x
02 260 0422

ทำอย่างไรที่จะเรียกลูกค้าและเพิ่มจำนวนการลงทะเบียนสำหรับโรงเรียนของคุณ

ถ้าหากคุณต้องการที่จะเรียกลูกค้าและเพิ่มจำนวนการลงทะเบียน คุณจะต้องพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ให้ครอบคลุมเพื่อที่จะเน้นเป้าหมายของที่ชัดเจน อีกทั้งคุณก็ควรที่จะมุ่งเน้นเพื่อที่จะเพิ่มลูกค้าที่ภักดีต่อแบนรด์และสร้างการรับรู้ของแบนรด์

โชคดีที่คุณสามารถหาลูกค้าในออนไลน์ได้รวดเร็วขึ้นโดยใช้เคล็ดลับข้างล่างและคุณไม่จำเป็นที่จะใช้งบหมดเลย

สร้างเว็บไซต์ให้ดูเป็นมืออาชีพ

ผู้ปกครองที่ต้องการส่งลูกหลานของพวกเขาไปยังโรงเรียนประจำพวกเขาล้วนเริ่มต้นจากการค้นหาทางออนไลน์ ในบริเวณพื้นที่โดยรอบที่พวกเขาอยู่นั้นมีตัวเลือกของโรงเรียนที่มากมาย พวกเขานั้นมองหาโรงเรียนที่ดีที่สุด ซึ่งมันเป็นสิ่งที่สำคัญมากถ้าคุณอยู่ในพื้นที่บนโลกออนไลน์ แต่มันไม่สามารถสร้างความมั่นใจให้คุณได้ในโลกออนไลน์ คุณต้องแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นได้สร้างความประทับใจครั้งแรกและสามารถดึงดูดลูกค้าได้

ถ้าเว็บไซต์ของคุณนั้นเต็มไปด้วยรูปภาพมากมาย แต่ไม่มีมีวิดีโอหรือเสียง ผู้ปกครองอาจจะคิดว่าระดับคุณภาพการศึกษาของที่นี้อาจจะไม่ได้ดีมากนัก คุณต้องมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นมีการตอบสนอง ง่ายและเร็วต่อการใช้งาน เพื่อที่นำลูกค้าเข้ามานั้นคุณจะต้องโฆษณาเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง

เมื่อทำการโพสต์บล็อก พยายามที่จะเข้าใจถึงปัญหาที่มีอยู่หรือตอบคำถามเกี่ยวกับตลาดเป้าหมายที่อาจจะมีอยู่ จากนั้นเพื่อที่จะเปลี่ยนจากผู้อ่านเป็นผู้สนใจกระตุ้นพวกเค้าโดยให้อีเมลเพื่อแลกเปลี่ยนเนื้อหาที่มีความละเอียดมากขึ้นสร้างผู้ติดตามบน facebook

สื่อสังคมออนไลน์เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดในการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ไม่ใช้เพียงแค่ง่ายต่อการเข้าถึงและกระจายแต่รวมไปถึง โฆษณาที่มีความหลายกหลายรูปแบบ คุณสามารถที่จะสร้างเป้าหมายการโฆษณาบนโลกออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพได้โดยผ่านทาง facebook และ twitter แต่ถ้าคุณเฉพาะเจาะจงบนรูปแบบใน Social media เพียงชนิดเดียว เราขอเเนะนำบน facebook

คุณควรที่จะเล็งเพื่อที่จะสร้างสังคมบน facebook เพราะคุณจะได้ค้นหาว่าใครคือผู้ที่จะกลายมาเป็นลูกค้าของคุณและ ให้แน่ใจว่าโฆษณาหรือโพสต์ที่คุณทำนั้นมันตอบสนองความต้องการอย่างแท้จริง ควรที่จะกระตุ้นให้ผู้คนแชร์โพสต์ของคุณไปยังเพื่อนของเขาที่อาจจะสนใจในสิ่งที่คุณต้องการจะสื่อ การดำเนินการโดยการทำกลยุทธ์ทางการตลาดบน facebook จะมีผลลัพธ์ที่ออกมาดีทีเดียว และคุณก็สามารถเกณฑ์คนนับพันให้กลายมาเป็นลูกค้าคุณได้และทำให้แน่ใจว่าเนื้อหาของคุณนั้นจะปรากฏอยู่ตรงหน้าของพวกเขา

ดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและนักเรียน นักศึกษาที่อยู่บน LinkedIn

ในขณะที่ facebook บนสื่อสังคมออนไลน์ทีใหญ่ทีสุด LinkedIn คือสื่อสังคมออนไลน์สำหรับผู้เชี่ยวชาญที่นิยมมากที่สุดโลกคุณควรที่จะใช้ LinkedIn เพื่อที่จะสร้างและเชื่อมโยงลูกค้าใหม่ๆ ซึ่งคุณสามารถทำได้ผ่านการโพสต์เรื่องราวใหม่และเป็นการบอกกล่าวไปยังทั้งผู้ที่สนใจเป็นลูกค้าและนักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครองในทุกๆการพัฒนาอุตสหกรรมที่จะส่งผลต่อพวกเขา

คุณควรที่จะลองเชื่อมโยงกับนักเรียนเก่าบน LinkedInเพื่อที่สร้างผู้ติดตามและพัฒนาแบรดน์ของคุณเอง ด้วยสิ่งนี้เองก็สามารถทำให้ลูกค้าที่ภักดีและเพิ่มความเชื่อใจมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในพื้นที่ของคุณ

เพิ่มการมองเห็นของปริมาณการค้นหาเพิ่มมากขึ้น

Search engine optimisation (SEO) หรือการปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์ คือการทำให้แน่ใจว่าผู้คนที่กำลังค้นหาการบริการของคุณนั้นเห็นคุณ การตั้งเป้าหมายให้ตรงกับคีย์เวิร์ดคำหลักที่ใช้ในการค้นหาจะสามารถรีดกำลังการมองเห็นสุงสุดในการค้นหา ในการทำอย่างนั้น คุณต้องคอยปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์ให้สดใหม่และแตกต่างอยู่เสมอ

เราได้ทำการอธิบายบล็อกถึงแนวทางที่จะพัฒนาเว็บไซต์ให้มีเนื้อหาที่สดใหม่และนำพาลูกค้าใหม่ๆเข้ามา แต่เมื่อมันเข้ามาสู่ SEO คุณควรจะนึกถึงปัจจัยเช่น รูปแบบของลิงค์ภายในของเราเอง รูปแบบของ URL ความเร็วของการโหลด ลิงค์ขาเข้าและสัญญาณจากสื่อสังคมออนไลน์

เพิ่มจำนวนปริมาณผู้เข้าชมผ่านทาง Google AdWords

เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องจดจำว่าการที่จะได้รับขึ้นไปสู่หน้าแรกโดยอ้างอิงจจากผลปริมาณการค้นหามันอาจจะต้องใช้เวลา ในขณะที่คุณกำลังรอว่า SEO ของคุณนั้นพยายามที่จะทำให้คืนทุนอยู่นั้น คุณสามารถให้เว็บไซต์ของโรงเรียนขึ้นมาอยู่ตรงหน้าของผู้สนใจได้โดยใช้ Google AdWords

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่ Google AdWords ทำงานเหมือนการประมูล คุณพยายามที่จะเสนอราคากับคียเวิร์ดคำหลักเพื่อหวังว่ามันจะติดอยู่ในตำแหน่งของผลลัพธ์จากผู้สนับสนุนในส่วนของ Google คุณควรที่จะคำนึงการสร้างหน้าที่คนคลิ๊กเข้ามาตอนแรกแล้วเจอโดยเน้นไปยังการหาลูกค้า จงอย่าพยายามที่จะขายของมากจนเกิน พยายามที่จะกระตุ้นพวกผู้ใช้งานโดยการให้ข้อมูลติดต่อสำหรับการแลกเปลี่ยนเพื่อที่จะเข้าถึงหนังสือออนไลน์ฟรีหรือ เครื่องมือสำหรับการศึกษา

จ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด

มันมีหลากหลายวิธีที ที่คุณจะกำหนดตลาดของโรงเรียนออนไลน์ เช่น SEO Google AdWords การลงโฆษณาบนสื่อสังคมออนไลน์ การเปลี่ยนเป้าหมายและเนื้อหาการตลาด แต่การที่จะทำความคุ้นเคยกับกลยุทธ์ทั้งหมดอาจจะเสียเวลาเพราะทั้งหมดนี้ต้องใช้การลงทุนทั้งเวลาและกำลัง แทนที่จะพยายามกลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ เมื่อคุณมีงานหลากหลายที่ต้องทำ คุณสามารถจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดังเช่น Move Ahead Media ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อคุณ

ติดต่อเราวันนี้และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของเราและการบริการแบบดัดแปลงสำหรับโรงเรียนยนานาชาติ ถ้ายังไม่มั่นใจ ลองดูความคิดเห็นของการทำงานกับ Move Ahead Media.จากลูกค้าของเรา

เราเริ่มต้นใช้บริการ Move Ahead Media ในเดือนมิถุนายน ปี2018 หลังจากหลายปีที่เราพยายามกับอีกหลายบริษัท เรามีพยายานจริงที่จะเป็นคนรับประกันการบริการของเราด้วยด้วยกลุยุทธ์และแคมเปญที่ริเริ่มโดย Move Ahead Media เราอยากจะแนะนำMove Ahead Media และคุณจะรู้และประหลาดใจว่าการตลาดออนไลน์นั้นมันมีพลังขนาดไหน


Related Posts

เทรนด์ SEO อันดับต้นๆ ในปี 2022

SEO (Search Engine Optimisation) เป็นภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และธุรกิจต่างๆ จะต้องอัปเดตด...

Read More 97

การเปิดอุตสาหกรรมการบริการอีกครั้ง

มันเป็นเรื่องที่ยากอยู่แล้วที่จะก้าวทันถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของการตลาดออนไลน์เพื่อที่จะให...

Read More 145

SEO or SEM สิ่งไหนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจ Startups?

เมื่อเข้าสู่การตลาดออนไลน์โดยใช้กลยุทธ์สำหรับStartupsเพื่อสร้างเว็บใหม่นั้นมีตั้งแต่ SEO การปรับแ...

Read More 109

Get In Touch

Please enter a valid email.

เพื่อให้ได้เนื้อหาที่คุณต้องการ เราจำเป็นต้องจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์นี้ โปรดคลิกเครื่องหมายที่ช่องด้านล่าง02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา

Please enter a valid email.

เพื่อให้ได้เนื้อหาที่คุณต้องการ เราจำเป็นต้องจัดเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์นี้ โปรดคลิกเครื่องหมายที่ช่องด้านล่าง