x
02 260 0422

รับทำ SEO ให้ติดหน้าแรกของการค้นหา

Google Partner

Move Ahead Media – Introducing Our SEO Services

ในยุคที่ธุรกิจมากมายต่างเข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ จะทำอย่างไรให้กลุ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าได้มาเจอกับสินค้าและบริการของคุณ? วิธีหนึ่งที่มีความยั่งยืนและคุ้มค่ากับการลงทุนก็คือการทำ SEO

SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization เป็นวิธีการทำการตลาดด้วยการทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้น ๆ บนหน้าแสดงผลการค้นหา ถ้าเปรียบเทียบกับการค้าขายแบบออฟไลน์ก็เหมือนกับการมีหน้าร้านอยู่ในทำเลดี ๆ ที่ลูกค้าผ่านไปผ่านมา มองเห็นได้ง่าย แต่การทำการตลาดด้วยวิธีนี้แตกต่างจากการทำ SEO ตรงที่หน้าร้านแบบทั่วไปอาจจะต้องจ่ายค่าเช่าที่ในราคาสูงเพื่อให้ได้ทำเลที่ดีที่สุด แต่สำหรับการทำ SEO คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินให้กับ Google เพื่อให้เว็บไซต์ติดอยู่บนหน้าแรก อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ บริษัทอาจทำ SEO แล้วไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากไม่มีความเชี่ยวชาญและความเข้าใจอย่างแท้จริง ทำให้เอเจนซี่ที่มีประสบการณ์ในการรับทำ SEO มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้สินค้าและบริการของคุณเป็นคำตอบแรกที่กลุ่มเป้าหมายเห็น เมื่อค้นหาสิ่งต่าง ๆ บน Google และยังช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีคุณภาพอีกด้วย

Person
Person

บริการด้านการทำ SEO ของเรา

Move Ahead Media เป็นเอเจนซี่ด้าน Digital Marketing ที่รับทำ SEO มาเป็นเวลานาน ด้วยบริการที่มีความหลากหลาย ได้แก่

บริการสุดพิเศษจากเราที่ให้ลูกค้าได้เช็กประสิทธิภาพ SEO ของเว็บไซต์ได้แบบฟรี ๆ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด เราจะทำการตรวจสอบเว็บไซต์ของคุณและของคู่แข่งอย่างละเอียด เพื่อดูว่าตอนนี้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ที่เท่าไรและมีอะไรบ้างที่ต้องปรับปรุง เช่น คีย์เวิร์ด การเขียนคอนเทนต์ ลิงก์ต่าง ๆ ที่อยู่ในเว็บไซต์ เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ในการวางกลยุทธ์การทำ SEO ที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณกระโดดขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งต้น ๆ บน Google
แม้ว่าบริษัทของคุณจะเน้นขายสินค้าและบริการแบบออฟไลน์ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าช่องทางการทำการตลาดออนไลน์จะไม่สำคัญ เพราะปัจจุบันนี้คนส่วนใหญ่มักจะเสิร์ชหาข้อมูลต่าง ๆ บนอินเทอร์เน็ต นอกจากการทำ SEO เพื่อให้ธุรกิจของคุณอยู่บนหน้าแรกของ Google แล้ว การสร้าง Google My Business Profile ยังช่วยให้คนรู้จักธุรกิจของคุณมากขึ้นด้วยการใส่ข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ตั้งแต่ช่องทางการติดต่อ แผนที่แสดงตำแหน่งของร้าน ไปจนถึงรีวิวจากลูกค้า ซึ่งการสร้าง Google My Business ก็รวมอยู่ในบริการทำ SEO ของเราด้วย
Google มีวิธีการจัดอันดับเว็บไซต์บนหน้าแสดงผลการค้นหาจากคุณภาพของเว็บไซต์นั้น ๆ ซึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้การปรับคอนเทนต์และคีย์เวิร์ดให้ตรงกับสิ่งที่กลุ่มเป้าหมายต้องการค้นหาก็คือการทำ Link Building หรือการสร้าง Backlink จากเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือมายังเว็บไซต์ของคุณ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเว็บไซต์ของคุณมีข้อมูลที่มีประโยชน์และไว้ใจได้ นอกจากนี้การทำ Link Building ยังเป็นการเพิ่ม Traffic ของเว็บไซต์ ทำให้คนได้รู้จักธุรกิจของคุณมากขึ้นอีกด้วย
การสร้างเว็บไซต์ E-commerce จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะตอนนี้มีแพลตฟอร์มอย่าง Shopify ที่ช่วยให้คุณสร้างร้านค้าออนไลน์ได้แบบครบจบในที่เดียว แม้ว่า Shopify จะเป็นแพลตฟอร์มที่เอื้อต่อการทำ SEO แต่คนที่ไม่มีประสบการณ์อาจจะไม่รู้วิธีการปรับเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ เอเจนซี่ของเราจึงมีบริการทำ Shopify SEO เพื่อให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณติดอันดับการค้นหาในอันดับต้น ๆ บน Google

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

ลงทุนกับผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO…ลงทุนกับความสำเร็จในอนาคต

SEO เป็นวิธีการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพและส่งผลดีกับบริษัทของคุณในระยะยาว การลงทุนจ้างเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์ที่น่าเชื่อถืออย่าง Move Ahead Media มาเป็นที่ปรึกษาเรื่องนี้จะช่วยให้บริษัทของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ในอนาคต เพราะเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้าน SEO โดยเฉพาะ และมีความเข้าใจในหลากหลายภาษา ทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถสื่อสารไปยังลูกค้าได้หลายกลุ่ม และยังมี Account Manager ที่พร้อมรับฟังและตอบคำถามที่คุณอาจสงสัยอยู่เสมอ นอกจากนี้เรายังมีการวิเคราะห์และปรับปรุงการทำ SEO อยู่ตลอด เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของหน้าแสดงผลการค้นหา หากคุณยังไม่แน่ใจว่าการทำ SEO จะช่วยบริษัทของคุณได้มากน้อยแค่ไหน เรามีแพ็กเกจแบบระยะสั้นให้คุณได้ลองใช้บริการการทำ SEO โดยเรามั่นใจว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ไม่ต่างจากลูกค้ารายใหญ่ ๆ ที่ได้ร่วมงานกับเอเจนซี่ของเรา

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.