x
02 260 0424
โฆษณาบนอินสตาแกรม

ยิงแอดบน Instagram

Google Partner

การโปรโมทเพจ IG

หาก Google เป็นเครื่องมือสำหรับการค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ที่คนอยากรู้ Instagram ก็คงเป็นแพลตฟอร์มที่ทำหน้าที่คล้าย ๆ กัน แต่เป็นช่องทางที่เปิดโอกาสให้คนได้เข้ามาค้นหาแรงบันดาลใจและสิ่งที่พวกเขาสนใจผ่านรูปภาพและวิดีโอที่สวยงาม ในปัจจุบัน Instagram มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยมีคนมากกว่า 200 ล้านคนเข้าไปดูหน้าโปรไฟล์ธุรกิจบน Instagram อย่างน้อยวันละ 1 แอคเคาท์ และมีผู้ใช้งานถึง 60% ค้นพบสินค้าและบริการใหม่ ๆ บนแพลตฟอร์มนี้ ทำให้ Instagram สามารถช่วยโปรโมทให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้างและช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณ อีกทั้งยังเป็นโซเชียลมีเดียที่มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการอีกด้วย ลองคิดดูว่าจะดีแค่ไหน ถ้าโฆษณาของคุณสามารถทำให้กลุ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าหยุดเลื่อนหน้าจอขณะที่กำลังเล่น Instagram และคลิกเข้าไปดูในหน้าโปรไฟล์ของคุณ เริ่มโปรโมทธุรกิจบน Instagram ได้ง่าย ๆ ตั้งแต่วันนี้ เพียงให้เอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์อย่างบริษัท Move Ahead Media ช่วยคุณ

โฆษณาบนอินสตาแกรม

Instagram มีรูปแบบโฆษณาให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ

เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ ด้วยการทำโฆษณาบน Instagram

การโปรโมทสินค้าและบริการบน Instagram ไม่ได้มีแค่การออกแบบหน้าโปรไฟล์และรูปภาพแต่ละภาพให้สวยงาม ดึงดูดสายตาจากผู้ชมเพียงเท่านั้น เพราะ Instagram มีศักยภาพในการทำโฆษณาที่มีประสิทธิภาพไม่ต่างจากการใช้ Facebook ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดกลุ่มเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของแคมเปญโฆษณา ทำให้เจ้าของธุรกิจต้องมีความเข้าใจการทำงานของ Instagram เป็นอย่างดี จึงจะสามารถสร้างโฆษณาที่ประสบความความสำเร็จ ซึ่ง บริษัท Move Ahead Media สามารถช่วยคุณได้ โดยเราจะศึกษาธุรกิจของคุณอย่างละเอียด วิเคราะห์ว่าลูกค้าของคุณคือใคร และสินค้าหรือบริการของคุณสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างไรบ้าง จากนั้นเราก็จะวางแผนการโปรโมทแบรนด์ของคุณบน Instagram ก่อนที่จะสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่น่าสนใจ และทำโฆษณาที่คุ้มค่ากับการลงทุนด้วยการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ โดยดูจากข้อมูลทั่วไปอย่างอายุ เพศ การศึกษา ไปจนถึงตำแหน่งที่ตั้งและความสนใจ นอกจากนี้เรายังสามารถสร้าง Lookalike Audience เพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่ให้เพิ่มขึ้น รวมถึงยิงโฆษณาไปหากลุ่มคนที่เคยมีปฏิสัมพันธ์และรู้จักกับแบรนด์คุณอยู่แล้ว เพื่อจูงใจให้พวกเขาซื้อสินค้าและบริการของคุณได้อีกด้วย

Instagram มีรูปแบบโฆษณาให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ

  • โฆษณาในหน้า Feed

กลุ่มเป้าหมายจะเห็นโฆษณาของคุณขณะที่พวกเขากำลังเลื่อนหน้า Feed ของตัวเอง โดยโฆษณาจะมีทั้งแบบรูปภาพ ภาพสไลด์ วิดีโอความยาวสูงสุด 120 วินาที รวมถึงแบบคอลเลกชั่นที่ให้คุณเล่าเรื่องราวของสินค้าและบริการได้อย่างเต็มที่ผ่านทั้งภาพและวิดีโอ

  • โฆษณาในส่วน Explore

โฆษณาประเภทนี้จะไม่ได้อยู่ในหน้า Explore โดยตรง แต่จะปรากฏขึ้นหลังจากที่กลุ่มเป้าหมายกดดูภาพหรือวิดีโอที่พวกเขาสนใจ ระหว่างที่กำลังค้นหาแรงบันดาลใจและสิ่งใหม่ ๆ บนหน้า Explore และเลื่อนหน้าจอลงมาดูโพสต์ต่าง ๆ ทำให้คุณมีโอกาสได้ลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มมากขึ้น

  • โฆษณาใน IG Stories

IG Stories เป็นฟีเจอร์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้ใช้กว่า 500 ล้านบัญชีเข้ามาดู Stories ใน Instagram ทุกวัน ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ หันมาโปรโมทสินค้าและบริการของตัวเองผ่านช่องทางนี้เป็นจำนวนมาก โฆษณาซึ่งมีทั้งแบบรูปภาพและวิดีโอจะปรากฎขึ้นระหว่างที่กลุ่มเป้าหมายกำลังดู Stories ของบัญชีที่พวกเขาติดตาม หากดูโฆษณาแล้วรู้สึกสนใจ ก็สามารถเลื่อนหน้าจอด้านล่างขึ้น เพื่อเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าในลิงก์ที่แนบไว้ได้

บริษัท Move Ahead Media เป็นเอเจนซี่ให้บริการด้านการโปรโมทธุรกิจบน Instagram อย่างครบวงจร เราสามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้า อีกทั้งยังสามารถทำโฆษณาในรูปแบบต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาในหน้า Feed โฆษณาในส่วน Explore รวมถึงโฆษณาใน IG Stories ด้วยการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเงินที่คุณใช้ลงทุนทำโฆษณาไปนั้นจะคุ้มค่าและสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใช่ได้อย่างถูกที่ถูกเวลา ยิ่งไปกว่านั้นเรายังช่วยติดตามและวิเคราะห์แคมเปญโฆษณา เพื่อหาแนวทางการทำโฆษณาบน Instagram ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

ทำไมควรใช้บริการ Instagram Marketing กับ Move Ahead Media

สร้างโฆษณาที่ประสบความสำเร็จกับเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์

แม้ว่าจะมีธุรกิจมากมายที่ให้ความสนใจและตัดสินใจทำโฆษณาบน Instagram แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกธุรกิจจะสามารถใช้แพลตฟอร์มนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ดี ดังนั้นธุรกิจต่าง ๆ จึงควรให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างบริษัท Move Ahead Media มาดำเนินการเรื่องนี้ให้ เรามีประสบการณ์ในการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดียมาเป็นเวลานาน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลากหลายแวดวงธุรกิจ รวมถึงมีทีมงานมืออาชีพที่มีความสามารถทั้งในด้านการทำการตลาดและการสร้างสรรค์คอนเทนต์ เราจึงสามารถทำโฆษณาที่มีเนื้อหาถูกใจผู้ชม และเข้าถึงกลุ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าจริง ๆ ช่วยให้ธุรกิจของคุณมีผู้ติดตาม ยอดไลก์ และคอมเมนต์เพิ่มมากขึ้น รวมถึงสามารถเปลี่ยนผู้ที่เข้ามาชมหน้าโปรไฟล์บน Instagram ของคุณให้กลายเป็นลูกค้าได้ในที่สุด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสในการสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณด้วยการทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดียที่มีผู้ใช้งานกว่าพันล้านคน ติดต่อบริษัท Move Ahead Media เพื่อให้เราช่วยคุณ

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา