x
02 260 0424
ซ่อมบำรุงเว็บไซต์

บริการปรับปรุงเว็บไซต์

Google Partner

ทำไมต้องมีการปรับปรุงเว็บไซต์

Web Maintenance คือการดูแลปรับปรุงเว็บไซต์ให้น่าสนใจ ทันสมัย และมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ รูปแบบการใช้งาน คอนเทนต์และข้อมูลต่าง ๆ รวมไปถึงความปลอดภัยของเว็บไซต์ ซึ่งเว็บไซต์ที่ควรปรับปรุงคือเว็บไซต์ที่ไม่น่าสนใจ ไม่ดึงดูดลูกค้า เว็บที่มีแต่ภาพเคลื่อนไหว หรือแบนเนอร์ที่ไล่ระดับสีแบบเทรนด์ที่ล้าสมัย ไม่มีการอัปเดตให้เป็นเทรนด์ในปัจจุบัน หรือไม่มีการเพิ่มเติมข้อมูลลงไปในเว็บไซต์เลย รวมถึงเว็บไซต์ที่ไม่มีใครมาคอมเมนต์ติชม ไม่มี Multiple Screen Support หรือการทำให้หน้าเว็บรองรับกับหน้าจอทุกขนาด

การใช้บริการทำ Web Maintenance หรือการปรับปรุงเว็บไซต์จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณน่าสนใจขึ้น ช่วยปรับปรุงกราฟิก ดีไซน์ต่าง ๆ ให้ทันสมัย รวมถึงเรื่องอื่น ๆ ที่เป็นพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การปรับปรุงการใช้งานให้มีรูปแบบที่เรียบง่ายและสะดวก ความถูกต้องของลิงก์ต่าง ๆ ข้อมูลที่ดึงมาจากฐานข้อมูล รวมถึงแบบฟอร์มสำหรับกรอกข้อมูล ซึ่งการปรับปรุงเหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจของคุณ

Person

เพราะอะไรคุณจึงควรเชื่อมั่นในบริการดูแลเว็บของเรา

Move Ahead Media ทำหน้าที่ออกแบบ พัฒนา ดูแล และปรับแต่งเว็บไซต์ให้บริษัทมากมายจากทั่วโลกในหลากหลายวงการเป็นเวลากว่า 10 ปี เราคอยอัปเดตเรื่องการเพิ่มความปลอดภัย วิธีการทำ SEO การออกแบบเว็บ และอีกมากมายอยู่ตลอด หากคุณสนใจทำงานร่วมกับเอเจนซีดูแลเว็บไซต์ที่สามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ และสามารถสร้าง Conversion rate ให้ได้มากที่สุด เราคือคำตอบ

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

Person

นี่คือตัวอย่างบริการที่รวมอยู่ในแพ็กเกจการจัดการเว็บของเรา:

ความโชคร้ายอาจนำไปสู่การสูญเสียข้อมูลอันมีค่าได้ เช่น ข้อมูลติดต่อลูกค้า ฐานข้อมูลของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า คอนเทนต์สำหรับเว็บไซต์ และอีกมากมาย โชคดีที่คุณไม่ต้องกังวลกับเหตุไม่คาดฝัน หรือการที่อาจมีแฮกเกอร์มาขโมยข้อมูลของคุณไป เพราะเรามีบริการดูแลเว็บที่ช่วยคุณได้ เราจะสำรองข้อมูลของคุณอย่างเป็นประจำและเก็บรักษาไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยซึ่งแทบจะไม่มีโอกาสถูกทำลายได้เลย ถ้าคุณต้องการความมั่นใจว่าบริษัทจะไม่ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียข้อมูล เราคือเอเจนซีที่พร้อมช่วยคุณ
อย่างที่ทราบกันดีว่า แฮกเกอร์จะคอยหาช่องทางจัดการกับเว็บไซต์ที่ไม่ปลอดภัยมากพอ เราจึงมีบริการติดตั้งและอัปเดตระบบรักษาความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา โดยเราจะดูให้แน่ใจว่ามีเพียงคนที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าไปในระบบหลังบ้านของเว็บได้ นอกจากนี้ คุณจะไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานเต็มเวลาเพื่อมาดูแลเว็บ เพราะเอเจนซีของเราที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ จะจัดการทุกอย่างให้คุณเอง
เมื่อเวลาผ่านไป คีย์เวิร์ดและเทรนด์ที่น่าสนใจก็สามารถเปลี่ยนไปได้ คุณจึงต้องคอยอัปเดตและปรับแต่งคอนเทนต์ให้โดนใจผู้อ่านอยู่เสมอ เพื่อเปลี่ยนให้คนเหล่านั้นกลายมาเป็นลูกค้า หากคุณยังไม่แน่ใจว่าการค้นหาคีย์เวิร์ดเชิงลึก หรือการวิเคราะห์พฤติกรรมออนไลน์ของคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าต้องทำอย่างไร ให้เอเจนซีผู้เชี่ยวชาญในกรุงเทพฯ ของเราช่วยคุณ
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คุณต้องอัปเดตการออกแบบเว็บเมื่อจำเป็นเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำเอาไว้ เรามีทีมนักออกแบบกราฟิกและนักพัฒนาเว็บที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเว็บของคุณจะโดดเด่นเหนือคู่แข่ง หากคุณอยากรู้เพิ่มเติมว่าบริการดูแลเว็บไซต์ WordPress ของเราสามารถสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนให้ได้อย่างไร โปรดติดต่อเรา

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจ
การบำรุงรักษาเว็บของเรา

บริษัท Move Ahead Media เป็นเอเจนซี่ที่พร้อมให้บริการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณด้วยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่คอยช่วยเหลือ ตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณ ว่าควรปรับปรุงแก้ไขอะไรบ้าง วิเคราะห์ว่าทำไมเว็บไซต์ของคุณยังไม่น่าดึงดูดใจ ไม่ติดอันดับ Google หรือยังมีประสิทธิภาพน้อยกว่าคู่แข่ง ทางบริษัทของเราจะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ดีขึ้น พร้อมใช้เครื่องมือขั้นสูงต่าง ๆ ที่ทันสมัย มีบริการทำ Google AMP ช่วยอัปเดตประสิทธิภาพเรื่องความเร็วในการโหลดหน้าเว็บของคุณ พร้อมใช้บริการจัดการ ออกแบบน่าเว็บไซต์คุณให้ดึงดูดลูกค้า ปรับปรุงโครงสร้าง เนื้อหา ให้เหมาะสม รวมถึงภาพ กราฟิกต่าง ๆ ด้วย หากคุณกำลังอยากปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณ และอยากปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะทางบริษัท Move Ahead Media พร้อมให้บริการคุณด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการทำเว็บไซต์ของเรา

Person
02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา