x
02 260 0422

บริการ White Label SEO, Reseller SEO ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์การตลาดกับเรา

Google Partner

Reseller SEO คืออะไร

Reseller SEO คือ การที่บริษัทหนึ่งให้บริการทำ SEO แล้วแบ่งขายบริการนี้ให้กับอีกบริษัทหนึ่ง เพื่อนำบริการนี้ไปขายต่อ โดยบริษัทแรกจะเป็นคนกำหนดราคาของแต่ละ Package เอง เช่น บริษัท Move Ahead Media เปิดบริการรับทำ SEO อย่างครบวงจร และยังเป็น Reseller SEO อีกด้วย ซึ่งก็หมายความว่า บริษัท Move Ahead Media เปิดแบ่งขายบริการ SEO นี้ ให้กับบริษัทอื่น ๆ เพื่อสามารถนำบริการนี้ไปขายต่อไปได้
ซึ่งบริษัท Move Ahead Media จะมีบริการทำแบบ White Label คือการที่บริษัทเราจะนำเสนอขายสินค้าและบริการที่เป็นของบริษัทเอง โดยไม่เปิดเผยตัวตน และทำภายใต้ชื่อแบรนด์ของลูกค้าที่มาซื้อบริการ หรือเรียกง่าย ๆ คือบริษัทของเราจะให้บริการต่าง ๆ ในนามลูกค้านั่นเอง โดยบริษัท Move Ahead Media ของเรารับทำ White Label SEO ด้วย ก็หมายความว่า เป็นการขายบริการของบริษัทที่ทำ SEO ในนามของลูกค้าที่มาจ้างเพื่อขายบริการให้กับคนอื่นอีกที

Person
Person

Reseller SEO ดีอย่างไร

บริการ Reseller SEO แบบ White Label จะสร้างประโยชน์ให้ผู้รับบริการมากมาย ผู้รับบริการสามารถสร้างรายได้เพิ่ม โดยไม่ต้องมาเสียเวลาและทรัพยากรในการทำระบบ SEO ต่าง ๆ และหากใช้บริการในบริษัทที่ทำ SEO ด้วยความเป็นมืออาชีพ อย่าง Move Ahead Media ก็จะได้การบริการที่รวดเร็ว ตรงเวลา มีการทำ SEO คุณภาพ ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณเอง พร้อมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจสอบงานให้มีประสิทธิภาพ แม่นยำ ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยการทำ SEO นี้ จะช่วยเพิ่มยอดการขายของออนไลน์สำหรับธุรกิจต่าง ๆ แม้เป็นธุรกิจขนาดย่อยก็ตาม เพราะบริษัทของเราเป็น Reseller SEO ที่ให้บริการ White Label ทั้ง Local SEO ที่เป็นการทำให้เว็บไซต์หรือบริการของคุณติดอันดับใน Google ในคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ location อย่างเช่น restaurant in Khao Yai เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจที่ใช้บริการ มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่มีความสนใจในพื้นที่บริการของธุรกิจนั้น ๆ เพิ่มขึ้น เช่น นักท่องเที่ยวค้นหาร้านอาหารในพื้นที่ธุรกิจที่ใช้บริการ เป็นต้น ถือเป็นการสร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายมากขึ้น นอกจากนี้เรายังมีบริการทำ SEO ในส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าเฉพาะกลุ่ม หรือ Niche Products อีกด้วย

ให้พวกเราเป็นตัวกลางเชื่อมโยง Partner ในด้านการทำ SEO ติดต่อพวกเรา

ติดต่อเรา

ทำไมถึงต้องใช้บริการ Reseller SEO จาก Move Ahead Media

บริษัท Move Ahead Media มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญด้าน SEO อย่างมาก บริการ Reseller SEO และ White Label ของบริษัทเราดำเนินการโดยผู้ที่มีความรู้ด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะคอยดูแล ตรวจสอบ อัปเดตและรายงานผลอยู่เสมอ โดยทางบริษัทเราทำ SEO สายขาวอย่างถูกต้องตามหลักการของ Google ไม่มีการปั่นลำดับเว็บไซต์ หรือใช้วิธีต่าง ๆ ที่เสี่ยงต่อการโดนแบน บริการ Reseller SEO ที่เราจัดทำขึ้น จะช่วยเพิ่มช่องทางการตลาด โดยขยายตลาด และขยายฐานลูกค้าของบริษัทคุณไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก และไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ เรียกได้ว่า หากใช้บริการ Reseller SEO จากเราแล้ว จะคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะคุณจะมีบริการทำ SEO ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพภายใต้แบรนด์ของคุณ สามารถสร้างรายได้และยอดขายให้กับแบรนด์ของคุณ โดยไม่ต้องเสียเวลาและทรัพยากรมากมาย

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.