x
02 260 0424
ROI-อีคอมเมิร์ช

บริการเพิ่ม ROAS / ROI ด้วยเอเจนซี่มืออาชีพ

Google Partner

การโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณบนแพลตฟอร์ม เช่น Shopify โซเชียลมีเดีย และเครือข่ายโฆษณาอื่น ๆ สามารถเพิ่มรายได้จากออนไลน์ของคุณได้อย่างมาก แต่เพื่อให้งบประมาณด้านการตลาดของคุณขยายขอบเขตออกไปให้มากที่สุด คุณต้องเข้าใจวิธีการจ่ายเงินเพื่อผลลัพธ์ด้านอีคอมเมิร์ซ คำนวณผลตอบแทนจากการโฆษณา (ROAS) และกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่เหมาะสม

อย่างที่คุณอาจจะเริ่มสังเกตเห็นแล้ว ไม่มีวิธีสร้างกลยุทธ์การโฆษณาแบบเสียเงินแบบใดที่เหมาะสมและใช้ได้กับทุกคน และวิธีการเพิ่ม ROAS ของคุณให้สูงสุดนั้นก็ไม่สามารถทำได้แบบตรง ๆ โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีจ่ายเงินเพื่อผลลัพธ์สำหรับ Shopify หรืออัปเดตแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของอีคอมเมิร์ซที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพราะคุณมีเอเจนซีที่ดูแลเรื่อง ROAS แทนคุณได้

image01
image02

Move Ahead Media เป็นเอเจนซีชั้นนำในประเทศไทยที่รับทำการตลาดและดูแล ROI สำนักงานของเราอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เราเชี่ยวชาญในการสร้างกลยุทธ์อีคอมเมิร์ซ Shopify และ Google Ads สำหรับธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม ด้วยความสำเร็จของเราในฐานะบริษัทที่รับทำการตลาดและดูแล ROI เราจึงมีโอกาสให้บริการลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งคือการที่เราเป็นเอเจนซีที่ให้ความสำคัญกับการเติบโตของธุรกิจและผลตอบแทนจากการลงทุน เราใช้เวลาในการทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของคุณและตั้งเป้าผลตอบแทนจากการโฆษณา เรามุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ในระยะยาวและความยั่งยืน ไม่ใช่แค่การชนะอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการทราบว่าเราสามารถออกแบบกลยุทธ์แบบมุ่งเน้นคอนเวอร์ชั่นเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณในการตลาดดิจิทัลได้อย่างไร โปรดโทร.หาเราได้เสมอ

image03

เราจะช่วยให้เพิ่มผลตอบแทนจากการลงโฆษณาของคุณได้อย่างไร

นี่คือเหตุผลที่การร่วมมือกับทีมงานที่เชี่ยวชาญเรื่องการใช้จ่ายเงินเพื่อการโฆษณาของเราเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า:

เราสามารถใช้เครื่องคำนวณผลตอบแทนจากการโฆษณาระดับสูงเพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแคมเปญที่ผ่านมาและที่มีอยู่ในปัจจุบันของคุณ โดยเน้นปัญหาและส่วนที่ต้องปรับปรุงในกระบวนการ หน้าที่ของเราคือทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน และการคำนวณผลตอบแทนจากการโฆษณาเป็นขั้นตอนแรก ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานของเรา คุณมั่นใจได้ว่าเราจะค้นพบวิธีต่าง ๆ มากมายในการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนให้แก่คุณ
ในฐานะหน่วยงานที่ให้ความสำคัญกับผลตอบแทนจากการลงทุนแบบองค์รวม เราใช้จุดข้อมูลที่หลากหลายเพื่อพิจารณาว่าลูกค้าของคุณคือใคร และจะเข้าถึงพวกเขาด้วยโฆษณาที่ตรงเป้าหมายได้อย่างไร เราสามารถปรับแต่งแคมเปญตามความต้องการและสร้างเนื้อหาตามข้อมูลประชากร ความสนใจ พฤติกรรมการบริโภค และอื่น ๆ ในขณะที่เรารวบรวมข้อมูลมากขึ้นเรื่อย ๆ เราสามารถปรับแต่งแคมเปญของคุณและใช้ทุกโอกาสเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการโฆษณาให้สูงที่สุด
ในการสร้างแคมเปญอีคอมเมิร์ซแบบเสียเงินให้ตรงตามความต้องการ คุณต้องค้นหาว่าลูกค้าใช้แพลตฟอร์มใดในการซื้อผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดีย Google หรือ Shopify เราสามารถค้นหาได้ว่าลูกค้าของคุณค้นหาผลิตภัณฑ์จากที่ใด และพวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับแพลตฟอร์มที่พวกเขาใช้ซื้อสินค้าอย่างไร ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งการวางโฆษณา หรือจะเป็นการใช้อุปกรณ์ เราจะวิเคราะห์ทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาของคุณส่งผลต่อลูกค้าอย่างแท้จริง
หากคุณต้องการเพิ่มผลตอบแทนจากการโฆษณาให้สูงสุดในการทำการตลาดดิจิทัล คุณจะต้องใส่ใจอยู่ตลอดเวลา คุณจำเป็นต้องติดตามคู่แข่ง มองหาโอกาส และเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของคุณอยู่เสมอ ขณะเดียวกันก็ต้องรวบรวมข้อมูลให้ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเรื่องดีที่ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถทำงานนี้ให้คุณได้ตลอดเวลา ช่วยให้คุณมุ่งเน้นความสนใจไปที่ธุรกิจหลักได้อย่างไม่ต้องกังวล

ทำไมคุณจึงสามารถไว้ใจ MOVE AHEAD MEDIA ได้

สงสัยหรือไม่ว่าทำไมผู้คนจำนวนมากถึงไว้วางใจให้เราดูแลงานด้านอีคอมเมิร์ซของพวกเขา นี่คือเหตุผลหลักสามประการ:

เรามีประสบการณ์มากมาย

เราเป็นเอเจนซีที่ดูแลเรื่องผลตอบแทนจากการโฆษณาซึ่งมีประสบการณ์มากกว่าหนึ่งทศวรรษ เราได้มีส่วนช่วยเหลือธุรกิจหลากหลายเจ้าจากหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทย สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย ในการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน โดยปรับแต่งแคมเปญอีคอมเมิร์ซที่เหมาะกับความต้องการและเป้าหมายของพวกเขา ที่สำคัญกว่านั้น เราคอยอัปเดตการพัฒนาล่าสุดต่าง ๆ ในวงการที่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นั่นหมายความว่า คุณมั่นใจได้ว่าเรามองออกอย่างชัดเจนว่าอะไรได้ผลและอะไรไม่ได้ผล

เราสร้างกลยุทธ์ตามความต้องการ

เรายืนหยัดเพื่อช่วยคุณกำหนดและบรรลุเป้าหมายด้านผลตอบแทนจากการโฆษณา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมกลยุทธ์แต่ละอย่างจึงไม่เหมือนกันเลย ถ้ามีเราเป็นพาร์ตเนอร์ คุณจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซโดยเฉพาะอยู่เคียงข้างเพื่อตอบคำถาม ทำความเข้าใจความต้องการของคุณ ให้คำแนะนำต่าง ๆ และช่วยจัดการแคมเปญของคุณ เราจะคอยรายงานคุณตลอดทุกขั้นตอน และคุณสามารถไว้วางใจให้เราพัฒนากลยุทธ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ซึ่งสามารถรับประกันได้ว่าจะช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการโฆษณาได้

มูลค่างานของเราไม่แพ้ใคร

หากคุณเลือกให้เราเป็นผู้ช่วยเหลือด้านอีคอมเมิร์ซ คุณสามารถใช้ทักษะของทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าจ้างเต็มเวลา ลดความเสี่ยงทางการเงินให้กับธุรกิจ แต่ในขณะเดียวกันก็เพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ หากดูจากคุณภาพของงานที่ผลิตออกมา เรากล้าพูดว่ามูลค่างานของเราสามารถสู้กับทุกองค์กรในกรุงเทพฯ และประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

image04

ติดต่อเอเจนซีที่ทำงานแบบเน้นผลตอบแทนจากการลงทุนอันดับ 1 ของไทย

หากคุณต้องการทราบว่าวิธีการใดที่เราใช้ในการเพิ่มผลตอบแทนจากการโฆษณาของคุณให้สูงที่สุด เพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ โปรดอย่าลังเลที่จะโทร.หาเรา เรายินดีที่จะประเมินแคมเปญปัจจุบันของคุณเพื่อแสดงให้เห็นว่าเราสามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง

Contact us

Our Partners

partners
partners
partners
02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา