x
02 260 0424
สร้างลิ้งก์

Backlink คุณภาพสำหรับการดันอันดับเว็บไซต์

Google Partner

Backlink คืออะไร

Backlink คือ การที่เว็บไซต์อื่น ๆ นำเนื้อหาในบทความของคุณไปเผยแพร่ต่อ โดยมีลิงค์เชื่อมต่อกลับมาที่เว็บไซต์ของคุณ เช่น เมื่อคุณเขียนบทความที่น่าสนใจ มีคุณภาพมาก ๆ ผู้อื่นจึงนำบทความของคุณไปเผยแพร่ต่อในเว็บไซต์ของเขา การลงลิงค์อ้างอิงกลับมาที่ URL ของเรา เรียกว่า Backlink นี่เอง

Person
Person

การทำ Backlink ที่ดี

การทำ Backlink ที่ดี คือ เว็บไซต์ที่นำบทความของคุณไปลง ต้องเป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องเว็บไซต์ของคุณ โดยการรอให้เว็บไซต์ต่าง ๆ ลงบทความของคุณนั้น ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่อยู่เหนือการควบคุม ซึ่งจริง ๆ แล้ว คุณสามารถขอแลกลิงค์กับเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้ แต่ข้อสำคัญก็คือ เว็บไซต์ที่คุณขอแลกลิงค์ด้วย ควรมีค่า DA หรือ Domain Authority สูง ๆ เพราะค่า DA เป็นหลักการให้คะแนนความนิยมของเว็บไซต์ ยิ่งมากยิ่งดี โดยคะแนน DA จะมีไปตั้งแต่ 1-100 คะแนน
หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ DA หรือการติดต่อขอแลกลิงค์ บริษัท Move Ahead Media ของเราเปิดรับบริการช่วยวิเคราะห์ปัจจัยต่าง ๆ และทำ Backlink อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้บทความของคุณติดอันดับต้น ๆ ได้อย่างแน่นอน

ให้ความสำคัญกับ Off-page Optimization
ส่วนนี้คือส่วนที่อยู่นอกเหนือเว็บไซต์ของคุณ โดยหลัก ๆ แล้วจะเป็นการทำ Backlink หากอยากทำให้บทความติดอันดับ ต้องทำ Backlink อย่างโปร่งใส โดยเว็บไซต์ที่นำบทความของเราไปลง จะต้องไม่เป็นลิงค์ที่สร้างด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ ซึ่งอีกเทคนิคในการทำ Backlink คือการทำ Guest Post หรือการที่คุณเอาลิงค์บทความของคุณไปโพสต์ลงใน Blog ของคนอื่น ซึ่งทำให้คนมีโอกาสเข้าถึงบทความของคุณมากขึ้น

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

มีหลายวิธีในการค้นหา backlinks เพื่อกระตุ้นการปรับแต่ง SEO แบบ off-page และทำให้คุณขึ้นไปอยู่ในอันดับสูง ๆ ของการแสดงผลการค้นหา แต่นั่นก็อาจต้องทุ่มเทเวลาพอสมควร หากคุณไม่มีเวลาเพราะต้องดูแลเรื่องอื่น ๆ ที่สำคัญกับธุรกิจ คุณอาจจะมองหาความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญของเราได้

ที่ Move Ahead Media เราเป็นผู้นำด้านการออกแบบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลในหลากหลายประเทศทั่วโลกมากว่าสิบปี เราสามารถสร้าง backlinks ไปยังเว็บไซต์ของคุณได้โดย:

การเขียนและแบ่งปันข่าวประชาสัมพันธ์เป็นวิธีอันยอดเยี่ยมทั้งสำหรับการกระจายข่าวเกี่ยวกับธุรกิจและสร้างลิงก์กลับมาที่เว็บไซต์ของคุณ ทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถค้นหาและอ่านบทความของคุณได้โดยตรง งานของเราคือการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพและเผยแพร่ออกไปผ่านช่องทางที่เหมาะสมเพื่อทำให้คุณเป็นที่รู้จักมากที่สุด
การทำ guest blogs บนเว็บไซต์อื่นเป็นหนึ่งในสร้าง backlinks ที่มีประสิทธิภาพที่สุด แต่ก็เป็นงานที่ใช้เวลามากเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์เหล่านั้นจะต้องมีความน่าเชื่อถือสำหรับเครื่องมือค้นหา การเผยแพร่บทความลงในเว็บสแปม หรือเว็บที่มีผู้เข้าชมน้อยจะไม่เกิดประโยชน์อะไรทั้งสิ้น ร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญของเราคุณสามารถมั่นใจได้ว่า guestposts ของคุณจะสร้าง backlinks ที่ดี อันนำมาสู่ชื่อเสียงในทางที่ดี ขณะเดียวกับที่สามารถกระตุ้นลูกค้าให้ใช้จ่ายกับเว็บของคุณได้
มีธุรกิจมากมายที่ยินดีจะโปรโมตให้กับบริษัทของคุณหากคุณพร้อมจะตอบแทนกลับไป เช่น ธุรกิจช่างประปาในกรุงเทพฯ มักจะไม่มีบริการด้านไฟฟ้าด้วย แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่สามารถเขียนถึงและแนบลิงก์ช่างไฟที่มีชื่อเสียงในบล็อกของตัวเองได้ ช่างไฟเองก็จะตอบแทนช่างประปากลับมาเช่นกัน ซึ่งจะทำให้ทุกบริษัทมี backlinks ที่ดี
Private blog network หรือเครืองข่ายบล็อกบางกลุ่มก็มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการสร้าง backlinks อาจมีบล็อกส่วนตัวหลาย ๆ บล็อกที่มักจะพูดถึงเรื่องราวในอุตสาหกรรมธุรกิจคุณ ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างมากหากคุณสามารถทำให้ผู้เขียนในบล็อกนั้น ๆ ลงลิงก์เว็บไซต์ของคุณได้ โปรดโทร.หาเราหากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือข่ายบล็อกส่วนบุคคลในกรุงเทพฯ

อย่าตกหลุมพรางโดยการใช้แทคติกเก่า ๆ เพื่อสร้าง backlinks เพราะอาจสร้างโทษมากกว่าประโยชน์ เรามีบริการชั้นเลิศที่จะสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนให้คุณได้อย่างรวดเร็ว โดยจะเลือกใช้วิธีการแบบ 'white hat' ที่สามารถรับประกันได้ว่าจะสร้างความเชื่อใจและกระตุ้นการใช้จ่ายของลูกค้าได้ รวมถึงกระตุ้นผลตอบแทนแบบ bottom line ของคุณได้เป็นอย่างดี

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

ทำไมต้องเลือก Move Ahead Media

การทำ SEO ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง เพื่อทำให้ติดอันดับ บริษัท Move Ahead Media เต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยคุณทำ SEO สายขาว ไม่ว่าจะการทำ Guest Post การทำ Backlink ต่าง ๆ เรามีทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมบริการได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยเรารับบริการติดต่อหาเหล่า Influencer หรือ Blogger แบบไม่ต้องพึ่งทางของสายดำอย่างการทำ PBN (Private Blog Network) หรือ เครือข่ายบล็อกส่วนตัว ที่สร้างขึ้นมาเพื่อการทำ Backlink เพียงอย่างเดียว ซึ่งหากบล็อกเหล่านี้แนบลิงค์ของคุณ อาจทำให้บทความของคุณติดอันดับ แต่ก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น บริษัทของเรารับทำเพียงบทความ SEO สายขาว ที่มีคุณภาพ เป็นไปตามหลักการต่าง ๆ ของ Google เท่านั้น
หากต้องการที่ปรึกษาและบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับ SEO บริษัท Move Ahead Media พร้อมมอบบริการดี ๆ ให้คุณ เพราะเรามีบริการทำ SEO สายขาวคุณภาพ ให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ ของ Google หมดห่วงเรื่องโดนแบน ซึ่งหากเว็บไซต์คุณติดอันดับแล้ว จะเป็นโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จัก ปิดการขายให้กับบริษัทได้อย่างรวดเร็ว

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา