x
02 260 0424
CRO

บริการเพิ่ม CRO Conversion Rate สำหรับธุรกิจของคุณ

Google Partner

CRO คืออะไร ทำไมถึงต้องให้
ความสำคัญอย่างมาก

แม้ว่าบนโลกออนไลน์จะมีคนเจอเว็บไซต์ของคุณและคลิกเข้ามาเยี่ยมชมอย่างมากมาย แต่หากท้ายที่สุดแล้วพวกเขากดออกจากหน้าเว็บไซต์ไป โดยไม่ได้ทำสิ่งที่คุณคาดหวังอย่างเช่น ดูวิดีโอ สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสาร หรือกดซื้อสินค้าและบริการ ก็อาจจะทำให้ธุรกิจของคุณพลาดโอกาสในการได้ลูกค้าและการเพิ่มยอดขายได้ ดังนั้นการปรับเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่ม Conversion Rate หรือที่เรียกว่า Conversion Rate Optimisation (CRO) จึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ทำสิ่งต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ ซึ่งจะส่งผลให้เว็บไซต์มี Conversion Rate ที่สูงขึ้น ทำให้คุณมีโอกาสเปลี่ยนผู้ชมจำนวนมากให้กลายเป็นลูกค้าของคุณ

Person

กลยุทธ์และกระบวนการทำ CRO
ของ Move Ahead Media

บริษัท Move Ahead Media เป็นเอเจนซี่ทีมีความเชี่ยวชาญด้านการทำ CRO เป็นอย่างดี เรามีทั้งทีมงานที่มีประสบการณ์และเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้คุณได้เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์เป้าหมายทางธุรกิจของคุณ โดยกลยุทธ์ที่เราใช้ในการทำ CRO มีดังนี้

ก่อนที่จะเริ่มวางแผนกลยุทธ์เพื่อทำ CRO ให้กับเว็บไซต์ของคุณได้นั้น เราต้องประเมินก่อนว่าตอนนี้เว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง ขั้นตอนการทำ CRO Audit นั้นเราไม่ได้ดูแค่ตัวเลข Conversion Rate เพียงเท่านั้น แต่เรายังเจาะลึกไปถึงแหล่งที่มาของผู้ชม Bounce Rate และข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ เพื่อที่จะได้วิเคราะห์ปัญหาได้อย่างถูกต้อง และหาแนวทางการทำ CRO ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ
ขั้นตอนนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของผู้ชมเว็บไซต์มากขึ้น โดยดูจากแผนที่ Heatmap ซึ่งใช้สีในการแสดงผลว่าผู้ชมได้ทำอะไรบนเว็บไซต์ของคุณบ้างและจุดไหนเป็นจุดที่พวกเขาสนใจ คลิกเข้าไปดู และใช้เวลาดูมากที่สุด ทำให้สามารถมองเห็นภาพรวมของเว็บไซต์และรู้ว่าส่วนไหนที่ทำได้ดีแล้วหรือส่วนไหนที่ยังต้องปรับปรุงแก้ไข เพื่อเพิ่ม Conversion Rate ให้สูงขึ้น เช่น เปลี่ยนตำแหน่งภาพสินค้าให้อยู่ในส่วนที่มีคนดูเป็นจำนวนมากที่สุดในเว็บไซต์ ปรับภาษาที่ใช้ในการเขียนคอนเทนต์ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เป็นต้น
คุณสามารถสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ตั้งแต่วินาทีแรกด้วยหน้า Landing Page เนื่องจากหน้าแรกเป็นหน้าที่จะแสดงขึ้นมาเมื่อกลุ่มเป้าหมายคลิกลิงก์ที่แสดงผลการค้นหาของ Google โฆษณา และเว็บไซต์ต่าง ๆ โดยการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีและมีประสิทธิภาพไม่ได้มีแค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการใช้งานที่ง่ายและมีคอนเทนต์ที่ถูกใจผู้ชม ซึ่งเอเจนซี่ของเราสามารถทำให้คุณได้ด้วยการใช้ข้อมูลที่ได้จากการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้อย่างละเอียดและประสบการณ์การทำงานของทีมงานที่มีความสามารถรอบด้านมาทำ CRO เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในการทำการตลาดด้วยเว็บไซต์
การทำ A/B Testing เป็นกระบวนการทดสอบเพื่อเปรียบเทียบเว็บไซต์ที่มีรูปแบบการจัดวาง คอนเทนต์ หรือองค์ประกอบอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นผลลัพธ์ของการทำเว็บไซต์ที่ชัดเจนด้วยตัวเลขสถิติที่จะบอกคุณได้ว่าหน้าเว็บแบบไหนถูกใจผู้ชมมากที่สุดและสามารถจูงใจให้พวกเขาทำสิ่งตาม ๆ ตามที่คุณต้องการ เช่น กด Subscribe ซื้อสินค้าและบริการ เป็นต้น เพื่อที่จะได้กำหนดและเลือกแนวทางการออกแบบเว็บไซต์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด
บริษัทของเราเข้าใจดีว่าเป้าหมายสูงสุดของการทำเว็บไซต์ E-commerce คือการเปลี่ยนให้ผู้ชมเว็บไซต์กลายเป็นลูกค้าที่มาอุดหนุนสินค้าและบริการของคุณ และอาจพัฒนาไปเป็นลูกค้าเจ้าประจำที่จะช่วยบอกต่อแบรนด์ของคุณ ซึ่งการที่จะทำแบบนั้นได้ ธุรกิจของคุณต้องได้รับความไว้วางใจและความเชื่อใจจากลูกค้าเสียก่อน เราจึงให้บริการ E-commerce CRO ที่มีการวิเคราะห์ข้อมูลของกลุ่มเป้าหมาย เพื่อออกแบบเว็บไซต์ที่จะสามารถมัดใจกลุ่มคนเหล่านั้นได้อย่างอยู่หมัด

ให้ Move Ahead Media มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง
ติดต่อเราเพื่อรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี

ติดต่อเรา

Person

ทำไมควรใช้บริการ CRO กับ
Move Ahead Media

ให้เอเจนซี่ที่เป็นตัวจริงด้าน CRO ช่วยคุณ

การพัฒนาเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่ม Conversion Rate นั้นเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อน รวมถึงต้องใช้ทั้งทักษะและเวลาในการทำงานอย่างมาก ซึ่งบางบริษัทอาจยังไม่พร้อมดำเนินการด้วยตัวเองและยังต้องการผู้เชี่ยวชาญมาจัดการเรื่องนี้ให้ เพื่อที่จะได้โฟกัสกับงานส่วนอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่ หากบริษัทของคุณเป็นหนึ่งในนั้น Move Ahead Media สามารถช่วยคุณได้ เพราะเราเป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบกลยุทธ์ให้กับธุรกิจหลากหลายประเภท อาทิเช่น โรงแรม บริการ และเว็บไซต์ E-Commerce นอกจากนี้เรายังให้บริการด้านการตลาดอย่างครบวงจร ทำให้เราสามารถใช้เทคนิคและกลยุทธ์ทางการตลาดต่าง ๆ มาเพิ่มจำนวนผู้ชมบนเว็บไซต์ และทำ CRO ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อออกแบบเว็บไซต์ที่ให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่น่าพอใจและจูงใจให้ผู้ชมมากมายเหล่านั้นทำตามสิ่งที่คุณคาดหวัง โดยเฉพาะการกดปุ่มซื้อสินค้าและบริการ

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา