x
02 260 0422

SEO ยังสำคัญอยู่ไหมในปี 2020

SEO ไม่ใช้เพียงแค่การลงทุนที่ดีในปี 2020 แต่มันคือสิ่งที่สำคัญอีกด้วย SEO คือช่องทางที่มีพลังมากที่จะสามารถดึงจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และถูกค้นหาโดยลูกค้าที่ภักดี เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้มีความสอดคล้องกับ SEOในปัจจุบันและกลุยทธ์ททางการตลาดของคุณจะส่งผลลัพธ์ในระยะยาว แต่สำหรับแคมเปญ SEO ของคุณนั้น เพื่อจะพิสูจน์ถึงความสำเร็จ คุณจะต้องรู้ถึงสภาพต่างๆที่สามารถเปลี่ยนแปลงไปตลอดทุกปี นักการตลาดบางคนก็ยังคงใช้เทคนิคและกลเม็ดวิธีที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว การที่จะทำให้แคมเปญของคุณนั้นสำเร็จได้นั้น หลักสำคัญคือการเปลี่ยนแปลง แต่แท้ที่จริงแล้ว SEO คืออะไร และคุณจะทำมันยังไงให้มันเหมาะสมกับคุณ

SEO คืออะไร

SEO หรือการปรังปรุงพัฒนาเว็บไซต์ รวมไปถึงกระบวนการที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณอย่างสูงที่สุดเพื่อการค้นหาที่ง่ายยิ่งขึ้น เป้าหมายคือการเพิ่มจำนวนอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำอย่างนี้ คุณต้องทำการดัดแปลงเว็บไซต์ของคุณและ สร้างเนื้อหาคุณภาพสูงที่เชื่อมโยงไปยังคิวการค้นหาของจำนวนผู้ใช้ หากคุณจัดอยู่ในหน้าแรกสำหรับการใช้คีย์เวิร์ดคำหลัก (การค้นหาที่ลูกค้าของคุณใช้เพื่อที่จะหาการบริการของคุณ) คุณสามารถทำให้บริษัทของคุณอยู่ตรงหน้าผู้คนนับพัน ชูการรับรู้ของแบรนด์ และก็เพิ่มยอดขายทางออนไลน์ได์

ทำไมคุณถึงต้องการยอดผู้เข้าชมที่ได้รับจากการค้นหา

อ้างอิงจากการศึกษาของ Bright Edge ล่าสุดนั้น ยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์คือความรับผิดชอบของผู้เข้าชมเว็บไซต์จำนวนมากถึง 51% ของผู้คนที่ค้นหาเว็บไซต์ผ่านทางเว็บค้นหาขนาดใหญ่ การจ่ายเงินเพื่อค้นได้รับการแจ้งเตือนเพียงแค่ 14%ของผู้เข้าชม และสื่อสังคมออนไลน์มีแค่5% SEO ไม่ได้เป็นเพียงวิธีที่มีประสิทธิภาพในการช่วยให้ผู้คนค้นพบคุณ นี้คือเหตุผลด้านดี4ข้อ

ผู้คนล้วนแล้วแต่พึ่งพาสื่อการค้นหาเพื่อที่จะหาสินค้าและบริการ

ผู้คนโดยส่วนใหญ่แล้วมุ่งตรงไปยังสื่อการค้นหาขนาดใหญ่เช่น Google เมื่อต้องการที่จะค้นหาสินค้าและบริการ ในความเป็นจริง มากกว่า 80% ของผู้คนใช้สื่อการค้นหาเพื่อที่จะหาการบริการและข้อมูล

ยอดผู้ชมเว็บไซต์เป็นเป้าหมายที่มีค่า

Google จัดอันดับการค้นหาโดยคำนึงถึงเจตนาของผู้ใช้งาน ตัวอย่าง ถ้าคนหนึ่งคนทำการค้นหาการบริการของ SEO ในประเทศไทย Google ก็จะรู้ว่าคนคนนั้นกำลังมองหาการลงทุนในประเทศไทยด้วยมีพื้นฐานมาจากบริษัท SEO ตอบสนองผู้ใช้งานเมื่อคุณสร้างเนื้อหาที่เหมาะสม และคุณมีแนวโน้มที่จะเห็นการเพิ่มขึ้นของอัตราส่วนการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์

SEO คือการลงทุนที่มีมูลค่าสูง

กลยุทธ์ SEO ของคุณนั้นสามารถที่จะส่งผลในระยะยาวได้ เมื่อคุณได้รับการจัดอันดับไปยังหน้าแรกของผลการค้นหา คุณก็จะอยากที่จะอยู่ในตำแหน่งนั้น หากคุณยังมีการบำรุงดูแลรักษาอย่างสูง ในแง่ของผลลัพธ์ คุณสามารถเพิ่มจำนวนการเข้าชมย้อนหลังได้เป็นเดือนหลังจากที่คุณออกแคมเปญมาแล้ว

SEO แบบท้องถิ่นนั้นเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจขนาดเล็ก

หลายคนคิดว่า SEO นั้นใช้ได้เฉพาะแค่ธุรกิจขนาดใหญ่ แต่แท้ที่จริงแล้ว แม้แต่บริษัทขนาดเล็กก็สามารถได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงเว็บไซต์ ประมาณ 30% ของการทำแบบสอบถามการค้นหาทางโทรศัพท์มือถือเกี่ยวข้องกับพื้นที่โดยรอบของพวกเค้า และ 72% ของผู้คนที่ซึ่งทำการค้นหาเหล่านั้นล้วนเดินทางไปยังร้านค้าในช่วงเวลาเพียงแค่5นาทีต่อการค้นหาออนไลน์ ท้ายที่สุดคือคุณต้องใช้ SEO แบบจริงจังในปี 2020 โดยที่ไม่ต้องสนใจขนาดของธุรกิจหรือสินค้าที่คุณขาย

จะทำอย่างไรให้ SEO มีความสมบูรณ์ที่สุดในปี 2020

ย้อนเวลากลับไปเป็นทศวรรษ คุณจะเผชิญหน้ากับคู่แข่งน้อยมากเมื่อคุณพยายามที่จะได้รับตำแหน่งในหน้าแรกจากผลการค้นหา ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ควรที่จะค้นหาคียเวิร์ดคำหลักเพื่อที่จะกำหนดว่าคุณควรลองจัดอันดับและใส่พวกเค้าไปยังเนื้อหาของคุณเพื่อที่จะเพิ่มความเกี่ยวโย้งของเว็บไซต์คุณ ในปัจจุบันนี้ ต้องขอบคุณที่มีการอัปเดตระบบวิเคราะห์ผลของ Google ราวๆ 500-600ครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงต่อปี การที่จะรักษาตำแหน่งหน้าแรกของตัวเองนั้นไม่จำเป็นต้องตรงไปตรงมา แต่มันไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ การอัปเดตหลายๆครั้งให้แนวทางมากมายที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณนั้นได้อยู่หน้าแรก
 • 11 องค์ประกอบล่าสุดของผลการค้นหาในปี2020
 • ตัวอย่างข้อมูลแนะนำ
 • Google Ads โฆษณาของGoogle
 • คลังรูปภาพ
 • รีวิว คำวิจารณ์ ความคิดเห็น
 • คำถามที่มีความเกี่ยวข้องกัน
 • กล่องจดหมาย
 • Local pack
 • Knowledge cards
 • ผลลัพธ์การช้อปปิ้ง
 • ลิงค์ของเว็บไซต์
 • ผลลัพธ์ของวิดีโอ
เมื่อเริ่มต้นด้วย SEO มันเป็นไอเดียที่ดีถ้าคุณค้นหาคีย์เวิร์ดคำหลัก ค้นหาเนื้อหาประเภทต่างๆที่ถูกจัดอันดับโดยคีย์เวิร์ดคำหลักเรียบร้อยแล้ว และเป็นตัวกำหนดแนวทางเพื่อที่จะทำให้เนื้อหานั้นมีประโยชน์มากขึ้นต่อกลุ่มเป้าหมาย การมีคู่หาที่เชี่ยวชาญด้าน SEO และคุณอาจจะได้ค้นพบอีกลายพันวิธีที่จะทำเครื่องหมายเป็นเว็บไซต์ เรียนรู้ที่จะเพิ่มผลลัพธ์ความเร็วในการค้นหา เข้ามารวมกับผู้เชี่ยวชาญที่ MoveAheadMedia วันนี้ จากประสบการณ์นับทศวรรษของเรานั้น เรามั่นใจว่าสามรถช่วยให้ธุรกิจของคุณนั้นได้รับการมีตัวตนอยู่บนโลกออนไลน์และได้รับการคืนทุนอย่างมหาศาลจากการลงทุนของคุณ ติดต่อเราวันนี้

Related Posts

เทรนด์ SEO อันดับต้นๆ ในปี 2022

SEO (Search Engine Optimisation) เป็นภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และธุรกิจต่างๆ จะต้องอัปเดตด...

Read More 97

การเปิดอุตสาหกรรมการบริการอีกครั้ง

มันเป็นเรื่องที่ยากอยู่แล้วที่จะก้าวทันถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของการตลาดออนไลน์เพื่อที่จะให...

Read More 145

SEO or SEM สิ่งไหนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจ Startups?

เมื่อเข้าสู่การตลาดออนไลน์โดยใช้กลยุทธ์สำหรับStartupsเพื่อสร้างเว็บใหม่นั้นมีตั้งแต่ SEO การปรับแ...

Read More 109

Get In Touch

Please enter a valid email.

เพื่อให้ได้เนื้อหาที่คุณต้องการ เราจำเป็นต้องจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์นี้ โปรดคลิกเครื่องหมายที่ช่องด้านล่าง02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.

เพื่อให้ได้เนื้อหาที่คุณต้องการ เราจำเป็นต้องจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์นี้ โปรดคลิกเครื่องหมายที่ช่องด้านล่าง