: กำหนดแนวทางแคมเปญ

ก่อนที่เราจะเริ่มทำแคมเปญของคุณ มีหลายขั้นตอนที่เราต้องปฏิบัติในการกำหนดทิศทางของแคมเปญเพื่อให้ได้แคมเปญที่ประสบผลสำเร็จ เราเริ่มจากการค้นหาคีย์เวิร์ดหรือคำสำคัญ วิเคราะห์ความต้องการของคุณสำหรับแคมเปญ ออกแบบและสร้างหน้าเพจที่เชื่อมโยงไปหาเว็บไซต์เพื่อช่วยเพิ่มคะแนน สร้างโฆษณาหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม กำหนดรหัสสำหรับติดตามเพื่อการวิเคราะห์ AdWords และอีกหลากหลายขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 2: การใช้งานแคมเปญ

ในขั้นตอนนี้เราเริ่มใช้งานโฆษณาของคุณโดยมีการกำหนดงบประมาณรายวัน เริ่มใช้งานแคมเปญและกลุ่มโฆษณา ดูแลการใช้งบประมาณรายวัน การแสดงผล อัตราการคลิกผ่าน (CTR) การทดสอบ A/B และการวิเคราะห์ เพื่อให้โฆษณาของคุณได้ผลสำเร็จสูงสุด

ขั้นตอนที่ 3: การรายงานผล

ขั้นตอนสุดท้ายคือการรายงานผลที่ได้และแนะนำวิธีการปรับปรุงเพื่อให้แคมเปญของคุณได้ผลสำเร็จสูงสุด มีการรายงานกิจกรรมและ ผลแบบรายเดือน จัดทำผลที่คาดว่าจะได้รับจากระดับการใช้งานของคุณ ปรับปรุงแคมเปญเพื่อให้เกิดผลตอบแทนการลงทุนหรือ ROI ที่ดีขึ้น

หากคุณกำลังต้องการการตลาดสำหรับ PPC หรือการบริการการตลาดแบบติดตาม มูฟ อะเฮด มีเดีย กรุงเทพฯ ช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วด้วยประสบการณ์ด้าน PPC กว่าสิบปี เราสามารถทำให้คุณประสบความสำเร็จตามเป้าหมายด้านโฆษณาที่ตั้งไว้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ หากคุณต้องการยกระดับธุรกิจของคุณ ติดต่อเราวันนี้

Speak to an Expert about Your Marketing.

all fields marked are required

Please wait...