x
02 260 0424
จัดการคีย์เวิร์ด

รับวิเคราะห์คีย์เวิร์ดและวางในหน้าต่างๆ บนเว็บไซต์

Google Partner

การวางแผนคีย์เวิร์ด (keyword mapping) คือกระบวนการในการกำหนดหรือวางแผนการใช้คีย์เวิร์ดให้กับหน้าเพจเฉพาะบนเว็บไซต์ โดยอาศัยการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด จากขั้นตอนนี้ เราสามารถให้คำแนะนำแบบเฉพาะเจาะจงเรื่องการทำ SEO จากภายในเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้หน้านั้นมีความเกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดที่มีการวางแผนการใช้เอาไว้มากกว่าเดิม

นอกจากนี้ยังเป็นวิธีการกำหนดคอนเทนต์ที่ต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าเพจให้สอดคล้องกับคำแนะนำของ Google ในเรื่องความเกี่ยวข้องของคอนเทนต์ต่อจุดประสงค์ในการค้นหา

กระบวนการ

  • การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด
  • จำนวนการค้นหา
  • รายงานการจัดอันดับ
  • วางแผนการใช้คีย์เวิร์ดกับเว็บไซต์ปัจจุบัน
  • ข้อกำหนดใหม่ของหน้าแลนดิ้งเพจ
  • ตรวจสอบเนื้อหาปัจจุบัน
  • ข้อกำหนดคอนเทนต์ใหม่
จัดการคีย์เวิร์ด
จัดการคีย์เวิร์ด

โครงสร้างข้อมูลเว็บไซต์

เพิ่มปริมาณการเข้าชม สร้างระบบที่เข้าใจได้ง่ายบนเว็บไซต์ กระตุ้นให้เกิดคอนเวอร์ชั่นในหน้าเพจเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยด้วยกระบวนการที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น

ในตอนแรกที่ได้ยิน มันอาจดูเป็นสิ่งที่ค่อนข้างน่ากลัวหากคุณต้องพยายามทำความเข้าใจ แต่ที่จริงมันง่ายกว่าที่คิด นอกจากนี้ยังทำให้เว็บไซต์ได้ประโยชน์มากมายในเรื่องของ SEO และนั่นคือเหตุผลที่ดีเยี่ยมในการนำรูปแบบการจัดเรียงหน้าเว็บแบบนี้มาใช้ในเว็บไซต์ของคุณ

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

โครงสร้างข้อมูลเว็บไซต์คืออะไร

นี่คือวิธีที่เหมาะสมในการจัดเว็บไซต์ของคุณแยกเป็นหน้าเพจและหมวดหมู่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นการจัดระเบียบเว็บไซต์ของคุณด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องเกิดความเครียดที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ โครงสร้างเว็บเพจแบบนี้ยังช่วยให้การนำทางสำหรับผู้ใช้ง่ายขึ้น และยังช่วยให้ Google รวบรวมข้อมูลหน้าเพจในเว็บไซต์ได้เร็วขึ้นมาก

และตัวอย่างเค้าโครงของโครงสร้าง URL จะเป็นดังนี้:

www.domain.com
www.domain.com/homes/
www.domain.com/homes/apartments/
www.domain.com/homes/3-bedroom-houses/
www.domain.com/homes/bungalows/

การจัดวางแบบนี้ควรคำนึงถึงคีย์เวิร์ดที่คุณต้องการขึ้นอันดับด้วย สมมติว่าคุณเป็นธุรกิจรับจัดงานแต่งงานและต้องการขึ้นอันดับคำว่า “บริการจัดงาน Bridal Shower” หน้าเพจหนึ่งในโครงสร้างข้อมูลของคุณก็ควรอ้างอิงถึงบริการนั้น ๆ

ข้อดี 3 ประการของการวางแผนคีย์เวิร์ดและโครงสร้างข้อมูลเว็บไซต์

ข้อดีของการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ดังกล่าวเหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเห็นยอดขายของตัวเองเพิ่มขึ้น:

  1. การเข้าถึง: การออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ถือเป็นด่านแรกของหลายเว็บไซต์ เป็นเรื่องสำคัญยิ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นมิตรต่อผู้ใช้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ การใช้การออกแบบเว็บด้วยโครงสร้างข้อมูลจะตัดส่วนที่ซับซ้อนที่ผู้ใช้อาจต้องเจอและสร้างแนวทางการเยี่ยมชมที่เข้าใจง่ายให้ผู้ที่เข้ามาในเว็บไซต์
  2. ข้อดีของการทำ SEO: คุณจะได้รับประโยชน์โดยตรงจากการใช้ระบบการวางแผนคีย์เวิร์ดและโครงสร้างข้อมูล เนื่องจากแต่ละหน้าจะได้รับการปรับให้เหมาะสมด้วยการใช้และความเกี่ยวข้องของคีย์เวิร์ดที่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังเป็นการให้สัญญาณโดยตรงกับ Google ถึงบริการที่คุณนำเสนอต่อลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้คุณก้าวขึ้นสู่อันดับที่ดีในหน้าแสดงอันดับของเครื่องมือค้นหาได้
  3. เพิ่มโอกาสในการมีส่วนร่วมของผู้ใช้: เมื่อผู้ใช้เดินไปตามเส้นทางที่เข้าใจง่ายและชัดเจนตั้งแต่จุดเริ่มต้นของโครงสร้างเว็บของคุณ รับประกันได้ว่าพวกเขาจะได้ข้อมูลมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการนำเสนอ และก็มีโอกาสมากขึ้นที่จะเกิดคอนเวอร์ชั่นในเว็บของคุณ นั่นหมายถึงการที่คุณกำลังนำทางพวกเขาไปสู่ช่องทางการขายของคุณในทุก ๆ การคลิกที่เกิดขึ้น จนพวกเขาพร้อมที่จะแบ่งปันข้อมูลในที่สุด

การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด

นี่คือองค์ประกอบสำคัญของกระบวนการทำงาน ซึ่งจะประกอบด้วยการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวางที่จะเน้นขอบเขตและบริการอันเฉพาะเจาะจงที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ จากนั้นหน้าเพจใหม่เหล่านี้จะได้รับการปรับให้เหมาะสมตามข้อมูลค้นพบเพื่อให้คุณมองเห็นข้อได้เปรียบอย่างเต็มที่

การจัดสรร URL

เราดำเนินการกับ URL ที่สามารถใช้ได้โดยอ้างอิงจากบริการและผลิตภัณฑ์ที่เว็บไซต์ดังกล่าวนำเสนอ จากนั้นคุณจะต้องอนุมัติก่อนที่เราจะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป หากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ ที่ต้องการให้เราดำเนินการ กระบวนการนี้เป็นกระบวนการแบบสองทางเพื่อให้แน่ใจว่าเรากำลังเพิ่มประสิทธิภาพคีย์เวิร์ดที่คุณต้องการขึ้นอันดับจริง ๆ

การนำไปใช้

กรณีนี้ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ การนำไปใช้งานจริงเป็นขั้นตอนถัดไปหลังจากกำหนด URL แล้ว เมื่อคุณอนุมัติแล้ว เราจะเริ่มการนำไปใช้งาน ซึ่งอาจใช้เวลาสั้น ๆ หรือนานกว่านั้น ขึ้นอยู่กับขนาดของเว็บไซต์และจำนวนหน้าเพจที่คุณต้องการปรับโครงสร้างหรือสร้างขึ้นใหม่

Move Ahead Media จะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้กระบวนการออกแบบประสบการณ์ผู้ใช้เป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งจะรับประกันได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีอันดับที่ดีขึ้น เติบโตขึ้น และทำให้ผู้เยี่ยมชมมีกิจกรรมบนหน้าเว็บมากขึ้น

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา