x
02 260 0422

บริการยิงแอดโฆษณาและโปรโมทเพจบน Facebook

Google Partner

โฆษณาบน Facebook อย่างมืออาชีพ

หากคุณต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมหาศาลและสื่อสารกับพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว การทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดียยอดฮิตอย่าง Facebook คือคำตอบ เพราะแพลตฟอร์มนี้ไม่ได้เป็นที่นิยมเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดย Facebook จะช่วยให้คุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างละเอียด รวมถึงกำหนด Lookalike Audiences ได้ ทำให้การโปรโมทสินค้าและบริการผ่าน Facebook คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุน เพราะคนที่เห็นโฆษณาคือคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณจริง ๆ และยังช่วยขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นได้อีกด้วย ที่สำคัญการทำ Facebook Ads นั้นสามารถตั้งเป้าหมายให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจและวัดผลได้อย่างละเอียด ทำให้คุณเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น แน่นอนว่าการทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากย่อมมีการแข่งขันสูง โดยเฉลี่ยคนไทยคลิกดู Facebook Ads 18 ครั้งต่อเดือน ซึ่งแม้จะเป็นตัวเลขที่ไม่น้อย แต่เมื่อเทียบกับจำนวน Ads มากมายที่คนมีโอกาสเห็น ก็ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ ต้องแข่งกันทำโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งการปรึกษาเอเจนซี่ที่รับทำและมีความเชี่ยวชาญด้าน Facebook Ads จะช่วยคุณได้

วิธีและขั้นตอนในการโปรโมทเพจ Facebook ของ Move Ahead Media เพิ่มยอดจำนวนคนดู

สร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มยอดขาย ด้วยการยิงโฆษณาไปหากลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง
บริษัท Move Ahead Media สามารถสร้าง Facebook Ads ที่ตอบโจทย์เป้าหมายทางธุรกิจที่หลากหลายของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการขยายการรับรู้แบรนด์ การสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ชม ไปจนถึงการเพิ่มคอนเวอร์ชัน เอเจนซี่ของเราจะกำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียดตามอายุ เพศ ที่ตั้ง ความสนใจ พฤติกรรม และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง อีกทั้งยังสามารถทำ Facebook Retargeting Ads หรือการยิงโฆษณาไปยังคนที่เคยมามีปฏิสัมพันธ์ในเพจ Facebook ของคุณ ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าจริง ๆ ทำให้คุณโปรโมทโฆษณาได้อย่างตรงจุดด้วยจำนวนเงินที่สมเหตุสมผล เพราะเราเชื่อว่าไม่ว่าสินค้าและบริการของคุณจะดีแค่ไหน หรือโฆษณาของคุณจะเข้าถึงคนจำนวนมากเท่าไร แต่ถ้าถูกโปรโมทไปยังกลุ่มคนที่ไม่ใช่ ก็ไม่สามารถดึงดูดความสนใจและเพิ่มยอดขายได้อยู่ดี ดังนั้น การกำหนดกลุ่มเป้าหมายจึงเป็นขั้นตอนที่เราให้ความสำคัญอย่างมาก

 

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

Person

นอกจากนี้บริษัทของเรายังมีบริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่โดนใจลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความเข้าใจเรื่องการทำการตลาดบนโซเชียลมีเดียเป็นอย่างดี ทำให้คุณได้โฆษณาที่มีทั้งรูปแบบและเนื้อหาที่น่าสนใจ ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดคนดู การมีส่วนร่วมของผู้ชม และโอกาสในการเปลี่ยนคนเหล่านั้นให้กลายมาเป็นลูกค้าของคุณได้ในที่สุด โดยเราจะศึกษาข้อมูลและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียดด้วยการวิเคราะห์และเปรียบเทียบแคมเปญโฆษณาต่าง ๆ เพื่อดูแนวโน้มความสนใจและความต้องการของพวกเขา แล้วมาพัฒนาโฆษณาให้มีประสิทธิภาพและถูกใจผู้ชมแต่ละกลุ่มโดยเฉพาะ บริการทั้งหมดนี้จะช่วยให้เราสามารถโปรโมทแบรนด์ของคุณบน Facebook ได้อย่างถูกที่ ถูกเวลา และถูกคน ซึ่งนอกจากจะช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์และขยายกลุ่มลูกค้าได้แล้ว ยังนำไปสู่การเพิ่มยอดขายและการสร้างกำไรซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดที่ทุกธุรกิจต้องการ

เลือกเอเจนซี่ที่การันตีความสำเร็จให้กับคุณได้
แม้ว่าใคร ๆ ก็สามารถสร้างโฆษณาบน Facebook ได้ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำ Ads ให้ได้ผลลัพธ์ดีตามที่ต้องการ ธุรกิจของคุณจึงจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญอย่างบริษัท Move Ahead Media มาช่วยดำเนินการงานส่วนนี้ให้ เพราะเอเจนซี่ของเรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการรับทำการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทำให้เราเข้าใจความต้องการของตลาดที่หลากหลาย และสามารถทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook ได้อย่างครบวงจรตั้งแต่การผลิตคอนเทนต์ การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย ไปจนถึงการวิเคราะห์และวัดผลแคมเปญโฆษณา คุณจึงมั่นใจได้ว่า Facebook Ads ที่เราทำขึ้นจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใช่และสามารถสื่อสารกับพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคอนเทนต์คุณภาพที่จะดึงดูดใจให้คนเหล่านั้นคลิกเข้าไปดูโฆษณาและตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของคุณ เพราะบริษัทของเราไม่ได้สร้างเพียงแค่โฆษณาเท่านั้น แต่เราตั้งใจสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ

 

CONTACT OUR BANGKOK OFFICE

Room 1712, BB Building, Sukhumvit 21 (Asoke)

Click Here

CONTACT OUR PHUKET OFFICE

Room 3, 110/4 Had Surin 8, Amphoe Thalang

Click Here

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.