x
02 260 0422

บริการรับทำ Facebook Lead Ads เพื่อเพิ่มยอดขาย

Google Partner

Lead Generation คืออะไร?

Lead Generation เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ช่วยสร้าง Lead หรือกลุ่มคนที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าในอนาคต โดยเริ่มจากการทำคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์และตรงกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย เช่น E-book ให้ความรู้ คูปองส่วนลดสินค้า ข้อเสนอให้บริการฟรี เป็นต้น เพื่อดึงดูดให้กลุ่มคนที่รู้จักสินค้าและบริการของคุณอยู่แล้วในระดับหนึ่ง ตัดสินใจกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ-นามสกุล อีเมล ความสนใจ ในแบบฟอร์มที่คุณสร้างขึ้น จากนั้นคุณจะสามารถนำข้อมูลเชิงลึกที่ได้มาใช้ในการทำการตลาด เช่น ส่งโปรโมชันสินค้าและบริการไปทางอีเมล ทำโฆษณาที่ออกแบบมาสำหรับกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่มโดยเฉพาะ เป็นต้น วิธีนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเปลี่ยนคนรู้จักหรือคนที่เคยเห็นสินค้าและบริการของคุณผ่าน ๆ ให้กลายมาเป็นลูกค้าที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท อย่างไรก็ตาม การทำ Lead Generation ที่มีประสิทธิภาพต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่น่าพึงพอใจที่สุด

Facebook Lead Ads

Facebook Lead Ads เป็นเครื่องมือในการทำ Lead Generation ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถดำเนินการทุกอย่างได้บน Facebook ตั้งแต่การสร้างแบบฟอร์มให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามากรอกข้อมูล ไปจนถึงการเก็บข้อมูลหลังบ้าน เพื่อวิเคราะห์และนำข้อมูลไปใช้ทำการตลาดต่อไป โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งเว็บไซต์ ทำให้คุณไม่ต้องลงทุนและเสียเวลาในการทำ Landing Page ที่สำคัญ Facebook Lead Ads ยังช่วยสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับว่าที่ลูกค้า เพราะเมื่อพวกเขาคลิกที่ Facebook Lead Ads ซึ่งอาจจะปรากฏอยู่บน Feed, Stories, In-stream videos หรือช่องทางอื่น ๆ ก็จะสามารถกรอกข้อมูลได้ทันทีในแอปพลิเคชันของ Facebook ไม่ต้องเปลี่ยนไปเข้าเว็บไซต์และรอโหลดหน้าเว็บเป็นเวลานาน อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายบนโทรศัพท์มือถือ โดยที่ในแบบฟอร์มอาจมีข้อมูลบางส่วนเติมไว้อยู่แล้ว ทำให้ประหยัดเวลาและช่วยเพิ่มโอกาสให้คนกรอกแบบฟอร์มทุกข้อจนเสร็จได้มากขึ้น
จุดเด่นอีกอย่างของการทำ Facebook Lead Ads คือ การปรับแต่งโฆษณาในขั้น Ad Level ที่มีความพิเศษกว่าโฆษณาประเภทอื่น ๆ ของ Facebook ตรงที่สามารถตั้งค่า Form Type ได้ตามความต้องการ โดยมีทั้งหมด 2 แบบให้เลือกคือ More volume ซึ่งจะเน้นปริมาณของคนที่เข้ามากรอกข้อมูล ทำให้ได้ Conversion rate สูง อีกแบบคือ Higher intent ที่จะมีส่วนรีวิวข้อมูลเพิ่มเข้ามา เพื่อความถูกต้องและความแม่นยำของข้อมูล

บริษัท Move Ahead Media เป็นเอเจนซี่รับทำ Lead Generation บน Facebook โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดด้วย Lead Generation โดยตรง ให้กับลูกค้าที่หลากหลาย นอกจากนี้ เรายังให้บริการด้าน Digital Marketing ได้อย่างครบวงจร ทำให้ทีมสามารถวางกลยุทธ์และตั้งค่าแบบฟอร์ม โดยใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มผู้เข้าชมให้มากที่สุด หากคุณสนใจใช้บริการการทำการตลาดแบบ Lead Generation เพื่อเพิ่มยอดขายให้บริษัทของคุณ ไม่ว่าแบรนด์สินค้าของคุณจะเป็นอะไร บริษัท Move Ahead Media พร้อมให้บริการและมองขาดทุกกลุ่มเป้าหมายลูกค้าของคุณ

ระหว่างการพัฒนา lead ads คุณควรพิจารณาวิธีปรับแต่งโฆษณาเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด คุณอาจลองนึกถึงตัวอย่างต่อไปนี้:

คุณสามารถใช้คำถามที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้ใช้ได้ ซึ่งจะมีประโยชน์ในการปรับแต่งการกำหนดเป้าหมายและคอนเทนต์ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการวิจัยในวงกว้าง ที่ไม่ได้แค่เพื่อเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ใช่เท่านั้น แต่เพื่อตั้งคำถามที่เหมาะสมอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะต้องการหาวิธีเพื่อพัฒนาบริษัทหรือเพื่อสร้างรายการ lead ads ที่มีคุณภาพให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราอยู่ตรงนี้และพร้อมช่วยคุณ
การวิเคราะห์ขอบเขตของ data point ทำให้ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถสร้าง lead ads และแบบฟอร์มที่จะนำไปสู่กลุ่มคนซึ่งเคยแสดงความสนใจในสิ่งที่คุณนำเสนอได้ ช่วยให้คุณเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพได้เป็นอย่างดี และคุณจะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะสามารถติดต่อคุณได้โดยตรงจากแบบฟอร์มนี้
หากคุณต้องการเก็บข้อมูลที่เป็นประโยชน์ คุณจะต้องแน่ใจว่าฟอร์มสำหรับ lead generation บนเฟซบุ๊กให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้ เช่น ต้องแน่ใจว่าผู้ที่สนใจนั้นจะมองเห็นข้อมูลเพื่อติดต่อคุณได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้คนที่เข้ามาสามารถทำนัดโดยใช้ฟอร์มนี้ได้ และไม่ต้องรออีเมลยืนยัน
อย่ากลัวที่จะขอให้คนเขียนรีวิวหรือให้เรตติ้งในฟอร์มของคุณ คุณอาจจะพบว่ามีผู้ใช้งานที่ให้ความสนใจในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณเพียงน้อยนิด แต่นี่จะทำให้คุณสามารถมุ่งไปที่กลุ่ม lead ที่มีคุณภาพซึ่งมีโอกาสที่จะกลายเป็นลูกค้าของคุณได้

อย่างที่คุณได้เห็นแล้ว คุณมีอะไรที่ต้องพิจารณามากมายเมื่อเป็นเรื่องของการออกแบบ lead generation บนเฟซบุ๊ก และนั่นคือเหตุผลที่การใช้บริการของเราสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินได้ในระยะยาว นอกจากนี้ การออกแบบฟอร์มสำหรับ lead generation บนเฟซบุ๊กยังเป็นเพียงครึ่งเดียวของงานทั้งหมด คุณยังคงต้องสร้างช่องทางในการทำ lead nurturing และเข้าใจวิธีการตั้งเกณฑ์มาตรฐาน (benchmark)

Lead nurturing คือกระบวนการในการพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าผ่านทุก ๆ ขั้นตอนของประสบการณ์ผู้ซื้อ หมายรวมถึงการสร้างการสื่อสารทางการตลาดที่เน้นย้ำว่าคุณรับฟังความต้องการของลูกค้าและมอบข้อมูลที่คนต้องการในการทำการซื้อต่อไป เป็นที่ยอมรับกันว่า การทำความเข้าใจ lead nurturing และสร้างเกณฑ์มาตรฐานในการวัดประสิทธิภาพแคมเปญนั้นอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย แต่เราสามารถจัดการหน้าที่นี้แทนคุณได้เป็นอย่างดี ในฐานะดิจิทัลเอเจนซีแนวหน้าในกรุงเทพฯ

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ LEAD GENERATION ของเรา

ที่ Move Ahead Media เราอยู่ในวงการนี้มากว่าสิบปี ในช่วงแรก เราทำงานให้กับธุรกิจในสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย โดยช่วยสร้างความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของพวกเขาอย่าสูงสุด ตอนนี้ ออฟฟิศระดับภูมิภาคที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางกรุงเทพฯ ช่วยบริษัทมากมายในประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จในระดับเดียวกัน เราสามารถช่วยคุณสร้างรายการ lead ที่มีคุณภาพบนเฟซบุ๊กได้จากทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะต้องการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปสู่นานาชาติ สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม หรือจับความสนใจของลูกค้าสำหรับธุรกิจในประเทศ เราช่วยคุณได้ในทุกจุดประสงค์

ประสบการณ์ที่ยาวนาน ผู้เชี่ยวชาญของเรา และความสำเร็จอันเป็นที่ประจักษ์ชัด เป็นการยืนยันว่าเรารู้วิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มรายได้จากออนไลน์ นั่นคือการสร้างกลยุทธ์ที่ตรงเป้าโดยนำเอาแง่มุมสำคัญต่าง ๆ ในการปรับแต่งเครื่องมือค้นหามาใช้ร่วมกับการโฆษณาในโซเชียลมีเดีย การทำคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง การทำ PPC และอื่น ๆ มีอีกหลายร้อยหนทางในการนำพาธุรกิจของคุณไปสู่สายตาลูกค้าบนเว็บไซต์ เราจะสร้างตลาดให้บริษัทของคุณผ่านหลากหลายช่องทางเพื่อสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนให้สูงที่สุด หากคุณต้องการเห็นองค์กรของตัวเองเติบโตจากการใช้ผลประโยชน์ทางการตลาดของอินเตอร์เน็ท คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Facebook lead generation ของเราได้ ลองโทร.หาหรือส่งข้อความถึงทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา เราพร้อมตอบคำถามเสมอว่าเราสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.