x
02 260 0422

ยิงแอดผ่าน Google Ads
โดยมืออาชีพ

Google Partner

Google Ads คืออะไร แนะนำเกี่ยวกับการโฆษณาบน Google

ในยุคที่ไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็อยู่บนโลกออนไลน์กันหมด การแข่งขันของธุรกิจในยุคดิจิทัลก็เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ บริษัทหรือกิจการต่าง ๆ จึงต้องทำโฆษณาบนโลกออนไลน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ Google Ads เป็นหนึ่งในบริการรับทำโฆษณาออนไลน์ยอดนิยม และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะ Google เป็น Search Engine ที่มียอดผู้ใช้งานสูงสุด ทำให้ Google กลายเป็นพื้นที่ตลาดออนไลน์ขนาดใหญ่ จะสังเกตได้จากจำนวนโฆษณามหาศาลที่ปรากฏขึ้นในทุก ๆ ครั้งของการค้นหาบน Google
ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก คุณคงไม่อยากพลาดโอกาสที่จะสื่อสารกับพวกเขา การทำโฆษณาบน Google เป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่คุณจะได้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณ นอกจากนี้ การทำโฆษณา Google Ads ก็ยังช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักและเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม Google Ads ก็มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อยากรู้ว่าธุรกิจของคุณเหมาะกับการทำโฆษณารูปแบบไหน ตามไปดูกัน

บริการรับทำ Google Ads Service ของเรา มีอะไรบ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าโฆษณา Google Ads นั้นมีหลายรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเอเจนซี่อย่าง Move Ahead Media ก็มีบริการที่ครอบคลุม ดังนี้

หากบริษัทของคุณมีการทำโฆษณา Google Ads อยู่แล้ว คุณอาจต้องการผู้เชี่ยวชาญมาช่วยตรวจสอบว่าแคมเปญของคุณมีประสิทธิภาพหรือไม่ และสามารถช่วยเพิ่ม ROI ให้กับธุรกิจได้หรือเปล่า ซึ่งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการออดิท Google Adwords สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกกับคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้แคมเปญของคุณทำงานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร รวมไปถึงให้คำแนะนำอย่างละเอียดเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งทุกสิ่งที่กล่าวมานี้ Move Ahead Media สามารถช่วยคุณได้

เอเจนซี่ของเราใช้เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด รวมถึงทักษะการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ AdWords ของเรา เพื่อดำเนินการตรวจสอบที่ครอบคลุมและให้คำแนะนำที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง เหนือสิ่งอื่นใดเรามีข้อเสนอในการออดิทให้กับลูกค้าใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Text Content
Text Content
Text Content
Text Content

คลิกที่นี่เพื่อรับการประเมินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ให้เราช่วยคุณค้นหาช่องทางการตลาดดิจิทัลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา

ทำไมถึงควรเลือก ใช้บริการGoogle Ads ของ Move Ahead Media

บริษัท Move Ahead Media เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีบริการรับทำโฆษณา Google Ads โดยทีมงาน Google Adwords team ที่ได้รับการรับรองให้เป็น Google Premier Partner เราเป็นบริษัทรับทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด และทำ Ads โฆษณาบนโลกดิจิทัลให้กับธุรกิจแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากร่วมงานกับเรา โฆษณา Google Ads ของคุณนั้น จะมีประสิทธิภาพ และสามารถเปลี่ยนไปเป็นยอดขายที่น่าประทับใจได้ และไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจจากอุตสาหกรรมไหน หรือสินค้าประเภทใด Move Ahead Media จะช่วยให้คุณได้เจอกับโฆษณาประเภทที่เหมาะสมกับสินค้าและกลุ่มลูกค้าของคุณมากที่สุด นอกจากนี้การบริการทำ Google Ads ที่แม่นยำของเรา จะช่วยสร้างผลลัพท์ที่ดีให้กับแคมเปญของคุณ ส่งผลให้บริษัทมีผลกำไรมากขึ้น และธุรกิจก็จะเติบโตขึ้นได้อย่างยั่งยืน

ให้ Move Ahead Media มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง
ติดต่อเราเพื่อรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี

ติดต่อเรา

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.