x
02 260 0422

รับทำ Google Remarketing Ads และ Dynamic Retargeting Ads ในไทย

Google Partner

การทำโฆษณา Remarketing

ในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะธุรกิจแบบไหนก็ต้องพึ่งการตลาดบนโลกออนไลน์กันทั้งนั้น การทำโฆษณา Remarketing หรือที่เรียกอีกชื่อว่า Retargeting ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลที่ทรงพลัง เพราะช่วยดึงดูดให้ลูกค้าที่สนใจกลับมาซื้อสินค้าของคุณ คนทั่วไปมักจะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์แล้วไม่กดสั่งซื้อสินค้า เพราะกำลังเปรียบเทียบราคากับแบรนด์อื่น ๆ หรืออาจกำลังทำการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อ การทำโฆษณา Remarketing จะช่วยให้แบรนด์ของคุณสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ได้โดยตรง อีกทั้ง คุณยังสามารถเสนอโปรโมชันพิเศษให้กับคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะได้อีกด้วย โฆษณา Remarketing นี้จะใช้ประโยชน์จากการรวบรวมข้อมูลและประวัติการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ใช้งาน โดยระบบจะนำข้อมูลเหล่านั้นมาทำเป็นโฆษณาให้กลุ่มคนที่สนใจสินค้าเห็นซ้ำ ๆ แม้ขณะกำลังท่องเว็บไซต์อื่นอยู่ อย่างไรก็ตาม ธุรกิจที่ไม่ได้มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองก็ไม่ต้องกังวล เพราะเพจ Facebook และบัญชี Instagram ก็สามารถทำ โฆษณา Remarketing ได้เช่นกัน

ให้ Move Ahead Media มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง
ติดต่อเราเพื่อรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี

ติดต่อเรา

ทำไมธุรกิจต้องทำ Remarketing

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Google เป็นผู้ให้บริการ search engine ที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้คนทั่วทุกมุมโลก การทำโฆษณา Remarketing จึงเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลายบริษัทเลือกใช้ เพราะแบรนด์จะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับลูกค้ามากขึ้น ผ่านข้อมูลของลูกค้าที่เคยเข้ามาเยี่ยมชมหรือเคยสั่งซื้อสินค้า ข้อมูล เช่น ชนิดสินค้าที่ซื้อและจำนวนเงินจะถูกรวบรวมไว้ ซึ่งแบรนด์สามารถนำมาศึกษาพฤติกรรมของพวกเขาเพื่อให้เข้าใจความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น ทำให้สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ นำไปสู่โอกาสในการเพิ่มยอดขาย นอกจากนี้ โอกาสที่คนจะคลิกบนโฆษณา Remarketing นั้นมีมากกว่าโฆษณาทั่วไป เพราะเป็นสินค้าที่พวกเขาสนใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การที่ได้เห็นโฆษณาสินค้าหรือโปรโมชันที่ดึงดูดอีกครั้ง อาจทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจและตัดสินใจซื้ออีกครั้ง

สร้างการรับรู้แก่แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จสูงสุดคือธุรกิจที่ผู้คนจดจำได้อย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการทำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักและสร้างธุรกิจของคุณให้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนั้น ๆ คุณจำเป็นต้องทำให้ผู้คนรู้ว่าบริษัทของคุณทำอะไร โดยการยิงโฆษณาบน Google Display Network ผ่านแคมเปญ Remarketing ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้ว่ามีเพียงคนที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณเท่านั้นที่จะเห็นการสื่อสารการตลาดของคุณ และหากคุณรู้ว่าธุรกิจของคุณนั้นถูกใจลูกค้าหรือไม่ คุณก็จะเป็นธุรกิจรายแรก ๆ ที่ลูกค้าจะนึกถึงเมื่อเขาต้องการจะซื้อสินค้าหรือใช้บริการในครั้งถัดไป ซึ่งการรับประกันว่าแคมเปญ Remarketing ของคุณจะเจาะกลุ่มลูกค้าที่เหมาะสมกับธุรกิจนั้นเป็นเรื่องท้าทาย เว้นแต่คุณจะทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในกรุงเทพฯ อย่างบริษัทเรา

เพิ่มจำนวนการเข้าชมเว็บไชต์

แคมเปญ Remarketing จะส่งผลดีต่อการทำ SEO ที่จริงแล้วการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณบน Google นั้นเป็นผลมาจากหลายปัจจัยด้วยกัน ซึ่งจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ (Traffic) ก็มีส่วนทำให้ตำแหน่งของเว็บไซต์คุณในหน้าค้นหาดีขึ้นเช่นกัน หากคุณต้องการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ คุณต้องยิงโฆษณาไปยังผู้ที่กำลังสนใจสินค้าหรือบริการของคุณ และนั่นคือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการ

เพิ่มรายได้ให้มากขึ้น

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า แม้การเพิ่ม Traffic และสร้าง Brand awareness นั้นสำคัญต่อความสำเร็จของบริษัท แต่เป้าหมายสูงสุดของแคมเปญโฆษณาคือการสร้างยอดขายให้มากขึ้น เราไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาของคุณนั้นจะถูกแสดงไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง แต่เรายังรับประกันว่าโฆษณาของคุณจะดึงดูดผู้ใช้งานให้เข้ามาชมเว็บไซต์ จากนั้นเราก็จะสร้างหน้า Landing page ให้ผู้คนมาลงทุนกับสินค้าหรือบริการของคุณ

ปรับปรุง Conversion Rate ของคุณ

เราสามารถเพิ่มสัดส่วนของผู้ที่ตอบสนองต่อโฆษณาหรือยอดผู้ซื้อจริง (Conversion rate) ช่วยคุณเพิ่มแหล่งรายได้ ฐานลูกค้า Brand awareness และอื่น ๆ ได้โดยการเพิ่มประสิทธิภาพของหน้า Landing page ยิ่งหากมีคนเห็นโฆษณาของคุณบ่อยเท่าไร แบรนด์ของคุณก็จะเป็นที่จดจำมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ผู้คนนึกถึงบริษัทของคุณเป็นอันดับแรกเมื่อพวกเขาต้องการใช้บริการในครั้งถัดไป ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถปรับปรุง Conversion rate และการทำให้เว็บไชต์ของคุณติดหน้าแรกในการค้นหา (SEO) ของคุณได้ในกระบวนการนี้

สิ่งที่ทำให้ Move Ahead Media แตกต่าง

บริษัท Move Ahead Media เป็นเอเจนซี่ที่ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลที่ได้รับการรับรองให้เป็น Google Certified Partner ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าบริการรับทำโฆษณา Remarketing และ PPC ของบริษัทเรานั้นมีประสิทธิภาพสูง เพราะผู้เชี่ยวชาญของเรา จะศึกษาข้อมูลสินค้าและบริการของคุณอย่างละเอียด เพื่อวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดให้ตรงกับจุดประสงค์ของแบรนด์คุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มยอดขายและผลกำไร หรือสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ หากกำลังมองหาเอเจนซี่ที่ให้บริการรับทำโฆษณา Remarketing ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน ติดต่อ Move Ahead Media แล้วเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นในระยะยาว

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.