x
02 260 0424
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ทำความรู้จัก Move Ahead Media Thailand

Google Partner

เราคือใคร

MAM คือบริษัทรับทำการตลาดดิจิทัลและ SEO ที่มีสำนักงานอยู่ในสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และไทย บริษัทก่อตั้งในปี 2010 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการการทำ SEO ตามความต้องการของลูกค้า ตลอดหลายปีที่ผ่านมา MAM พัฒนาจนกลายมาเป็นดิจิทัลเอเจนซีที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ และสร้างผลลัพธ์ที่ตรงเป้าเสมอ

ระหว่างที่ทำงานอยู่ในบริษัท SEO ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร Tony และ Martin ผู้ก่อตั้ง Move Ahead Media ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการทำ SEO และแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่เหมาะกับผู้ประกอบการ SMEs หลายแห่ง ซึ่งไม่เพียงแต่จะต้องเหมาะกับกลยุทธ์และเป้าหมายทางธุรกิจเท่านั้น แต่ยังต้องพอดีกับงบประมาณของพวกเขาด้วย เนื่องจากกฎและข้อจำกัดที่กำหนดโดยฝ่ายบริหารองค์กร พวกเขาจึงตัดสินใจก่อตั้งบริษัทของตัวเอง ความรู้ความสามารถที่ช่วยให้พวกเขาก้าวขึ้นไปอยู่แถวหน้า โดยเฉพาะธุรกิจในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง ทำให้พวกเขาสามารถส่งมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับทั้งลูกค้า SME และบริษัทใหญ่ระหว่างประเทศได้

Person
Person

MAM ในประเทศไทย

พาร์ตเนอร์และคณะผู้อำนวยการของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในหลากหลายแวดวง ทั้งไอที การขายปลีกทางตรง การเงิน สินค้า FMCG และการสื่อสารโทรคมนาคมแบบ Buyer-to-Buyer

ด้วยประสบการณ์เกิน 10 ปีในการส่งมอบงานการตลาดดิจิทัลให้ลูกค้าในหลากหลายวงการบนโลกอินเทอร์เน็ต เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานด้านเทคนิคสำหรับทุกงานที่เรานำเสนอออกไป ทีมของเราไม่เพียงแต่เข้าใจความท้าทายในการทำการตลาดสำหรับธุรกิจออนไลน์ แต่ยังสร้างผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

สิ่งที่เรานำเสนอ

Move Media Media มีบริการทำ SEO ในขอบเขตที่กว้างขวาง และมีแพ็กเกจที่หลากหลายซึ่งเหมาะกับความต้องการของลูกค้า เราปรับแพ็กเกจให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด และทำงานอย่างหนักเพื่อดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะพอใจที่มีเราเป็นพาร์ตเนอร์

Person

ทำไมต้องเลือกเรา

5 เหตุผลหลักที่คุณสามารถเชื่อใจให้เราเป็นพาร์ตเนอร์ได้

ประสบการณ์ที่มากมายของเรา

กว่าทศวรรษที่ผ่านมา Move Ahead Media ให้บริการ SEO และการพัฒนาเว็บสำหรับลูกค้าทั้งรายย่อยและรายใหญ่ ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

กลยุทธ์ของเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือการสร้างผลลัพธ์ รูปแบบกลยุทธ์ของเราครอบคลุมทุกวงการ และลูกค้าของเราก็ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

เรามีองค์ความรู้

เราอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ใช้ในการทำงานอยู่เสมอ และในขณะเดียวกัน เรายังสร้างและคิดค้นวิธีการดูแลลูกค้าและเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของพวกเขาจะก้าวไปข้างหน้า

ความน่าเชื่อถือและความโปร่งใส

วิธีการของเราโปร่งใสสำหรับลูกค้า เราเชื่อว่าธุรกิจของคุณก็เหมือนธุรกิจของเรา และเราใช้ความไว้วางใจซึ่งกันและกันเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เกินความคาดหวังของลูกค้า

วิธีที่เราบรรลุเป้าหมาย

เรามีวัตถุประสงค์เดียวกันกับลูกค้าตั้งแต่แรกเริ่มทำงาน เราไม่เพียงแต่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยคุณประหยัดต้นทุนอีกด้วย

คลิกที่นี่เพื่อรับการประเมินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ให้เราช่วยคุณค้นหาช่องทางการตลาดดิจิทัลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา