x
02 260 0424
ออนเพจ

บริการปรับแต่งเว็บไซต์ หรือ Onsite Optimisation

Google Partner

ส่วนประกอบสำคัญของการสร้างเว็บไซต์ให้เอื้อต่อหน้าแสดงอันดับของเครื่องมือค้นหา (SERPs) มาจากการเพิ่มประสิทธิภาพจากภายในเว็บไซต์ หรือ SEO แบบ on-page ส่วนนี้ของ SEO อาจทำได้แบบตรงไปตรงมา หากคุณรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์และการทำการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา แต่ก็สามารถลงลึกไปในหลักการได้เช่นกัน

การเพิ่มประสิทธิภาพจากภายในเว็บไซต์
คืออะไร

พูดให้เข้าใจง่ายคือ สิ่งแรกที่ Google เห็น

ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในขอบเขตเหล่านี้:

  • คอนเทนต์ภายในเว็บไซต์
  • คุณภาพ จำนวนคำ และการนำเสนอคอนเทนต์ในแต่ละหน้า กรณีนี้การเขียนคำขายแค่สองบรรทัดใช้ไม่ได้แน่ ๆ
  • Meta description
  • โดยหลักแล้วคือการเขียนคำขาย 150-160 ตัวอักษรที่ผู้ใช้จะเห็นเมื่อพวกเขาค้นหาคำใน Google
  • ชื่อเรื่อง
  • เป็นส่วนหนึ่งของเมตาดาต้า ซึ่งสามารถตัดสินใจได้ว่าใครจะเป็นผู้คลิกลิงก์ของคุณ
  • แท็ก (รวมถึง alt tag)
  • ข้อความอธิบายรูปภาพสำหรับผู้ใช้โปรแกรมอ่านหน้าจอ ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้รูปภาพบนเว็บไซต์ของคุณได้
  • โครงสร้างของเว็บไซต์ เว็บไซต์ของคุณอ่านง่ายหรือไม่ เค้าโครงมีสไตล์ที่สวยงามหรือไม่ เข้าถึงได้ง่ายหรือไม่

จุดสำคัญอันดับแรกที่คุณควรให้ความสำคัญคือการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ซึ่งอาจเป็นขั้นตอนที่ใช้เวลานานหากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน (หรือแม้แต่คีย์เวิร์ดใดที่คุณควรมุ่งเป้าให้ตัวเองติดอันดับ)

ออนเพจ
ออนเพจ

โดยทั่วไปแล้วเมื่อพูดถึงการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ คีย์เวิร์ดที่คุณต้องการให้ติดอันดับควรรวมอยู่ในคอนเทนต์และข้อมูลเมตาดาต้า เพื่อที่หน้าเว็บของคุณจะได้ติดอันดับในหน้าแสดงอันดับของเครื่องมือค้นหา

ทุกวันนี้เครื่องมือค้นหากำลังมองหาส่วนผสมที่เหมาะสมของคอนเทนต์คุณภาพดี ระยะเวลาที่ใช้บนหน้าเว็บ จำนวนครั้งที่ผู้คนคลิกบนหน้าเว็บ และหน้านั้นมีประโยชน์ต่อผู้เยี่ยมชมหรือไม่ หากมีคอนเวอร์ชั่นเกิดขึ้น

หากคุณไม่ได้เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์อย่างถูกต้อง คุณอาจต้องประหลาดใจเมื่อเว็บไซต์ของคุณไม่อยู่ในสิบอันดับแรก และจะมีใครกันที่คลิกไปดูผลการค้นหาหน้าที่สองของ Google (คำตอบ: มีเพียง 6% เทียบกับหน้าแรกที่มีถึง 94% )

Move Ahead Media UK ให้อะไรคุณได้บ้าง
เรามีแผนงานและบริการมากมายในการเพิ่มประสิทธิภาพภายในเว็บไซต์และการทำการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา ซึ่งจะช่วยให้คุณเห็นประโยชน์ของการทำคอนเทนต์ที่มีการนำคีย์เวิร์ดมาใช้

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

ออนเพจ
เว็บไซต์ต้องมีคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้และต้องทันสมัย อันที่จริงการสร้างคอนเทนต์ที่แข็งแรงให้ผู้ใช้ได้รับชมทั้งเว็บไซต์เป็นปัจจัยสำคัญต่อการจัดอันดับใน Google และอาจส่งผลเสียต่อการจัดอันดับของคุณหากคอนเทนต์ไม่ดีพอ
Move Ahead Media ทำงานโดยตรงกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้คำประจำบริษัท พวกเขาสามารถสร้างความมั่นใจได้ว่าคอนเทนต์ที่พวกเขาส่งมอบให้คุณนั้นโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตรงประเด็น และมีคุณภาพระดับยอดเยี่ยมจนทำให้ทุกคนสามารถเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ของคุณได้
หากไม่มีสูตรที่สมบูรณ์ในการทำ SEO จากภายในเว็บไซต์ เว็บไซต์ของคุณอาจประสบปัญหาอันดับลดลงจนถึงขั้นสร้างความเสียหายได้ คนจะคลิกเข้าไปยังไซต์ของคุณจากชื่อและ meta description ที่จับความสนใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงต้องมีการออกแบบสิ่งเหล่านี้ให้ดีที่สุด
ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไข meta description ไปจนถึงการให้คำแนะนำเรื่องคีย์เวิร์ดใน alt tag เราพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณให้ดีที่สุด เราจะทำงานร่วมกับคุณโดยตรงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้อันดับที่น่าพอใจสำหรับคีย์เวิร์ดที่คุณต้องการ รวมทั้งจัดหาวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ผู้ค้นหาคลิกเข้ามา

ขอบเขตที่ต้องปรับปรุง ได้แก่ :

Title Tags
H1 – H6 Headers
Meta Description
Meta Keywords
การใช้ข้อความอัตโนมัติเพื่อกำหนดความเกี่ยวข้องกับหน้า Landing Page
ปัญหาการทำซ้ำ
การเพิ่มประสิทธิภาพระบบนำทางในเว็บไซต์

เมื่อองค์ประกอบภายในเว็บไซต์ได้รับการดูแลแล้ว ยังมีปัจจัยภายนอกที่ต้องพิจารณาอีกด้วย เราให้บริการที่หลากหลายเพื่อให้การเพิ่มประสิทธิภาพไซต์หลักของคุณสมบูรณ์แบบ
ตัวเลือกหนึ่งคือการทำให้ลิงก์จากเว็บไซต์อื่นย้อนกลับมายังเว็บไซต์ของคุณ (backlink building) ซึ่งเรารวบรวมและเลือกลิงก์ที่เกี่ยวข้องเพื่อนำทางไปยังเว็บไซต์ของคุณผ่านการทำแบบสายขาว การทำ backlink เป็นเหมือนอัปโหวตของเว็บไซต์คุณ ซึ่งสามารถเพิ่มระดับความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้นเรื่อย ๆ

บริการอื่น ๆ ได้แก่:

Exclusive Themed Link Articles จาก Independent Active Websites
Exclusive Domain Links - ไมโครไซต์ที่สร้างขึ้นสำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ
Booster Links - ลิงก์ระยะสั้นเพื่อสร้างการรับรู้ใน Google สำหรับคำหลักที่เฉพาะเจาะจง
บทความ - เขียนด้วยมืออาชีพและแยกส่งไปยังเว็บไซต์บทความที่ได้รับการยอมรับสูง
การส่งไดเรกทอรี - การส่งแบบพิเศษ / ธรรมดา การส่งไดเรกทอรีแบบเสียค่าใช้จ่าย
บริการบุ๊คมาร์คในเว็บไซต์
ติดต่อเราได้ทันทีเพื่อดูว่าเราจะพัฒนาการทำ SEO และการจัดอันดับใน Google ของคุณได้อย่างไรบ้าง

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา