x
02 260 0424
โฆษณาทางกูเกิล
โฆษณาทางกูเกิล

ยิงแอดผ่าน Google Ads
โดยมืออาชีพ

Google Partner

Google Ads คืออะไร
แนะนำเกี่ยวกับการโฆษณาบน Google

ธุรกิจจำนวนมากมุ่งเน้นไปที่การค้นหาทั่วไปเพียงอย่างเดียวเมื่อพูดถึงการทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ แต่มีสิ่งหนึ่งไม่ควรละเลยในการทำแคมเปญการตลาดออนไลน์คือการโฆษณาที่เสียค่าใช้จ่ายต่อคลิกหรือที่เรียกว่า PPC Google Ads ควรเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ระยะยาวของคุณ เพราะการยิงแอดช่วยทำให้ธุรกิจและข้อความที่ต้องการจะสื่อสารของคุณปรากฏต่อผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าหลายพันคนหรือหลายล้านคน ในการผสานโฆษณา PPC รวมเข้ากับกลยุทธ์ดิจิทัลของคุณให้ประสบความสำเร็จนั้น คุณต้องเข้าถึงและเข้าใจลูกค้าของคุณ ค้นหาว่าพวกเขาประพฤติตนและมีพฤติกรรมอย่างไรรวมไปถึงพวกเขาใช้เวลาบนอินเทอร์เน็ตเท่าไร นั่นคือสิ่งที่เอเจนซี่ที่บริหารและดูแล Google Ads ให้ความสำคัญและเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นอีกด้วย
...อ่านเพิ่มเติม
ที่มูฟ อะเฮด มีเดีย เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาของ Google ในกรุงเทพฯ เราใช้ความรู้เชิงลึกและประสบการณ์หลายสิบปีของเราเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรมปลดล็อกศักยภาพของตนทางออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ เราจะระบุลูกค้าของคุณ ดำเนินการวิจัยอย่างครอบคลุม ค้นหาแพลตฟอร์มโฆษณาที่เข้าถึงตลาดเป้าหมายของคุณ และทำให้แน่ใจว่าฐานลูกค้าออนไลน์ของจะขยายอย่างต่อเนื่อง

พวกเราได้พัฒนาสูตรสำเร็จในการทำ Google Ads Campaign ให้ประสบผลสำเร็จได้อย่างสูงสุด โดยเราอ้างอิงจากขั้นตอนดังต่อไปนี้

โฆษณาทางกูเกิล
โฆษณาทางกูเกิล

Google Ads กับขั้นตอนต่างๆ
ในการทำแคมเปญ

เพื่อสร้างพื้นฐานสำหรับแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ เราได้ทำการวิจัยคำหลักเบื้องต้นและใช้เวลาในการทำความเข้าใจเป้าหมายของบริษัทของคุณ จากนั้น เราพัฒนาหน้า Landing Page ที่มีส่วนร่วมโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมที่สนใจให้เป็นลูกค้าที่ชำระเงิน เพิ่มคะแนนคุณภาพของคุณในกระบวนการ หลังจากกำหนดผู้ชมเป้าหมายของคุณแล้ว เราจะสร้างโฆษณาหลายรายการสำหรับแต่ละกลุ่ม ตั้งค่าโค้ดติดตามสำหรับการวิเคราะห์ Google Ads และอื่นๆ อีกมากมาย
ตอนนี้ เราได้พัฒนาแคมเปญ Google Ads ของคุณแล้ว เรากำหนดงบประมาณรายวันและเริ่มแสดงโฆษณาของคุณพร้อมกับตรวจสอบการใช้จ่าย อัตราการคลิกผ่าน (CTR) และการแสดงผลของคุณ เรายังทำการทดสอบ A/B บ่อยครั้งและรับข้อมูลเชิงลึกเชิงวิเคราะห์เพื่อปรับแต่งเมื่อจำเป็นและเพิ่ม ROI ของคุณให้สูงสุด
ที่ Move Ahead Media ผู้เชี่ยวชาญ AdWords ของเราพยายามปรับปรุงอยู่เสมอเพื่อประโยชน์ของธุรกิจของคุณ เราจะรายงานการค้นพบโดยละเอียดของเราและสร้างการคาดการณ์ที่ถูกต้องตามแต่ละแคมเปญ เพื่อให้เราสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าบริการของเราให้ผลตอบแทนที่ดีเสมอ

โมเดลการกำหนดราคาต่างๆ ของ Google Ads ช่วยให้คุณสามารถกำหนดและบรรลุเป้าหมายที่เป็นจริงได้โดยไม่ว่างบประมาณของคุณจะตั้งอยู่ที่เท่าใด สถิติและข้อมูลจำนวนนับไม่ถ้วนช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าและค้นหาวิธีเข้าถึงพวกเขาด้วยข้อความที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาแบบข้อความหรือลิสต์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ วัตถุประสงค์ของเราในฐานะเอเจนซี่ที่ให้บริการ Google Ads คือการเข้าใจและเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของคุณจะเห็นโฆษณาที่เหมาะสม ถูกที่ ถูกเวลา บนอุปกรณ์ที่เหมาะสม โทรหาผู้เชี่ยวชาญของเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นแคมเปญการตลาดด้วยการตรวจสอบ หรือ Audit ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

บริการรับทำยิงแอด Google Ads
ของเรามีอะไรบ้าง

หากคุณโฆษณาบน Google แล้ว คุณต้องตรวจสอบว่าแคมเปญของคุณมีประสิทธิภาพเพียงใดในการปรับแต่งและเพิ่ม ROI ของคุณ การตรวจสอบ AdWords แบบมืออาชีพสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกแก่คุณว่าอะไรได้ผลและไม่ได้ผล การระบุและแก้ไขปัญหาช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพของบัญชีและเพิ่มผลกำไรได้ในที่สุด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์การโฆษณาของ Google ให้สูงสุด คุณต้องมีผู้เชี่ยวชาญที่รู้วิธีตรวจสอบปัญหาที่ซับซ้อน เช่น การกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์ วิธีการแสดงโฆษณา และกลยุทธ์การเสนอราคา เพื่อทำการตรวจสอบโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
หากคุณต้องการให้โฆษณาของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและส่งผลดีเป็นอย่างยิ่ง คุณต้องแน่ใจว่าคนที่เหมาะสมจะเห็นพวกเขา โชคดีที่เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ เช่น เครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นต่อการตัดสินใจเกี่ยวกับตำแหน่งอย่างมีข้อมูล ในฐานะเอเจนซี Google Ads ชั้นนำในสหราชอาณาจักร เราสามารถใช้ประโยชน์จากเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google เพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในขณะที่พวกเขากำลังเรียกดูเว็บไซต์โปรด ตรวจสอบบัญชีอีเมล ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือแชร์วิดีโอ YouTube วิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google คือการใช้เครือข่ายร่วมกับเครื่องมือและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่หลากหลาย เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาของคุณได้รับการกำหนดเป้าหมายอย่างสูง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการจัดการ AdWords ของเรา เพื่อดูว่าเราจะทำให้งานง่ายขึ้นได้อย่างไร
รีมาร์เก็ตติ้งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงในการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้เว็บที่เคยโต้ตอบกับแอปหรือเว็บไซต์ของบริษัทของคุณ ด้วยการรีมาร์เก็ตติ้งเนื้อหาของคุณกับคนเหล่านี้ คุณสามารถวางตำแหน่งโฆษณาออนไลน์ของคุณอย่างมีกลยุทธ์ต่อหน้าผู้ชมที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณสูง ที่ปรึกษา AdWords ของคุณที่ Move Ahead Media สามารถกำหนดเวลาโฆษณาของคุณให้สมบูรณ์แบบเพื่อดึงดูดลูกค้าบนเว็บไซต์อื่น แสดงโฆษณาผลิตภัณฑ์ต่อผู้ที่ไม่ได้ทำการซื้อ เข้าถึงผู้ใช้นับล้านบนแพลตฟอร์มนับไม่ถ้วน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เราสามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งของคุณและปรับกลยุทธ์ดิจิทัลระยะยาวของคุณให้เหมาะสม
ในโลกสมัยใหม่ของธุรกิจออนไลน์ คุณต้องทำสิ่งที่ตรงไปตรงมาที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณหาได้ง่าย การสร้างโฆษณาที่ดึงดูดซึ่งดึงดูดลูกค้าใหม่ และทำให้แน่ใจว่าผู้คนสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณได้ในไม่กี่คลิก การใช้โฆษณา Google Shopping ช่วยให้ลูกค้าของคุณเพิ่มสินค้าลงในรถเข็นช็อปปิ้งได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวจากหน้าแรกของ Google อย่างไรก็ตาม ปัญหาอยู่ที่การทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณปรากฏบนหน้าแรกของ Google ตั้งแต่แรก
เราเป็นบริษัทจัดการ Google Ads ที่ไม่เพียงแต่รู้วิธีตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการในร้านค้าของคุณได้รับการแนะนำ แต่ยังเพิ่มอัตราการแปลงและการรักษาลูกค้าให้สูงสุดอีกด้วย ค้นหาวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญ AdWords สามารถจัดการโฆษณา Google Shopping ให้กับคุณในขณะที่เพิ่มรายได้ออนไลน์ของคุณโดยจองคำปรึกษา
การโฆษณาบน YouTube มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพูดถึงการโฆษณาออนไลน์แบบชำระเงิน คุณสามารถสร้างวิดีโอที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าหลายพันคนจะได้เห็นด้วยการโฆษณาบน YouTube ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านเอเจนซี่ในกรุงเทพฯ ของเรา คุณจะมั่นใจได้ว่าคนที่ใช่จะเห็นโฆษณาของคุณในเวลาที่เหมาะสม นอกจากการพัฒนาโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงแล้ว เรายังสามารถตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญในอนาคตและปรับเปลี่ยนแคมเปญที่มีอยู่ เพื่อให้มั่นใจว่าการลงทุนของคุณอยู่ในมือที่ปลอดภัย
โฆษณาทางกูเกิล

คลิกที่นี่เพื่อรับการประเมินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ให้เราช่วยคุณค้นหาช่องทางการตลาดดิจิทัลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

Contact Us

ทำไมถึงควรเลือก ใช้บริการ Google Ads ของ MOVE AHEAD MEDIA

บริษัท Move Ahead Media เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีบริการรับทำโฆษณา Google Ads โดยทีมงาน Google Adwords team ที่ได้รับการรับรองให้เป็น Google Premier Partner เราเป็นบริษัทรับทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด และทำ Ads โฆษณาบนโลกดิจิทัลให้กับธุรกิจแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากร่วมงานกับเรา โฆษณา Google Ads ของคุณนั้น จะมีประสิทธิภาพ และสามารถเปลี่ยนไปเป็นยอดขายที่น่าประทับใจได้ และไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจจากอุตสาหกรรมไหน หรือสินค้าประเภทใด Move Ahead Media จะช่วยให้คุณได้เจอกับโฆษณาประเภทที่เหมาะสมกับสินค้าและกลุ่มลูกค้าของคุณมากที่สุด นอกจากนี้การบริการทำ Google Ads ที่แม่นยำของเรา จะช่วยสร้างผลลัพท์ที่ดีให้กับแคมเปญของคุณ ส่งผลให้บริษัทมีผลกำไรมากขึ้น และธุรกิจก็จะเติบโตขึ้นได้อย่างยั่งยืน

Our Partners

partners
partners
partners
02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา