get a quote

บริษัทการตลาดดิจิทัลที่กรุงเทพฯ

โลกทางการตลาดกำลังอยู่ท่ามกลางการปฏิรูปยุคดิจิทัล การสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่เคยทำผ่านวิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และป้ายบิลบอร์ด ลดน้อยลงทุกวัน ปัจจุบันการตลาดดิจิทัลกำลังกลายเป็นเจ้าแห่งโลกโฆษณา ด้วยจำนวนประชากรกว่า 3 พันล้านคนทั่วโลกที่ใช้งานอินเทอร์เน็ต เป็นประจำ การตลาดดิจิทัลเปิดโอกาสที่ยิ่งใหญ่ให้กับเจ้าของธุรกิจในการเชื่อมโยงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจำนวนมากมายนับไม่ถ้วน และยิ่งไปกว่า นั้นก็คืออินเทอร์เน็ตไม่เคยมีวันหยุด นักโฆษณาสามารถขายสินค้าและบริการให้แก่ผู้ที่สนใจทั้งในประเทศและทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง

ความแตกต่างระหว่างการโฆษณารูปแบบเก่ากับแบบดิจิทัลก็คือการตลาดแบบดิจิทัลเปิดช่องทางให้เจ้าของธุรกิจสื่อสารกับผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว การลงโฆษณาทางดิจิทัล ช่วยให้คุณสามารถกระจายข่าวสารได้ทันทีทันใด ซึ่งจะทำให้คุณตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้อย่างทันท่วงที แชร์โปรโมชั่นแบบเร่งด่วนและส่งต่อข่าวสารแบบฉับไว

โซเชียลมีเดียช่วยให้เจ้าของธุรกิจขยายการเข้าถึงสู่โลกดิจิทัล แม้การทำการตลาดทางโซเชียลมีเดียอาจเป็นงานที่ดูยุ่งยากและซับซ้อน แต่ก็สามารถ เปิดโอกาสทางธุรกิจอย่างได้ไม่น่าเชื่อ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนใจกลางกรุงเทพฯ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีผู้เช็กอินใน อินสตาแกรมมากที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนมากกว่า 30 ล้านคนทำให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีความเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊ก มากที่สุดในโลก สำหรับเจ้าของธุรกิจในประเทศไทยนั่นแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ ทางโซเชียลมีเดียในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ถึงแม้การตลาดดิจิทัลจะทำให้จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่ไม่เกิดประโยชน์อะไรหากคุณเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้กลายเป็นลูกค้าไม่ได้ และนี่คือสิ่งที่มูฟ อะเฮด มีเดียสามารถช่วยคุณได้ ขณะที่เราสร้างฐานลูกค้าขนาดใหญ่ด้วยการบริการด้าน SEO ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณอยู่ใน ลำดับต้นๆ จากการค้นหาของเสิร์ชเอนจิน เรายังช่วยลูกค้าเพิ่มการขายให้มากขึ้นด้วย ถือเป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดของการบริการทั้งหมดของเรา เราต้องการให้จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นและได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุณต้องการ

มูฟ อะเฮด มีเดียเสนอการบริการต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์และได้ลูกค้ารายใหม่ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง การบริการนี้รวมถึงการหาคีย์เวิร์ดหรือคำสำคัญ การพัฒนาและทำให้เว็บไซต์สร้างประโยชน์สูงสุด การสร้างลิงก์ การโฆษณาทางโซเชียลมีเดีย ฯลฯ เนื่องจากธุรกิจประเภทต่างๆ ล้วนมีความแตกต่าง เราจึงสร้างแพ็กเกจของเราให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะสำหรับธุรกิจของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์นับสิบปีของมูฟ อะเฮด มีเดียช่วยให้ลูกค้าจากทั่วโลกประสบความสำเร็จด้านการทำการตลาดดิจิทัลมาแล้ว เราหวังที่จะเป็นคู่คิดในการสร้างความสำเร็จในโลกดิจิทัล เราช่วยลูกค้าจำนวนมากเพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วยบริการทางการตลาดดิจิทัลและเรา เชื่อมั่นว่าเราสามารถทำให้คุณได้เช่นเดียวกัน ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มขยายตลาดออนไลน์ของคุณ

Speak to an Expert about Your Marketing.

all fields marked are required

Please wait...