x
02 260 0422

บริการ SEO Audit ฟรี

Google Partner

การทำออดิทจะช่วยเรื่อง SEO
อย่างไรได้บ้าง

เมื่อคุณสร้างเว็บไซต์ขึ้นมา คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่า คุณภาพเว็บไซต์นั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุดแล้วหรือยัง สิ่งที่จะช่วยตอบคำถามเหล่านี้ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ คือการทำ SEO Audit หรือเรียกอีกอย่างว่า เป็นกระบวนการประเมินว่าเว็บไซต์ของคุณกำลังแสดงผลอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดหรือไม่ โดยการตรวจสอบคุณภาพ SEO จะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดทั้งด้านโครงสร้างและด้านเนื้อหาในเว็บไซต์ ซึ่งการทำ SEO Audit คือการช่วยเช็กอันดับ SEO เช็กภาพรวมของเว็บไซต์ทั้งหมดว่า เว็บไซต์ต้องเปลี่ยนอะไรบ้างเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สิ่งใดควรเพิ่มเข้ามา สิ่งใดบ้างที่เอื้อต่อการทำ SEO และจะส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสอยู่ในลำดับต้น ๆ ในการค้นหา โดยการแสดงผล SEO Audit ควรเป็นการสรุปที่เข้าใจง่าย และมาพร้อมกับข้อแนะนำที่สามารถปฏิบัติกับเว็บไซต์ได้จริง

Person
Person

บริการทำ SEO Audit

ทางบริษัท Move Ahead Media มีบริการทำ SEO Audit ด้วยการตรวจปัจจัยต่าง ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่น การทำ Competitor Analysis การตรวจสอบ On-Page factors ที่ประกอบได้ด้วยโครงสร้างเว็บไซต์และเนื้อหาต่าง ๆ อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตั้งชื่อโดเมนให้เหมาะสม จำนวนหน้าเว็บเพจ รูปแบบของเว็บไซต์ และอื่น ๆ ส่วนในเรื่องเนื้อหา ทางบริษัทของเราพร้อมให้บริการตรวจสอบอย่างละเอียด เช่น โครงสร้างบทความ ความสอดคล้องของเนื้อหา จำนวนตัวอักษรที่เหมาะสม รูปภาพต่าง ๆ ในบทความ นอกจากนี้ทางบริษัทเรายังตรวจสอบไปถึง Off-Page factors หรือ ปัจจัยด้านอื่น ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในเว็บไซต์ของคุณซึ่งส่งผลต่อ SEO เช่น การทำ Backlinks ที่มีประสิทธิภาพนั้น
...อ่านเพิ่มเติม
จะต้องแลกลิงค์กับเว็บไซต์ที่มีคุณภาพจริง ๆ ไม่ใช่เป็นเพียงการเน้นปริมาณ โดยการแลกลิงค์กับเว็บไซต์หลาย ๆ เว็บ และไม่คำนึงถึงคุณภาพของเว็บไซต์เหล่านั้นเลย ซึ่งทางบริษัทของเราพร้อมจะช่วยเรื่อง Backlinks ด้วยการวิเคราะห์เว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เหมาะกับการนำบทความไปลง และปรับปรุงแก้ไข SEO ได้อย่างถูกต้องตามหลักของ Google รับรองว่าบริการ SEO Audit ของเราจะทำให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน เช่น ช่วยสร้างยอดผู้ชมสู่เว็บไซต์ของคุณโดยตรง ปรับปรุงลำดับของเว็บไซต์คุณในการค้นหา เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการ มีโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดีขึ้น เพิ่มความเร็วของเว็บไซต์คุณ เป็นต้น และนอกจากเราจะช่วยวิเคราะห์และปรับปรุงแก้ไขเว็บไซต์ของคุณแล้ว เรายังมีบริการทำรายงานเช็กอันดับ SEO ทุกเดือนอีกด้วย ซึ่งการหมั่นเช็กอันดับ SEO อยู่เสมอจะทำให้ยอดขายสินค้าและบริการไม่ตกและช่วยป้องกันคู่แข่งเว็บไซต์ของคุณมาแย่งอันดับไปอีกด้วย

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

สิ่งที่ทำให้บริษัท Move Ahead Media แตกต่าง

การทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับนั้น มีถึง 200 กว่าปัจจัย ดังนั้น ต้องอาศัยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่อง SEO โดยเฉพาะ เพื่อตรวจสอบปัจจัยต่าง ๆ อย่างละเอียด หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่มีบริการทำ SEO Audit หรือเช็กอันดับ SEO อยู่ Move Ahead Media พร้อมให้บริการคุณด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ มีความรู้ความชำนาญในด้าน SEO และเครื่องมือต่าง ๆ ที่สามารถวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณได้อย่างถูกต้อง ทางบริษัทของเราสามารถปรับปรุงตามหลักการต่าง ๆ ของ Google โดยเราจะไม่มีการโกง Google Algorithm หรือปั่นเว็บไซต์ เพื่อทำอันดับบน Google ให้ติดเร็วที่สุด เพราะการทำแบบนี้ จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับเพียงระยะเวลาสั้น ๆ และเสี่ยงต่อการโดนแบนอย่างมาก ทางบริษัทของเราจะวางกลยุทธ์ให้เว็บไซต์ของคุณด้วยการทำ SEO สายขาวเท่านั้น ซึ่งจะทำให้เว็บของคุณติดอันดับได้นาน ไม่เสี่ยงต่อการโดน Google แบน นอกจากนี้ทางบริษัทของเรายังมีบริการทำรายงานเช็กอันดับ SEO ให้คุณทุกเดือนอีกด้วย

02 260 0422 ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.