x
02 260 0424
โฆษณาบนลิ้งค์อิน

บริการสร้างแคมเปญโฆษณาบน LinkedIn ประเทศไทย

Google Partner

การโฆษณาบน Linkedin

LinkedIn เป็นหนึ่งในบริการ Social Network ยอดนิยมในบรรดาผู้ใช้งานที่เป็นมืออาชีพและองค์กรธุรกิจทั่วโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้งานเป็นประจำที่มีมากกว่า 500 ล้านคน LinkedIn จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทำการตลาดแบบ B2B การทำโฆษณาบน LinkedIn จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัท ผ่านการทำคอนเทนต์ เพื่อวางบริษัทของคุณให้อยู่ในตำแหน่งผู้นำทางความคิด ตลอดจนช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นมืออาชีพได้อย่างแม่นยำ
เช่นเดียวกันกับ Facebook LinkedIn มีแหล่งข้อมูลของผู้ใช้งานจำนวนมาก ทำให้สามารถทำโฆษณาได้หลายช่องทางจากกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกัน โดยสามารถเลือกได้จากแวดวงการทำงาน ตำแหน่งงาน ขนาดของบริษัท ลักษณะการใช้งาน และอื่น ๆ นอกจากนี้ LinkedIn ยังเป็น Social Network ที่ให้คุณได้สามารถกระจายข่าวสารเกี่ยวกับองค์กรของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็หมายความว่า หากคุณมีโปรโมชันที่มีเวลาเป็นตัวจำกัด การทำโฆษณาบน LinkedIn จะช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

โฆษณาบนลิ้งค์อิน

โฆษณา LinkedIn อย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพ อยากทำโฆษณาบน LinkedIn
Move
Ahead Media ช่วยคุณได้

การทำโฆษณาบน LinkedIn ถือเป็นโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจที่อยากจะโปรโมทตัวเองให้เป็นที่รู้จักในบรรดาผู้ใช้งานหรือบริษัทต่าง ๆ โดยเราจะช่วยกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้องและแม่นยำเพื่อให้โฆษณาของคุณมีโอกาสเข้าถึงกลุ่มคนที่มีอาชีพตรงใจคุณมากที่สุด ซึ่งบริการของเราสามารถผลิตโฆษณาบน LinkedIn ได้หลายประเภทที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น Sponsored Content, Sponsored InMail, Text Ads, Video Ads และ Display Ads ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมาจากอุตสาหกรรมใดก็ตาม
เจ้าของธุรกิจที่ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านการใช้งาน LinkedIn หรือไม่มั่นใจว่าจะใช้ประโยชน์จากเครื่องมือนี้ได้อย่างไร ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะที่ Move Ahead Media เรามีบริการรับทำโฆษณาบนบัญชี LinkedIn ที่ครอบคลุมให้กับบริษัทต่าง ๆ เริ่มตั้งแต่การเปิดบัญชีเพื่อการโฆษณาไปจนถึงการบริหารจัดการโฆษณาของคุณให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้ใช้งานอย่างรวดเร็วและแพร่หลาย ผ่านการทำความเข้าใจธุรกิจรวมถึงจุดมุ่งหมายทางการตลาดของธุรกิจคุณ เพื่อนำมากำหนดค่าผู้ใช้งานให้ตรงตามเป้าหมาย นอกจากนี้ ทีมงานมากประสบการณ์ของ Move Ahead Media จะช่วยวิเคราะห์และผลิตประเภทของคอนเทนต์ที่เหมาะสมกับบัญชีธุรกิจของคุณ เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น และสามารถเปลี่ยนพวกเขาให้กลายมาเป็นลูกค้าของคุณได้ในที่สุด
อย่างไรก็ตาม LinkedIn ไม่ได้มีไว้เพื่อให้บริษัทขยายฐานลูกค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับธุรกิจอื่น ๆ รวมทั้งช่วยตามหาพนักงานหรือพาร์ทเนอร์ที่จะเข้ามาทำงานร่วมกับคุณได้อีกด้วย มากไปกว่านั้น ทีมงานของเรามีกลยุทธ์ที่แตกต่างในการติดตามผลลัพธ์ของโฆษณาเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขแคมเปญให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและสามารถทำงานต่อได้อย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ต้องกังวลและไม่ต้องยุ่งยากกับการทำโฆษณาบน LinkedIn ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราในการจัดการกับกระบวนการนี้ทั้งหมด การมีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์เข้ามาช่วยดูแลบัญชีของธุรกิจคุณ จะเป็นการเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นฐานลูกค้าที่มากขึ้น การได้มีตัวตนบนแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพ หรือการได้เป็นผู้นำเหนือคู่แข่งทางธุรกิจของคุณ

ให้ Move Ahead Media มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง
ติดต่อเราเพื่อรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี

ติดต่อเรา

ทำไมควรใช้บริการโฆษณา LinkedIn กับ
Move Ahead Media

ผู้เชี่ยวชาญการทำโฆษณาบน LinkedIn อย่างมีคุณภาพ

หากอยากเป็นผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรมของธุรกิจคุณ ติดต่อเอเจนซี่มากประสบการณ์อย่าง Move Ahead Media เพื่อเริ่มต้นทำโฆษณาบน LinkedIn อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีมงานมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะเป็นผู้จัดการและดูแลบัญชี LinkedIn ของคุณ รวมทั้งจะช่วยติดตามและสร้างข้อมูลเชิงลึกตามที่คุณต้องการ อีกทั้งเราจะช่วยให้คุณได้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง ผ่านการส่งคำขอการเชื่อมต่อไปยังผู้ใช้งานที่มีแนวโน้มสนใจในสินค้าหรือบริการของคุณ ไม่ต้องห่วงว่าขั้นตอนจะยุ่งยาก เพราะ Move Ahead Media จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ตั้งแต่การวางแผลกลยุทธ์ในการทำโฆษณาให้เชื่อมโยงกับเป้าหมายของธุรกิจและตัวชี้วัดความสำเร็จของธุรกิจคุณอย่างเหมาะสม ไปจนถึงการสร้างและพัฒนาโครงสร้างของแคมเปญให้เป็นไปตามรูปแบบที่คุณต้องการ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะออกแบบและวิเคราะห์พฤติกรรมที่เป็นไปได้ของผู้ซื้อในการเข้าถึงสินค้าหรือบริการของคุณเพื่อทำการระบุกลุ่มเป้าหมายที่ใช่มากที่สุด โดยการวิเคราะห์และกำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างรอบคอบ

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา