get a quote

เว็บโฮสติ้ง

รู้ว่าคุณต้องการอะไรจากเว็บโฮสติ้ง
ในฐานะที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ความสำคัญอันดับแรกคือการเพิ่มผลกำไรให้ได้มากที่สุด โดยการสร้างเนื้อหาที่ครบถ้วน สำหรับเว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีแล้ว เพื่อให้คุณเชื่อมโยงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณ เนื่องจาก ลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดสำหรับธุรกิจ การที่คุณไม่แชร์ลิงก์สินค้าและบริการให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย อาจทำให้ลูกค้ามองหาทางเลือกอื่นและลืมข้อเสนอของคุณไปในที่สุด เว็บโฮสติ้งเป็นส่วนสำคัญสำหรับธุรกิจ เพราะเป็นขั้นตอนหลักที่เว็บไซต์ของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้งานเว็บไซต์จำนวนมากทั่วโลก

รู้ว่าคุณต้องการอะไรจากเว็บโฮสติ้ง

ก่อนที่จะเริ่มสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ การใช้เวลาพิจารณาและทำความเข้าใจคำถามเหล่านี้ เป็นสิ่งสำคัญ

  • คุณต้องการสร้างเว็บไซต์ประเภทไหน
  • คุณต้องการใช้ซอฟต์แวร์พิเศษเพื่อเพิ่มยอดขายบนเว็บไซต์ของคุณหรือเปล่า
  • คุณตั้งงบประมาณสำหรับการทำเว็บโฮสติ้งของคุณไว้เท่าไร
  • การสนับสนุนด้านเทคนิคอะไรบ้างที่คุณต้องการเสนอให้กับลูกค้าของคุณ
  • คุณต้องทำอย่างไรหากต้องการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

เมื่อคุณได้คำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้แล้ว คุณก็จะมีภาพของบริการที่คุณต้องการได้รับและประเภทของบริษัทเว็บโฮสติ้งที่คุณต้องการอย่างชัดเจน

มูฟ อะเฮด มีเดียสามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณ เข้าถึงลูกค้าและสร้างผลกำไรได้อย่างไร

เมื่อต้องเลือกบริษัทเว็บโฮสติ้งที่ไว้วางใจได้ สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงก็คือลูกค้าของคุณ หากลูกค้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ ในช่วงเวลาที่เว็บไซต์มีปัญหา ลูกค้าก็จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจและทำการซื้อสินค้าหรือบริการได้ ในสถานการณ์แบบนี้อาจทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อธุรกิจ การเข้าชมเว็บไซต์ลดลง และอาจทำให้เสียลูกค้าไปได้ในที่สุด
มูฟ อะเฮด มีเดียให้บริการเพจของเว็บไซต์ของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าด้วยการรับประกันช่วงเวลาอัพไทม์ถึง 99% นั่นแสดงว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกวันทุกเวลาและมีความเสี่ยงที่จะเกิดดาวน์ไทม์น้อยมาก เรายังให้บริการการรองรับด้านเทคนิคที่รวดเร็ว การรองรับเว็บไซต์เต็มรูปแบบ แบนด์วิทไม่จำกัด การติดตั้ง ซอฟต์แวร์ฟรี การจัดการเซิร์ฟเวอร์ และการโอนย้ายจากเว็บโฮสต์เก่ามาที่เราโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเช่นกัน
งานของเราคือการทำให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงได้ง่ายด้วยการพัฒนาและบำรุงรักษา การเข้าถึงเว็บไซต์ได้สะดวก และง่ายต่อการใช้งานเป็นความสำคัญลำดับแรกของเรา นี่เป็นเหตุผลที่เรารักษารวมทั้งจัดระเบียบไฟล์ของคุณ อย่าง PHP ASP และ HTML เรายังพัฒนาซอฟต์แวร์ของเว็บไซต์ให้สะดวกต่อการเข้าชมของลูกค้า ดูแลรักษาเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ และป้องกันเว็บไซต์จากแฮ็กเกอร์ที่ต้องการขโมยข้อมูลส่วนตัวโดยใช้โพรโทคอลด้านการรักษาความปลอดภัย
ผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บโฮสติ้งของเราจะดูแลฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นสำหรับเว็บโฮสติ้งและเปลี่ยนทันทีที่เว็บไซต์ ประสบปัญหาดาวน์ไทม์ หากคุณต้องการเจาะจงประเภทเว็บโฮสติ้งของคุณ เรามีข้อเสนอแพ็กเกจที่เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการด้านโฮสติ้งของคุณ โดยเลือกจากโฮสติ้งแบบแชร์ โฮสติ้งแบบส่วนตัว และโฮสติ้งแบบร่วม
นอกจากเว็บโฮสติ้งแล้ว การบริการออกแบบเว็บไซต์ของเรายังรวมถึงการออกแบบเว็บไซต์สำหรับการใช้งาน
กับโทรศัพท์มือถือ การออกแบบเว็บไซต์แบบตอบสนอง และการออกแบบเว็บไซต์เวิร์ดเพรส

เข้าชมมูฟ อะเฮด มีเดียเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมวันนี้

Speak to an Expert about Your Marketing.

all fields marked are required

Please wait...