x
02 260 0424
การทำการตลาดบนสื่อออนไลน์
การทำการตลาดบนสื่อออนไลน์

บริการทำการตลาดออนไลน์บนสื่อ
Social Media

Google Partner

ขอแนะนำบริการ
การตลาดของ Social Media

โซเชียลมีเดียไม่ได้เป็นเพียงแค่สนุกกับการโต้ตอบกับเพื่อนๆ จากทั่วโลก มันกลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญในโลกธุรกิจมากขึ้นเรื่อยๆ แพลตฟอร์มต่างๆ ช่วยให้บริษัทต่างๆ เข้าถึงลูกค้าเป้าหมายได้หลายพันหรือหลายล้านรายด้วยข้อความทางการตลาดในเวลาที่เหมาะสมและบนอุปกรณ์ที่เหมาะสม Facebook เพียงอย่างเดียวมีสมาชิกมากกว่า 2.4 พันล้านคนทั่วโลก ที่สำคัญกว่านั้น มีผู้ใช้งาน (หรือบัญชีผู้ใช้) กว่า 30 ล้านคน กรุงเทพมหานครเป็นเมืองหลวงของ Facebooking ของโลก สิ่งสำคัญที่สุดคือ หากคุณไม่แสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจจากโซเชียลมีเดีย คุณกำลังพลาดโอกาสในการเพิ่มฐานลูกค้าของคุณอย่างทวีคูณ

เมื่อลงโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย คุณต้องระวังว่าลูกค้าของคุณใช้แพลตฟอร์มใดและมีการโต้ตอบกับพวกเขาอย่างไร หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียของคุณให้สูงสุด คุณต้องพิจารณาวิธีปรับเปลี่ยนเนื้อหาสำหรับผู้ชมเฉพาะกลุ่ม และพิจารณาเนื้อหารีมาร์เก็ตติ้งเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของคุณ ทำงานกับบริการการตลาดโซเชียลมีเดียที่มีประสบการณ์สูงและคุณสามารถลดความเสี่ยงได้เช่นเดียวกับให้ผู้เชี่ยวชาญทำงานหนัก

...อ่านเพิ่มเติม
ที่ Move Ahead Media เราเป็นหน่วยงานด้านการตลาดดิจิทัลชั้นนำในกรุงเทพฯ พร้อมด้วยทีมที่ปรึกษาด้านโซเชียลมีเดียที่กระตือรือร้นและมีความรู้ที่จำเป็นในการนำพาบริษัทของคุณไปสู่อีกระดับ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของบริการโซเชียลมีเดียของเรา เราขอแนะนำให้คุณโทรหาเรา
Person
Person

ตัวเลือกบริการโซเชียลมิเดีย

เชื่อไหม Facebook เป็นหนึ่งในเครื่องมือการตลาดดิจิทัลที่ทรงพลังที่สุดในโลก Facebook เป็นราชาแห่งแอพโซเชียลมีเดียทั้งหมด ไม่ใช่แค่ฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่ของ Facebook เท่านั้นที่ทำให้เป็นเครื่องมือโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ – โซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่นี้ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สร้างแคมเปญที่ตรงเป้าหมายและนำเสนอต่อผู้คนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม ในฐานะตัวแทนโซเชียลมีเดียชั้นนำในกรุงเทพฯ เรารู้วิธีทำความเข้าใจจุดข้อมูลจำนวนนับไม่ถ้วน สร้างโฆษณาที่มีส่วนร่วม และเปลี่ยนผู้อ่านให้เป็นลูกค้า ที่สำคัญกว่านั้น เราสามารถช่วยคุณกำหนดและบรรลุเป้าหมายโดยไม่คำนึงถึงงบประมาณของคุณ
ทุกครั้งที่คุณเผยแพร่บล็อก คุณควรสนับสนุนให้ผู้คนเข้าถึงบล็อกโดยโพสต์เกี่ยวกับบล็อกนั้นบนโซเชียลมีเดีย อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการมีส่วนร่วมกับผู้ติดตามของคุณจริงๆ คุณต้องเข้าใจวิธีโน้มน้าวผู้คนว่าเนื้อหาของคุณมีค่าควรแก่การให้ความสนใจ และที่ปรึกษาด้านโซเชียลมีเดียของเรารู้วิธีสร้างเนื้อหาบน Facebook ที่ไม่เพียงแต่ดึงดูดความสนใจ แต่ยังสนับสนุนให้ผู้คนแชร์โพสต์ของคุณ ทำให้คุณสามารถกระจายคำเกี่ยวกับธุรกิจของคุณในวงกว้างโดยไม่ต้องทำให้งบประมาณการตลาดของคุณหมดลง สามารถใช้รูปภาพ วิดีโอ และเนื้อหาที่เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ บน Facebook ได้
Facebook เปิดโอกาสให้บริษัทต่างๆ สร้างโอกาสในการขายผ่านการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย แทนที่จะเพียงแค่สนับสนุนให้ผู้ใช้คลิกผ่านไปยังหน้าของคุณ คุณสามารถขอให้พวกเขากรอกแบบฟอร์ม ทำให้คุณสามารถติดต่อกับพวกเขาเพื่อแจ้งเนื้อหาที่ตรงเป้าหมายได้ในภายหลัง คุณยังสามารถค้นหาว่าผู้คนมีมุมมองต่อบริษัทของคุณอย่างไรและตอบสนองต่อข้อเสนอแนะด้วยโฆษณาที่สร้างความสนใจในตัวสินค้า หากคุณต้องการสร้างรายชื่อลูกค้าเป้าหมายที่คุณสามารถติดตามได้ คุณควรเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการโฆษณา Facebook Lead Generation Ads ของเรา
ฟังก์ชันโฆษณาแบบไดนามิกของ Facebook สามารถช่วยให้คุณดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ที่เคยแสดงความสนใจในบริษัท เอกสารทางการตลาด ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของคุณ ตัวอย่างเช่น หากใครคนหนึ่งล้มเหลวในการสั่งซื้อหลังจากเพิ่มสินค้าลงในตะกร้าสินค้าออนไลน์ คุณสามารถกำหนดเป้าหมายของพวกเขาด้วยรายการผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันบน Facebook โดยรู้ว่าพวกเขาสนใจที่จะซื้ออยู่แล้ว ในฐานะตัวแทนโซเชียลมีเดียที่มองการณ์ไกล เราใช้เครื่องมือ เทคโนโลยี และความรู้ในอุตสาหกรรมล่าสุดของเราเพื่อพัฒนาแคมเปญโฆษณากำหนดเป้าหมายใหม่แบบไดนามิกที่ทำงานได้อย่างน่าประหลาดใจสำหรับลูกค้าของเรา
ลูกค้าของคุณหลายคนสนใจในสิ่งที่คุณต้องแสดงมากกว่าสิ่งที่คุณจะพูดกับพวกเขา เป็นความจริงที่ผู้ใช้ Facebook บางรายมักจะมองข้ามโฆษณา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาไม่มีภาพที่ทรงพลัง Instagram จะเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อทำการตลาดรูปภาพของผลิตภัณฑ์ อินโฟกราฟิก และอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม คุณต้องค้นหาว่าลูกค้าของคุณมีส่วนร่วมกับเนื้อหาประเภทใด ซึ่งเป็นที่ที่บริการของเรามีประโยชน์อย่างยิ่ง
LinkedIn เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสำหรับมืออาชีพ อาจมีผู้ใช้ไม่มากเท่ากับ Facebook แต่ LinkedIn สามารถเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับธุรกิจของคุณ ผู้ใช้ LinkedIn มักจะค้นหาข้อมูลเชิงลึกจากบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมที่เชื่อถือได้ หากคุณสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ LinkedIn ได้ คุณสามารถเปลี่ยนบริษัทของคุณให้กลายเป็นยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมได้ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าผู้คนสามารถตอบสนองต่อเนื้อหาของคุณบน LinkedIn และแบ่งปันกับผู้อื่นได้ นั่นคือเหตุผลที่คุณควรทำให้กลยุทธ์ทางการตลาดของคุณสมบูรณ์แบบด้วยความช่วยเหลือจากเอเจนซี่โฆษณาบนโซเชียลมีเดียที่มีชื่อเสียง
กรุงเทพมหานครอาจเป็นผู้นำในด้านจำนวนผู้ใช้ Facebook ต่อเมือง แต่คนในท้องถิ่น ชาวต่างชาติ และแม้แต่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่สื่อสารกันโดยใช้แอปพลิเคชัน Line Messenger หากคุณต้องการเพิ่มฐานลูกค้าในกรุงเทพฯ คุณควรใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันการตลาดของ Line ให้เป็นประโยชน์ การทำความเข้าใจกับรูปแบบการตลาดบนโซเชียลมีเดียที่ค่อนข้างทันสมัยนี้อาจเป็นสิ่งที่ท้าทาย นั่นคือเหตุผลที่เราอยู่ที่นี่เพื่อขจัดความสับสนและนำงานออกจากมือคุณ

รับตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลด้วยนักวางกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางที่
เป็นเอกลักษณ์ของเราในการทําการตลาด
บนโซเชียลมีเดีย

ที่ Move Ahead Media เราเข้าใจถึงความสำคัญของการตลาดในแอปโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุด นอกจากนี้ ในฐานะเอเจนซี่โฆษณาดิจิทัลแบบองค์รวม เราสามารถรวมกลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียของคุณเข้ากับแคมเปญโฆษณาออนไลน์ระยะยาวของคุณได้ ด้วยการใช้โซเชียลมีเดีย การตลาดเนื้อหา SEO และ PPC ร่วมกัน เราสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่าที่เคยในราคาที่แข่งขันได้
…อ่านเพิ่มเติม
เราเป็นบริษัทจัดการโซเชียลมีเดียชั้นนำในประเทศต่างๆ รวมทั้งสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียมานานกว่าทศวรรษ ตอนนี้ เรากำลังนำความเชี่ยวชาญของเรามาสู่กรุงเทพฯ ประเทศไทย หากคุณต้องการขจัดความเครียดจากการระบุกลุ่มเป้าหมายของคุณ ทำความเข้าใจว่าลูกค้าของคุณมีส่วนร่วมกับโซเชียลมีเดียอย่างไร สร้างเนื้อหาที่ตรงเป้าหมาย วิเคราะห์ผลลัพธ์ และอื่นๆ อีกมากมาย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ ติดต่อสิ่งที่หลายคนเรียกบริษัทจัดการโซเชียลมีเดียที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ วันนี้ เพื่อดูว่าเราจะช่วยคุณได้อย่างไร
Person

รับตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลด้วยนักวางกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา