การพัฒนาเนื้อหาสำหรับเฟซบุ๊ก

คุณอยากเชื่อมโยงกับคนที่มีแนวโน้มที่เป็นลูกค้าหรือไม่ คุณต้องการทำให้โปรไฟล์ออนไลน์ของคุณดูดีขึ้นหรือไม่ คุณสามารถทำทั้งสองอย่างได้ ด้วยเฟซบุ๊ก สำหรับคนไทยจำนวนมาก เฟซบุ๊กเป็นที่แรกที่พวกเขาจะเข้าไปเมื่อท่องโลกอินเทอร์เน็ต ด้วยจำนวนผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ลงทะเบียนมากกว่า 30 ล้านคนในกรุงเทพฯ อีกทั้งชาวต่างชาติที่อาศัยในเมืองไทยส่วนใหญ่ก็ยังใช้ช่องทางนี้ด้วย ด้วยกลุ่มเป้าหมายทั้งสองนี้ เพจเฟซบุ๊กธุรกิจ ของคุณจึงมีโอกาสที่จะสร้างรายได้หรือจะขายไม่ออก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยสำคัญซึ่งก็คือเนื้อหาของเพจนั่นเอง

คุณโพสต์บนหน้าเฟซบุ๊กเพจธุรกิจเป็นประจำหรือไม่ เนื้อหาที่คุณโพสต์ให้ข้อมูล แรงบันดาลใจ หรือให้ความบันเทิงหรือไม่ เมื่อมีคน คอมเมนต์โพสต์ของคุณ มีแอดมินเพจคอยตอบหรือไม่ เพจเฟซบุ๊กธุรกิจที่ประสบความสำเร็จควรมีการโพสต์เนื้อหาที่เป็นประโยชน์อย่างสม่ำเสมอ เพจของคุณถือเป็นส่วนต่อขยายของธุรกิจหรือเว็บไซต์ของคุณเช่นกัน ถ้าผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเพจของคุณเห็นว่าเพจไม่ได้รับการอัพเดต พวกเขาก็จะหมด ความไว้วางใจต่อบริษัทหรือสินค้าของคุณ

เมื่อสร้างเพจเฟซบุ๊กธุรกิจที่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์อย่างสม่ำเสมอ คุณจะสามารถดึงดูดคนที่มีแนวโน้มที่จะเป็นลูกค้าเข้ามา ทำให้บริษัทดู น่าเชื่อถือ เมื่อผู้ที่มาเยี่ยมชมเพจคุ้นเคยกับสินค้า บริการ หรือแบรนด์ของคุณด้วยการเห็นจากนิวส์ฟีดเป็นประจำ พวกเขาจะรู้สึกประทับใจใน ธุรกิจของคุณ ความสม่ำเสมอสามารถสร้างความไว้วางใจได้ และคุณทำแบบนั้นได้ด้วยการโพสต์เนื้อหาที่น่าสนใจเป็นประจำบนเฟซบุ๊ก

การจัดการด้านเนื้อหาเฟซบุ๊กของมูฟ อะเฮด มีเดีย เจ้าของธุรกิจในกรุงเทพฯ จึงสบายใจได้ว่าเพจเฟซบุ๊กธุรกิจของคุณจะดูเป็นมืออาชีพ และ สามารถนำคนที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าให้เข้ามาเยี่ยมชมมากขึ้น เราเริ่มการให้บริการนี้ด้วยการสร้างพื้นฐานที่ดีให้กับเพจของคุณ แรกเริ่มเราจะ ทำให้เพจของคุณใช้งานได้อย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าเพจดูดีมีความน่าเชื่อถือ ทีมดูแลลูกค้ามืออาชีพของเราจะโพสต์เนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับ แฟนเพจและลูกค้าในอนาคตของคุณทุกสัปดาห์ ท้ายสุดเรายังต้องการให้คุณมั่นใจด้วยว่าการบริการของเราให้ผลลัพธ์ที่ดี เราจึงนำเสนอรายงาน กิจกรรมของเฟซบุ๊กเพจให้คุณรู้เป็นประจำ

เมื่อเราจัดการให้มีเนื้อหาที่น่าสนใจเป็นประจำแล้ว เพจของคุณจะไม่เหมือนเพจมือสมัครเล่นที่ไม่น่าเชื่อถืออย่างเพจเฟซบุ๊กหลายๆ เพจในไทย แต่เพจของคุณจะดูเป็นมืออาชีพ ทันเหตุการณ์ และน่าไว้วางใจ เพียงเท่านี้คนที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าของคุณในอนาคตก็จะเข้ามาเยี่ยมชมเพจเอง

ถ้าคุณพร้อมแล้วที่จะคว้าโอกาสมากมายจากผู้ใช้เฟซบุ๊กในเมืองไทยถึง 46 ล้านคน ติดต่อกับมูฟ อะเฮด มีเดียวันนี้ เพื่อพบกับโอกาสทางธุรกิจ และลูกค้ารายใหม่ๆ ที่กำลังรอคุณอยู่

Speak to an Expert about Your Marketing.

all fields marked are required

Please wait...