get a quote

การตลาดทางลิงค์อิน

ด้วยจำนวนผู้ที่ใช้งานเป็นประจำมากกว่า 500 ล้านคน ลิงค์อินเป็นเครือข่ายมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในโลก การโฆษณารูปแบบนี้ช่วยให้ เจ้าของธุรกิจเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของตัวเอง วางตัวเองในตำแหน่งผู้นำทางความคิด และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นมืออาชีพทางธุรกิจ

เช่นเดียวกับเฟซบุ๊ก ลิงค์อินมีแหล่งข้อมูลของผู้ใช้งานจำนวนมาก มีการโฆษณาหลายทางที่คุณสามารถเลือกได้จากกลุ่มผู้ใช้งานเป้าหมาย โดยเลือก จากแวดวงการทำงาน ตำแหน่งงาน ขนาดของบริษัท การใช้งาน ฯลฯ โซเชียลเน็ตเวิร์กนี้ยังให้โอกาสนักโฆษณาในการกระจายข่าวสารได้อย่าง รวดเร็ว หมายความว่าในกรณีที่คุณมีโปรโมชั่นที่เวลาเป็นปัจจัยหลัก คุณสามารถลงโฆษณาของคุณให้กลุ่มเป้าหมายและฟอลโลเวอร์รับรู้ได้อย่าง รวดเร็วเช่นกัน

การโฆษณาทางลิงค์อินของมูฟ อะเฮด มีเดียให้บริการทั้งการเริ่มเปิดบัญชีเพื่อโฆษณาและการจัดการบริหารโฆษณาของคุณ

การเปิดบัญชีโฆษณาของเราจะช่วยให้คุณเป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ใช้งานลิงค์อินอย่างรวดเร็ว เมื่อเริ่มต้นใช้งานเราจะทำความเข้าใจธุรกิจและจุดมุ่ง หมายทางการตลาดของคุณ ขั้นต่อไปเราจะเปิดบัญชีสำหรับโฆษณา กำหนดผู้ใช้งานให้ตรงเป้าหมาย วิเคราะห์เพจเชื่อมโยงที่คุณใช้งานอยู่ และอาจ ปรับให้มีการใช้งานที่ดีขึ้นถ้าจำเป็น สร้างโฆษณาของคุณ และเริ่มใช้งานแคมเปญแบบไลฟ์ ตลอดขั้นตอนทั้งหมดนี้เราจะดูแลผลลัพธ์รวมทั้งช่วย สนับสนุนคุณตลอดเวลา

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่อยากกังวลกับการจัดการเกี่ยวกับโฆษณาทางลิงค์อิน เรามีบริการครบวงจรในการจัดการและดูแลตลอดเวลา วิธีนี้เหมาะ สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มั่นใจหรือไม่เชี่ยวชาญด้านการใช้ประโยชน์จากการโฆษณาทางลิงค์อิน รวมทั้งเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีแผนกการตลาดจัดการ บริหารแคมเปญอย่างมีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้คุณสามารถยกหน้าที่ให้เราจัดการกระบวนการทั้งหมดได้โดยไม่ต้องวุ่นวายกับ การโฆษณาทางลิงค์อินเลย

บริการการจัดการและดูแลการโฆษณาทางลิงค์อินกับมูฟ อะเฮด มีเดีย เราจะรวมทุกสิ่งในขั้นตอนการเปิดบัญชีและการดูแลบัญชีแบบรายสัปดาห์ การใช้ประโยชน์โฆษณาการแนะนำประเภทที่เหมาะสมของเนื้อหาและโฆษณาเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาดของคุณ รวมทั้งคอยสอดส่องดูแล โฆษณาของคุณอย่างใกล้ชิดด้วย

บริษัทที่มีประสบการณ์การทำโฆษณาทางลิงค์อินอย่างมูฟ อะเฮด มีเดียแห่งประเทศไทยสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้ามืออาชีพ และมีโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆ จำนวนมาก ติดต่อเราทันทีเพื่อเริ่มต้นขยายอิทธิพลและสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต

Speak to an Expert about Your Marketing.

all fields marked are required

Please wait...