x
02 260 0424
เฟสบุ๊ค

บริการรับยิงแอดเฟสบุ๊ค

Google Partner

ลงโฆษณาบน Facebook ด้วย Facebook ads

ทำไมถึงต้องทำการตลาด และลงโฆษณาบน Facebook

ปัจจุบันมีผู้ใช้เฟสบุ๊คมากกว่า 30 ล้านคนในกรุงเทพ และประมาณ 45 ล้านคนในประเทศไทย ผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาบนเฟสบุ๊คเฉลี่ย วันละ 14 ครั้ง หรือ 2 ชั่วโมงต่อวัน คุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมการโฆษณาบน Facebook จึงคิดเป็นสัดส่วนเกือบ 25% ของการใช้จ่ายด้านสื่อของประเทศไทยทั้งหมด ถือเป็นตลาดที่ใหญ่มาก รวมถึงการซื้อสื่อโฆษณาบน Facebook เป็นอับดับหนึ่งเมื่อเทียบกับสื่อประเภทอื่น (ตัวเลขทั้งหมดมาจากการประมาณการล่าสุด) ตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวการันตีได้อย่างชัดเจนว่า การทำโฆษณาบน Facebook ในประเทศไทยนั้นมีโอกาสที่จะถูกส่งไปให้กลุ่มเป้าหมายได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
...อ่านเพิ่มเติม
ถ้าหากคุณต้องการความสามารถในการแข่งขันและได้เปรียบเหนือกว่าคู่แข่งทางการตลาดของคุณ จะดีกว่าไหม ถ้าหากมีกลยุทธ์การตลาดที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกแพลตฟอร์ม สามารถที่จะสร้างโฆษณาแยก ตามความสนใจและพฤติกรรมการใช้งานจริง และมีรูปแบบการโฆษณาที่หลากหลายให้เลือก สามารถสร้างการรับรู้แบรนด์ รวมถึงการแทร็กกิ้งยอดขายที่แท้จริงได้ แล้วถ้าสิ่งเหล่านี้ทำให้คุณสามารถเป็นผู้นำในธุรกิจที่คุณทำ แต่ถ้าคุณต้องดูแลจัดการเรื่องต่างๆมากมายในธุรกิจของคุณจนไม่มีเวลาว่างที่จะทำการตลาดผ่าน Facebook ด้วยตัวเอง แถมคุณยังต้องมากังวลในเรื่องของการกำหนดกลุ่มเป้าหมายใหม่ กำหนดงบประมาณ คุณสามารถปล่อยหน้าที่นั้นให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างเราได้เลย

ที่ Move Ahead Media เราสามารถช่วยให้คุณเป็นผู้นำทางการตลาดได้ เราเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนกลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์ เราได้ให้บริการด้านการวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์แก่บริษัทต่างๆ มากมายมานานกว่าทศวรรษ และการโฆษณาบน Facebook ก็เป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญของเรา จนถึงตอนนี้ Facebook เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากมีฐานผู้ใช้ที่เพิ่มสูงขึ้น ไม่มีเหตุผลอะไรที่ดีกว่านี้อีกแล้วในการใช้ประโยชน์จากการทำการตลาด และโฆษณา Facebook

Person
Person

ที่ Move Ahead Media
เราช่วยคุณได้อย่างไร

การโฆษณาบน Facebook หรือที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกันว่า ``การยิงแอด Facebook`` มีประโยชน์มาก ในการทำธุรกิจ หลายธุรกิจทำโฆษณาบน Facebook ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเพื่อสร้างยอดขายอย่างรวดเร็ว แต่ที่จริงแล้ว Facebook สามารถทำได้มากกว่านั้น เราใช้คุณสมบัติพิเศษที่มีใน Facebook ads ซึ่งสามารถวิเคราะห์และกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ นั่นหมายความว่านอกจากการสร้างยอดขายแล้ว คุณสามารถรับรู้ถึงความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและสามารถปรับการสื่อสารของคุณกับกลุ่มเป้าหมาย และปรับปรุงภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณได้
...อ่านเพิ่มเติม
ข้อดีอีกประการของการโฆษณาบน Facebook คือ คุณสามารถสามารถโพสต์ประโยคสักสองสามประโยคที่กระตุ้นให้ผู้คนคลิกผ่านไปยังเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถแจกของรางวัลฟรีให้กับทุกคนที่แชร์โพสต์ของคุณ คุณสามารถสร้างวิดีโอที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนและกลายเป็นกระแสไวรัลได้ คุณยังสามารถรวมรูปภาพ วิดีโอ เนื้อหาที่เป็นลายลักษณ์อักษร และอื่นๆ ไว้ในทุกโพสต์ในแคมเปญระยะยาวของคุณได้ อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการตลาดบน Facebook คุณอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปีในการฝึกอบรมเพื่อให้คุณมีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง โดยคุณต้องวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ตรวจสอบประสิทธิภาพของแคมเปญของคุณ ทดสอบรูปแบบการตลาดต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อพูดกันถึงเรื่องนี้จริงๆแล้วการดำเนินการและจัดการแคมเปญการตลาดของ Facebook อาจเป็นงานที่ต้องทำตลอดเวลาคุณมีเวลาว่างพอที่จะเรียนรู้ความซับซ้อนของการโฆษณาบน Facebook หรือไม่?

คุณสามารถสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่งของคุณได้หรือไม่?

คุณรู้วิธีตรวจสอบประสิทธิภาพของกลยุทธ์ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มยอดขายจากการลงทุนในทุกแคมเปญที่คุณดำเนินการหรือไม่?

คุณมีเวลามากพอที่จะทุ่มเทให้กับการลงโฆษณา Facebook นอกเหนือจากการจัดเรื่องต่างๆของบริษัทของคุณหรือไม่?

บริการของเรา Move Ahead Media พวกเรามีทีมงานที่พร้อมช่วยให้ธุรกิจของคุณกลายเป็นธุรกิจที่สมบูรณ์แบบ

บริการโฆษณา Facebook ของ Move ahead media ช่วยคุณอย่างไร

ตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจ รองรับการสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์และการสร้างยอดขายในระยะยาว
ใช้เทคนิคต่างๆ เพื่อหากลุ่มเป้าหมาย รวมถึงการใช้ Remarketing
แนะนำและแก้ไขคอนเท้นต์และการใช้รูปภาพในการยิงแอด เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจในแบรนด์และซื้อสินค้าของคุณ
สร้างโฆษณาผ่าน Facebook Ads Manager เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยงบประมาณที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากขึ้น
สามารถกำหนดงบประมาณโฆษณาและยอดโฆษณาต่อวันได้ ไม่มีข้อจำกัด
ระหว่างรันโฆษณา คุณจะได้รับ Feedback ด้าน Performance จากผู้เชี่ยวชาญของเราในแต่ละเดือนเราจะรายงานผลให้คุณ
Person
Person

เรา Move Ahead Media
ขอรับประกันว่า

  • เราสามารถเพิ่มฐานลูกค้าให้กับธุรกิจของคุณ
  • เพิ่ม engagement ที่มีประสิทธิภาพให้กับแบรนด์ของคุณ
  • เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ
  • เสริมภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณ
  • สร้างกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มที่ สนใจ สินค้าหรือบริการของแบรนด์ มีโอกาสสูงที่จะกลายมาเป็นลูกค้าของแบรนด์ของคุณ

เรารู้วิธีปรับแต่งโฆษณาที่ดึงดูดใจลูกค้าแต่ละกลุ่มให้มากที่สุด และเราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฆษณาที่ปรากฏในฟีดผู้ใช้ในเวลาที่เหมาะสมและบนอุปกรณ์ที่เหมาะสม และอื่นๆ อีกมากมาย เราถือเป็นเอเจนซี่ดิจิทัลอันดับต้นๆในกรุงเทพฯ เพราะเรามีประสบการณ์กว่าทศวรรษ หากคุณต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการทำการตลาดบน Facebook พวกเราคาดหวังอย่างมากที่จะได้รับใช้คุณ

รับตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลด้วยนักวางกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

เลือก Move Ahead Media
ให้ดูแลการทำการตลาดบน Facebook
ให้คุณ

ที่ Move Ahead Media เราได้ให้บริการกับบริษัทต่างๆ จากทั่วโลก รวมถึงสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย กว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาเราทำการการตลาดผ่านแพลตฟอร์ม Facebook มาตั้งแต่แรกเริ่ม และเรายังคงพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อที่จะสามารถนำเสนอบริการที่มีประสิทธิภาพและไม่เป็นสองรองใคร ยิ่งไปกว่านั้น ในฐานะที่เราเป็น ดิจิทัลเอเจนซี่ เราพร้อมนำเสนอบริการต่างๆ และเราสามารถปรับแต่งกลยุทธ์ตามความต้องการซึ่งเรารับประกันว่าจะให้ผลตอบแทนจากการลงทุนและช่วยให้บริษัทของคุณบรรลุเป้าหมาย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการโฆษณา Facebook สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อย่าลังเลเลยที่จะโทรหาเรา ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเราคาดหวังอย่างมากที่จะได้ดูแลคุณ

Person

ติดต่อสำนักงานที่กรุงเทพฯได้ที่

ห้องเลขที่ 1712, อาคาร BB Building, สุขุมวิท 21 (อโศก)

คลิกที่นี่

ติดต่อสำนักงานที่ภูเก็ตได้ที่

ห้องเลขที่ 3, 110/4 ซอย หาดสุรินทร์ 8, อำเภอถลาง

คลิกที่นี่

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา