x
02 260 0424
การพัฒนาเว็บไซต์

บริการพัฒนาเว็บไซต์โดยนักพัฒนาเว็บไซต์มืออาชีพ

Google Partner

การพัฒนาเว็บไซต์สำคัญอย่างไร

ต้องยอมรับว่าในยุคแห่งเทคโนโลยีนี้ เว็บไซต์ คือส่วนสำคัญของธุรกิจต่าง ๆ ผู้ประกอบการจะต้องใส่ใจเรื่องเว็บไซต์ให้มาก เพราะเว็บไซต์เป็นเหมือนสื่อกลางที่ธุรกิจต่าง ๆ จะสื่อสารกับผู้บริโภคได้ นอกจากนี้ยังเป็นอีกช่องทางในการขายสินค้าและบริการ ทำให้เพิ่มโอกาสในการขายได้ อย่างเช่น ถ้าผู้ซื้อสินค้าไม่ได้อยู่ในกรุงเทพหรือไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศไทย แต่ต้องการซื้อสินค้าและบริการของบริษัทคุณ ที่ตั้งอยู่กลางเมืองกรุงเทพมหานคร เว็บไซต์จะเป็นสื่อกลางที่จะช่วยให้ลูกค้าทราบข้อมูลของสินค้าและบริการของคุณอย่างละเอียด เว็บไซต์จึงถือว่า เป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อการกับลูกค้าทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ บริษัท Move Ahead Media คือ บริษัทรับทำ Web Development สำหรับธุรกิจยุคใหม่ ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร เราพร้อมรับทำเว็บไซต์ให้สมบูรณ์แบบ และมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบ ภาพ กราฟิกต่าง ๆ ให้เว็บไซต์มีสีสันสามารถดึงดูดให้คนเข้ามาชมเว็บไซต์ได้ รวมถึงเรื่องของแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมและเข้าถึงทุกรายละเอียด บริษัทเราพร้อมพัฒนาเว็บไซต์ให้มีความก้าวหน้าเรื่องเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่ซับซ้อน นอกจากนี้เรายังดูแลเรื่องการวาง Layout ต่าง ๆ และการตกแต่งเว็บไซต์ เรารับทำโครงสร้างเว็บไซต์ให้มีสัดส่วนที่สมดุล กลมกลืนไปด้วยกัน จัดรูปแบบอย่างไม่เยอะจนทำให้ดูรกตา และไม่น้อยจนเกินไป อีกทั้งยังจัดวาง layout ให้เว็บไซต์ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้ใช้เวลาบนเว็บไซต์ของคุณนานมากขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสในการซื้อสินค้าและบริการ

Person

บริการเกี่ยวกับ Web Development ของ Move Ahead Media

บริษัท Move Ahead Media รับทำ Branding ให้กับบริษัทของคุณ บริการ Web Development ของเรา สามารถสร้างเว็บไซต์ที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับแบรนด์ของคุณได้ ไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะเป็นอย่างไร เราพร้อมรับออกแบบเว็บไซต์ที่สะท้อนความเป็นแบรนด์ของคุณมากที่สุด โดยเราอาจเลือกใช้ชุดสี รูปภาพ ตัวอักษรได้อย่างเหมาะสม และเรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งในการทำเว็บไซต์คือ ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ บริษัทของเราที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ พร้อมบริการ Web Development ให้คุณอย่างเต็มที่ด้วยการออกแบบเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ เพราะธุรกิจต่าง ๆ มีการแข่งขันกันอย่างสูงบนโลกออนไลน์ ใคร ๆ ก็สามารถทำธุรกิจออนไลน์ได้ เราจึงต้องสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์เพื่อเป็นข้อได้เปรียบ สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ โดยการทำ Web Development มีหลักการคร่าว ๆ คือ ดีไซน์ของเว็บไซต์จะต้องสร้างหน้าเกี่ยวกับเรา เพื่อแสดงถึงประวัติความเป็นมา ที่มาของบริษัท ผู้บริหาร รวมถึงวิสัยทัศน์ของบริษัท ภาพออฟฟิศ และทีมงาน นอกจากนี้ยังควรมีตัวอย่างการให้บริการ มีผลงานคุณภาพที่เคยทำมา และแสดงข้อมูลเพื่อการติดต่อไว้อย่างชัดเจน

การทำ Web Development จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรองรับ SEO เพื่อสร้างชื่อเสียง และโอกาสในการขายให้กับบริษัทของคุณ เช่น การสร้างระบบ Navigation หรือการนำทางภายในเว็บไซต์ ผู้ที่เข้ามาแล้วจะสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ เช่น การจัดหมวดหมู่ต่าง ๆ บนเมนูด้านบน เพื่อให้มองเห็นได้อย่างเด่นชัด โดยการทำ Navigation คุณภาพนี้ จะช่วยให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ สามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งการทำเว็บไซต์ให้รองรับ SEO ดันเว็บให้ติดอันดับ Google มีหลายปัจจัยและรายละเอียดมาก ต้องอาศัยความรู้ความชำนาญในการทำ ยกตัวอย่างเช่น รูปภาพที่อยู่ในเว็บไซต์ จะต้องไม่ใหญ่จนเกินไป ซึ่งหากภาพใหญ่ไป จะส่งผลให้ Page Performance ไม่ดี ไม่สะดวกต่อการเข้าชม และมีผลกระทบต่ออันดับ SEO โดยมีหลักการง่าย ๆ ว่า ผู้ชมส่วนใหญ่มักจะรอโหลดรูปในระยะเวลาเพียงแค่ 2 วินาทีเท่านั้น ถ้าเกินจากนี้ ผู้ชมมักจะกดออกจากเว็บไซต์ทันที นอกจากนี้เว็บไซต์ของคุณ ควรออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานในมือถือได้อย่างสะดวก เพราะถ้าไม่รองรับการใช้งานบนมือถือ เมื่อผู้ชมกดเข้ามาแล้วจะมีโอกาสกดออกไปทันที อัตรา Bounce Rate จะค่อนข้างสูง ซึ่งจะสามารถแสดงได้ว่าเว็บไซต์ของคุณไม่เป็นมิตรต่อผู้เข้าชม การทำ Web Development ของเรา จะช่วยปรับในส่วนนี้ได้ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายและมีโอกาสติดอันดับใน Google

Person

การพัฒนาเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ นั้น ทำได้โดย:

คุณต้องซื้อชื่อโดเมนที่สะท้อนถึงชื่อและค่านิยมของบริษัท หากจะให้สมบูรณ์แบบ URL ควรสั้นกระชับ เพราะชื่อโดเมนที่ยาวและซับซ้อนอาจเป็นการขัดขวางผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าได้ ผู้เชี่ยวชาญที่เอเจนซีของเราให้ความสำคัญกับทั้งเป้าหมายของบริษัทของคุณ SEO รวมถึงพฤติกรรมของลูกค้า เมื่อต้องคิดชื่อโดเมน และเรายังรับผิดชอบการซื้อ จัดการ และดูแลโครงสร้าง URL ของเว็บไซต์แทนคุณได้อีกด้วย
การพิสูจน์ให้ลูกค้าเห็นว่าเว็บไซต์ของคุณปลอดภัยมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะประเด็นที่สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ใช้ออนไลน์มากที่สุดอย่างการโดนแฮ็กหรือขโมยข้อมูลส่วนตัว อย่างน้อยที่สุด คุณควรมีใบรับรองความปลอดภัย SSL ที่แสดงให้ผู้ใช้รู้ว่าการเข้าเยี่ยมชมเว็บของคุณนั้นปลอดภัย หากคุณไม่ได้รับใบรับรองดังกล่าว Google จะแสดงรูปกุญแจแตกที่ข้างชื่อโดเมนของคุณ และนั่นอาจทำให้คนไม่กล้าเข้ามาซื้อของจากเว็บไซต์ของคุณ
อย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงเวลาที่เว็บไซต์มีความขัดข้องอาจทำให้คุณเสียรายได้ไปไม่มากก็น้อย คุณจึงควรเลือกใช้โฮสติ้งที่รับประกันได้ว่าสามารถทำงานได้เกือบ 100% เราพร้อมเสนอบริการโฮสติ้งที่มีคุณภาพและไว้วางใจได้ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งของเรา สามารถโทร.หาเราได้เสมอ
การมีเว็บไซต์อาจไม่มีประโยชน์อะไรหากคนไม่เห็นมัน คุณจึงควรปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้คนสามารถเสิร์ชเจอบนเครื่องมือค้นหา ซึ่งวิธีนี้ก็คือการทำ SEO นั่นเอง ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO อย่างเรารู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะสามารถค้นหาคีย์เวิร์ดให้ครอบคลุม พัฒนากลยุทธ์ในการทำให้ลิงก์จากเว็บไซต์อื่นเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา (link-building) กำจัดลิงก์ที่เสียออกไป ปรับปรุงความเร็วในการโหลดของเว็บ และอีกหลายอย่าง ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณติดอันดับต้น ๆ บนหน้าแสดงผลของเครื่องมือค้นหา เมื่อมีคนใช้คีย์เวิร์ดที่คุณกำหนดเอาไว้
คุณอาจจะต้องการแค่เว็บไซต์ง่าย ๆ เพื่อเชิญชวนให้คนเข้ามาเยี่ยมชมหน้าร้านของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนทางการตลาดให้ได้มากที่สุด คุณควรเพิ่มฟังก์ชันการทำงานพิเศษเข้าไปในเว็บของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะอยากให้ลูกค้าสามารถลงทะเบียนรับจดหมายข่าว กรอกฟอร์ม หรือเป็นสมาชิกช่องทางโซเชียลมีเดียได้โดยตรงจากเว็บของคุณ ทั้งหมดนี้เราสามารถทำให้ได้ทุกอย่าง และเรายังเชี่ยวชาญในการพัฒนาเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ทำให้คุณสามารถสร้างยอดขายได้ตลอดเวลาอีกด้วย

สำหรับบริษัทของคุณที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ การพัฒนาเว็บนั้นมีเรื่องที่ต้องพิจารณามากมาย คุณควรนึกถึงการทำงานร่วมกับเอเจนซีที่มีผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ความพยายามในโลกออนไลน์ประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน เราเข้าใจความซับซ้อนของระบบการจัดการคอนเทนต์เป็นอย่างดี รวมถึง WordPress, Magento และ ASP.NET หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการพัฒนาเว็บของเรา โปรดติดต่อเราได้เสมอ

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

รับบริการพัฒนาเว็บไซต์จาก
Move Ahead Media

บริษัท Move Ahead Media ของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย พร้อมรับทำ Web Development อย่างมืออาชีพ โดยใช้เทคนิคขั้นสูง พร้อมทีมงานที่มากประสบการณ์ บริการคุณด้วยความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ เราสามารถออกแบบเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ใช้งานง่าย เข้าถึงผู้คนทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยการจัดระบบ SEO ให้คนสามารถค้นหาสินค้าและบริการของคุณใน Google ซึ่งติดอันดับต้น ๆ เราออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับ Multi-Platform ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานจากทางคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แทบเล็ต รวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ทีม SEO ของเราจะช่วยวิเคราะห์โครงสร้างเว็บไซต์ให้ตรงกับ Google Algorithm, Mobile Friendly ซึ่งส่งผลต่อ Ranking เพิ่มความเร็วในการแสดงผลข้อมูลเว็บไซต์ จัดรูปแบบได้อย่างเหมาะสม หากคุณอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ หรือสนใจบริการ Web Development ของเรา เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่ รับรองว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีคุณภาพ มีการออกแบบที่สวยงามและเหมาะสม และใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา