x
02 260 0422

รับทำ Google Adwords
ลงโฆษณาบนหน้าแรกของ Google

Google Ads คืออะไร แนะนำเกี่ยวกับการโฆษณาบน Google

ในยุคที่ไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็อยู่บนโลกออนไลน์กันหมด การแข่งขันของธุรกิจในยุคดิจิทัลก็เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ บริษัทหรือกิจการต่าง ๆ จึงต้องทำโฆษณาบนโลกออนไลน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ Google Ads เป็นหนึ่งในบริการรับทำโฆษณาออนไลน์ยอดนิยม และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะ Google เป็น Search Engine ที่มียอดผู้ใช้งานสูงสุด ทำให้ Google กลายเป็นพื้นที่ตลาดออนไลน์ขนาดใหญ่ จะสังเกตได้จากจำนวนโฆษณามหาศาลที่ปรากฏขึ้นในทุก ๆ ครั้งของการค้นหาบน Google
ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากมายทั่วโลก คุณคงไม่อยากพลาดโอกาสที่จะสื่อสารกับพวกเขา การทำโฆษณาบน Google เป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่คุณจะได้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณ นอกจากนี้ การทำโฆษณา Google Ads ก็ยังช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักและเป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม Google Ads ก็มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป อยากรู้ว่าธุรกิจของคุณเหมาะกับการทำโฆษณารูปแบบไหน ตามไปดูกัน

บริการรับทำ Google Ads Service ของเรา มีอะไรบ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าโฆษณา Google Ads นั้นมีหลายรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเอเจนซี่อย่าง Move Ahead Media ก็มีบริการที่ครอบคลุม ดังนี้

หากบริษัทของคุณมีการทำโฆษณา Google Ads อยู่แล้ว คุณอาจต้องการผู้เชี่ยวชาญมาช่วยตรวจสอบว่าแคมเปญของคุณมีประสิทธิภาพหรือไม่ และสามารถช่วยเพิ่ม ROI ให้กับธุรกิจได้หรือเปล่า ซึ่งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการออดิท Google Adwords สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกกับคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้แคมเปญของคุณทำงานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร รวมไปถึงให้คำแนะนำอย่างละเอียดเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่งทุกสิ่งที่กล่าวมานี้ Move Ahead Media สามารถช่วยคุณได้

เอเจนซี่ของเราใช้เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด รวมถึงทักษะการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ AdWords ของเรา เพื่อดำเนินการตรวจสอบที่ครอบคลุมและให้คำแนะนำที่สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง เหนือสิ่งอื่นใดเรามีข้อเสนอในการออดิทให้กับลูกค้าใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

GND หรือ Google Display Network ถือว่าเป็นรูปแบบโฆษณาที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับ 2 รองจาก Search ซึ่ง GND คือแบนเนอร์โฆษณาของแบรนด์ที่เราสามารถเห็นได้จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถเลือกได้อย่างอิสระว่าจะให้แบนเนอร์ของเราไปปรากฎบนเว็บไซต์ไหน เกี่ยวกับอะไร เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่สุด นอกจากนี้ สิ่งสำคัญสำหรับการทำ GND ก็คือ แบนเนอร์ต้องมีความสวยงาม และสื่อสารได้ตรงประเด็นภายในหนึ่งรูปภาพ เพื่อดึงดูดให้ผู้พบเห็นคลิกเข้ามาชม หรือสร้างภาพจำให้กับผู้ชมได้ดีที่สุด เช่น หากคุณทำธรุกิจทัวร์ต่างประเทศ เว็บไซต์ที่เหมาะสมในการลงแบนเนอร์คือ เว็บไซต์แนวท่องเที่ยว ไลฟ์ลไตล์ หรือเว็บไซต์วาไรตี้อื่นๆที่เกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำอยู่ เป็นต้น
การทำ GND จะช่วยสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์ ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะจะมีคนจะเห็นแบนเนอร์เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้พบเห็นจดจำแบรนด์หรือข้อความหลัก ที่เราต้องการจะสื่อสารออกไป โดยเฉลี่ยแล้วคนจะเห็นโฆษณาของเรามากขึ้นถึงหลักแสนคนจากงบประมาณเพียงหลักร้อยเท่านั้น
Remarketing เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจทุกประเภทที่ทำโฆษณาบน Google เพราะการทำโฆษณาประเภทนี้จะเปิดโอกาสให้คุณได้สื่อสารกับผู้ใช้งานที่เคยมี Engagement บางอย่างกับเว็บไซต์หรือช่องทาง e-commerce ของคุณ แต่อาจยังไม่พร้อมซื้อ เช่น คนที่เคยคลิกเข้ามาดูสินค้าบนเว็บไซต์ หรือแม้แต่คนที่เคยหยิบสินค้าใส่ตะกร้าแต่ไม่ได้ทำการซื้อให้สำเร็จ โดยโฆษณาประเภทนี้จะไปแสดงซ้ำ ๆ ให้คนเหล่านั้นเห็น เพื่อย้ำเตือนว่าพวกเขากำลังอยากได้หรือสนใจสินค้านั้นอยู่ และตัดสินใจซื้อได้ในที่สุด เรียกได้ว่าการทำ Remarketing คือการทำโฆษณาที่ตรงเป้า เพราะคุณสามารถแสดงสินค้าไปให้กลุ่มคนที่มีความสนใจได้อย่างเฉพาะเจาะจง เอเจนซี่อย่าง Move Ahead Media สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณได้ เพราะเราสามารถผลิตและยิงสื่อโฆษณาไปให้กลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งเรายังสามารถวิเคราะห์ข้อมูล และช่วยคุณวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ในโลกของธุรกิจออนไลน์สมัยใหม่คุณต้องทำสิ่งต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการใช้งานที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณGoogle Shopping Ads เป็นโฆษณารูปแบบใหม่ที่กระตุ้นให้เกิดการซื้อขายได้เร็วขึ้น โดยจะแสดงสินค้าพร้อมราคาในหน้า Search โดยที่เราไม่ต้องกดเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ก่อน และเมื่อกดที่สินค้าปุ๊บก็จะเด้งไปที่หน้าสินค้า พร้อมกดสั่งซื้อได้ทันที อย่างไรก็ตามการใช้ AdWords จะมีปัญหาอยู่ที่การทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณปรากฏในหน้าแรกของ Google ตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งบริษัทของเราไม่เพียงแต่รู้วิธีทำให้สินค้าเป็นจุดเด่น แต่ยังเพิ่มอัตราการแปลง และการรักษาผู้ใช้งานให้สูงสุดด้วย
YouTube Advertising หรือ การโฆษณาบน YouTube คือรูปแบบการโฆษณาย่อยของ Google Display Network โดยการนำแบนเนอร์ของเราไปแสดงบนยูทูป ซึ่งการโฆษณาแบบนี้จะสร้าง Awareness ให้กับผู้ใช้ได้ง่าย การทำโฆษณาบนยูทูปมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อพูดถึงการโฆษณาออนไลน์แบบชำระเงิน เพราะ YouTube Advertising ทำให้ผู้ลงโฆษณาสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นผ่านยูทูป นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณเห็นโฆษณาของคุณในเวลาที่เหมาะสม นอกเหนือจากการพัฒนาโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงแล้วเรายังสามารถตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญในอนาคต และแก้ไขสิ่งที่มีอยู่เพื่อให้มั่นใจว่าการลงทุนของคุณจะอยู่ในความดูแลของเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ

คลิกที่นี่เพื่อรับการประเมินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ให้เราช่วยคุณค้นหาช่องทางการตลาดดิจิทัลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา

ทำไมถึงควรเลือก ใช้บริการGoogle Ads ของ Move Ahead Media

บริษัท Move Ahead Media เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีบริการรับทำโฆษณา Google Ads โดยทีมงาน Google Adwords team ที่ได้รับการรับรองให้เป็น Google Premier Partner เราเป็นบริษัทรับทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ชั้นนำในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด และทำ Ads โฆษณาบนโลกดิจิทัลให้กับธุรกิจแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากร่วมงานกับเรา โฆษณา Google Ads ของคุณนั้น จะมีประสิทธิภาพ และสามารถเปลี่ยนไปเป็นยอดขายที่น่าประทับใจได้ และไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจจากอุตสาหกรรมไหน หรือสินค้าประเภทใด Move Ahead Media จะช่วยให้คุณได้เจอกับโฆษณาประเภทที่เหมาะสมกับสินค้าและกลุ่มลูกค้าของคุณมากที่สุด นอกจากนี้การบริการทำ Google Ads ที่แม่นยำของเรา จะช่วยสร้างผลลัพท์ที่ดีให้กับแคมเปญของคุณ ส่งผลให้บริษัทมีผลกำไรมากขึ้น และธุรกิจก็จะเติบโตขึ้นได้อย่างยั่งยืน

ให้ Move Ahead Media มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง
ติดต่อเราเพื่อรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี

ติดต่อเรา

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.