x
02 260 0424
มายบิซิเนส

ปักหมุดร้านของคุณบนแผนที่ด้วย Google My Business

Google Partner

ขอแนะนำ SEO ธุรกิจท้องถิ่น

หลายคนคิดว่าเฉพาะธุรกิจขนาดใหญ่เท่านั้นที่มีตำแหน่งบนสุดในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา ในความเป็นจริง แล้วแม้แต่บริษัทที่เล็กที่สุดก็สามารถได้รับตำแหน่งหน้าแรกสำหรับคำหลักเป้าหมายด้วยกลยุทธ์ SEO ในพื้นที่ เมื่อมีคนใช้ Google เพื่อค้นหาธุรกิจในท้องถิ่น เครื่องมือค้นหาจะใช้ตำแหน่งของตนเพื่อแสดงรายการบริษัทในพื้นที่ของตน ด้วยเหตุผลดังกล่าว หากคุณไม่สนใจ SEO ธุรกิจท้องถิ่น แสดงว่าคุณกำลังพลาดโอกาสในการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดสูงสุดและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต แต่คุณจะเพิ่ม SEO ในพื้นที่ของคุณได้อย่างไร?

วิธีหนึ่งที่ตรงไปตรงมาที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของบริษัทเพื่อให้ลูกค้าในพื้นที่ค้นพบคือการสร้างบัญชี Google My Business และต้องขอบคุณ Google My Business ที่แม้แต่บริษัทขนาดเล็กที่สุดก็ยังมีโอกาสแสดงข้อมูลตั้งแต่สถานที่ตั้งไปจนถึงรีวิวบนหน้าแรกของ Google การเพิ่มโอกาสในการเห็นผู้ใช้ออนไลน์หลายพันคนในพื้นที่ของคุณให้สูงสุด คุณสามารถเพิ่มการมองเห็นแบรนด์และเพิ่มยอดขายของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณควรจำไว้ว่าคู่แข่งของคุณหลายรายมีบัญชี Google My Business อยู่แล้ว ซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องการผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าโปรไฟล์ของคุณโดดเด่นเหนือสิ่งอื่นใด

มายบิซิเนส

เคล็ดลับ SEO ในพื้นที่และวิธีที่เราสามารถช่วยคุณได้

ที่ Move Ahead Media เราได้พัฒนากลยุทธ์ SEO ในพื้นที่มาเป็นเวลากว่าสิบปี ก่อนที่ Google My Business จะเกิดด้วยซ้ำ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถสร้างกลยุทธ์ SEO ในพื้นที่เฉพาะสำหรับบริษัทของคุณในกรุงเทพฯ ที่รวม Google My Business เข้ากับกลยุทธ์ทางการตลาด เช่น การโฆษณาบนโซเชียลมีเดียและ PPC

มายบิซิเนส

เราขอแนะนำให้คุณโทรหาเรา ถ้าหากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคของ SEO ในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม ต่อไปนี้คือภาพรวมโดยย่อของบริการ SEO ในพื้นที่ของเรา:

บริษัททุกแห่งในกรุงเทพฯ สร้างโปรไฟล์ Google My Business พื้นฐานได้โดยไม่ต้องรับความช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ทราบวิธีเพิ่มประสิทธิภาพโปรไฟล์ของคุณ ก็ไม่มีประโยชน์อะไรมากนัก เราไม่เพียงแต่ใช้ Google My Business เพื่อทำให้ธุรกิจของคุณได้รับการยืนยันทางออนไลน์และวางตำแหน่งบนแผนที่ แต่ยังดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ อีกด้วย ด้วยทักษะของเราในข้อมูลโค้ดความรู้ (สิ่งที่ผู้ใช้เห็นในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา) การเพิ่มประสิทธิภาพ เราสามารถสร้างบริษัทที่โน้มน้าวใจและเป็นมิตรกับ SEO และคำอธิบายผลิตภัณฑ์ แสดงรูปภาพในรายการของคุณ รวมถึงลิงก์โซเชียลมีเดีย และอื่นๆ อีกมากมาย

การมีบัญชี Google My Business มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าผู้คนประมาณ 60% ใช้สมาร์ทโฟนของตนเพื่อค้นหาธุรกิจในท้องถิ่น เราสามารถเพิ่มการแสดงผลของคุณให้สูงสุด และสนับสนุนให้ลูกค้าของคุณเขียนรีวิว ซึ่งผู้ใช้เครื่องมือค้นหาสามารถดูได้ในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาของ Google คุณยังสามารถตอบกลับความคิดเห็นได้ทันที ชักชวนให้ผู้ใช้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ และอื่นๆ

เป็นที่ยอมรับว่า การจัดการ เพิ่มประสิทธิภาพ และอัปเดตข้อมูล Google My Business ของคุณอาจเป็นงานที่ยุ่งยาก แต่ก็เป็นงานที่คุณไม่สามารถละเลยได้ โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ในพื้นที่ของเอเจนซี่ดิจิทัลชั้นนำในกรุงเทพฯ ของเราสามารถทำงานหนักเพื่อคุณในขณะที่เพิ่มประโยชน์สูงสุดให้กับบริษัทของคุณอีกด้วย

Google My Business มีบทบาทสำคัญใน SEO ในพื้นที่ แต่คุณต้องคิดถึงมากกว่าแค่โปรไฟล์ธุรกิจของคุณเมื่อพัฒนากลยุทธ์ SEO การค้นหาในท้องถิ่นในระยะยาว สำหรับผู้เริ่มต้น คุณสามารถค้นหาไดเร็กทอรีที่ครอบคลุมพื้นที่ของคุณ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีรายชื่อบริษัทที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละไดเรกทอรี คุณยังสามารถคิดเกี่ยวกับการสร้างลิงก์ย้อนกลับจากเว็บไซต์หรือธุรกิจที่อยู่ในพื้นที่ของคุณ และคุณสามารถเผยแพร่บล็อกโพสต์ที่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องสำหรับลูกค้าในพื้นที่ของคุณ

ต้องการเพิ่มฐานลูกค้าของคุณอย่างมีนัยสำคัญหรือไม่?
ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญ GMB ของเราวันนี้

ติดต่อเรา

เลือก Move Ahead Media
เพื่อเป็นผู้นำบริการ SEO ในพื้นที่

เราไม่ใช่แค่ตัวแทน SEO ในท้องถิ่นทั่วไปในกรุงเทพฯ เราเป็นองค์กรระดับโลกที่ช่วยให้บริษัทต่างๆ ตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่สร้างชื่อเสียงบนอินเทอร์เน็ต จากประสบการณ์ของเรา เรารู้ว่าการตลาด SEO ในพื้นที่เป็นหนึ่งในวิธีที่ทรงพลังที่สุดในการขยายฐานลูกค้าและปรับปรุงชื่อเสียงของคุณ ผู้เชี่ยวชาญภายในของเราสามารถแสดงรายการธุรกิจของคุณบน Google เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการแนะนำในหน้าแรกและเพิ่มประสิทธิภาพรายชื่อของคุณเพื่อเพิ่มอัตรา Conversion สูงสุด ในที่สุด เราจะขยายฐานลูกค้าในพื้นที่ของคุณโดยที่คุณไม่ต้องยกนิ้วให้ ช่วยให้คุณมีสมาธิกับสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุด
...อ่านเพิ่มเติม
นอกจาก SEO ในพื้นที่แล้ว เราเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา โฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก การตลาดบนโซเชียลมีเดีย การตลาดเนื้อหา การผลิตวิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยราคาที่แข่งขันได้สูง เราสามารถพัฒนากลยุทธ์ออนไลน์แบบองค์รวมที่รับประกันว่าจะพาบริษัทของคุณไปสู่อีกระดับ เราอาจจะเป็นหน่วยงานใหม่ในกรุงเทพฯ แต่ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ช่วยเหลือธุรกิจในออสเตรเลียและสหราชอาณาจักรมาหลายปีแล้ว ความสามารถของเราในการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับ google.co.th และ google.com เป็นเพียงปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่ง หาคำตอบว่าทำไมเราถึงเป็นเอเจนซี่ชั้นนำในกรุงเทพฯ หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ SEO ในพื้นที่ของเราโดยโทรหาเราวันนี้

ที่ Move Ahead Media เรากำลังสร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในการเป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยความรู้เชิงลึกในอุตสาหกรรมของเราและประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้ว ไม่ว่าคุณต้องการให้เราช่วยคุณลงทะเบียนธุรกิจ Google เพิ่มประสิทธิภาพบัญชีธุรกิจ Google ปัจจุบันของคุณ หรือพัฒนากลยุทธ์ SEO ที่เหมาะกับบริษัทของคุณซึ่งรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุน เรายินดีที่จะรับฟังจากคุณ

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา