x
02 260 0424
การแสดงโฆษณาแบบติดตาม

บริการโฆษณาแบบติดตามด้วย Google Remarketing / Dynamic Retargeting Ads

Google Partner

ขอแนะนำบริการ รีมาร์เก็ตติ้ง
ของ Google

ต้องขอบคุณการเติบโตของอินเทอร์เน็ตและแพลตฟอร์มโฆษณาขนาดยักษ์อย่าง Google แม้แต่บริษัทที่เล็กที่สุดก็สามารถแปลงร่างเป็นองค์กรระดับสากลได้โดยใช้พลังของการตลาดดิจิทัล หากคุณได้โฆษณาบน Google แล้ว คุณอาจรู้อยู่แล้วว่าการลงทุนเพียงเล็กน้อยสามารถจ่ายเงินปันผลได้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจไม่ได้ใช้ช่องทางการโฆษณาของ Google ทั้งหมดให้เกิดประโยชน์ เมื่อคนส่วนใหญ่พิจารณาโฆษณาบน Google พวกเขานึกถึงแคมเปญ PPC ที่สามารถนำเว็บไซต์ของตนไปไว้ในส่วนผลลัพธ์ที่ได้รับการสนับสนุนบนหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาของ Google อย่างไรก็ตาม มีอีกวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของคุณ ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่างบประมาณการตลาดของคุณขยายออกไปให้ไกลที่สุด

รีมาร์เก็ตติ้งหมายถึงกระบวนการแสดงโฆษณาต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ของคุณหรือแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ คุณสังเกตหรือไม่ว่าเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ คุณมักจะเห็นโฆษณาจากเว็บไซต์เดียวกันที่อื่นบนเว็บ นั่นเป็นเพราะเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ คุกกี้จะจัดเก็บข้อมูลนั้นไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ ทำให้ผู้โฆษณาสามารถกำหนดเป้าหมายคุณใหม่ด้วยเนื้อหาที่คุณเคยดูไปแล้ว กล่าวโดยย่อ รีมาร์เก็ตติ้งเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการเพิ่มฐานลูกค้าของคุณ สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ และรับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนด้านโฆษณาของคุณ

การแสดงโฆษณาแบบติดตาม

ให้เราช่วยนำพาบริษัทของคุณไปสู่จุดสูงสุดใหม่! ติดต่อเราเพื่อรับการประเมินฟรี

ติดต่อเรา

เพราะอะไรคุณจึงควรดำเนินการรีมาร์เก็ตติ้งของ Google อย่างจริงจัง

รีมาร์เก็ตติ้งของ Google เป็นวิธีที่ทรงพลังที่สุดวิธีหนึ่งในการกำหนดเป้าหมายลูกค้าในแต่ละขั้นตอนของเส้นทางของผู้ซื้อ แต่สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจเส้นทางของผู้ซื้อออนไลน์เพื่อพัฒนากลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น หากคุณเปิดร้านขายเสื้อผ้าออนไลน์และดึงดูดให้ใครบางคนอ่านบล็อกเกี่ยวกับแฟชั่นล่าสุดของผู้หญิง ก็ไม่ค่อยมีประโยชน์ที่จะพยายามกำหนดเป้าหมายไปยังลูกค้าเหล่านั้นใหม่ด้วยโฆษณาที่เน้นไปที่รองเท้าผู้ชาย คุณต้องกำหนดเป้าหมายผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณด้วยเนื้อหาประเภทต่างๆ ได้แก่ ข้อมูลและธุรกรรม
...อ่านเพิ่มเติม
เนื้อหาที่ให้ข้อมูลนั้นเป็นไปตามที่คิด จุดประสงค์ของมันคือเพื่อให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่ต้องการ ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการแก้ปัญหาหรือต้องการคำตอบสำหรับคำถามก็ตาม หากคุณสามารถให้ข้อมูลดังกล่าวแก่พวกเขาด้วยแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้ง คุณอาจจะสามารถสนับสนุนให้พวกเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของคุณ

เนื้อหาเกี่ยวกับธุรกรรมมุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้ออนไลน์ที่เกือบจะพร้อมที่จะทำการซื้อ หากผู้ใช้เรียกดูหน้าผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณสามารถกำหนดเป้าหมายพวกเขาใหม่ด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์อื่นๆ ในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ที่จริงแล้ว คุณสามารถใช้รีมาร์เก็ตติ้งเพื่อกำหนดเป้าหมายลูกค้าที่ละทิ้งตะกร้าสินค้าบนเว็บไซต์ของคุณ การแสดงผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเกือบซื้อในโฆษณาบนเว็บไซต์อื่น ๆ ช่วยให้คุณสามารถแปลงเป็นลูกค้า ช่วยเพิ่มรายได้ออนไลน์ของคุณในกระบวนการ

แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งมีประโยชน์อย่างมากด้วยเหตุผลมากมาย เช่น:

สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์

ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือธุรกิจที่เป็นที่รู้จักในทันที คุณต้องการให้ผู้คนรู้ว่าบริษัทของคุณเกี่ยวกับอะไร หากคุณต้องการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างตัวเองให้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ด้วยการแสดงโฆษณาของคุณทั่วทั้งเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ผ่านแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้ง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเฉพาะผู้ที่เหมาะสมเท่านั้นที่จะเห็นการสื่อสารทางการตลาดของคุณ หากคุณสามารถมั่นใจได้ว่าบริษัทของคุณอยู่ในใจของผู้คน คุณจะเป็นผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของบริษัทรายแรกที่นึกถึงครั้งต่อไปที่พวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ การดูแลให้แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งของคุณกำหนดเป้าหมายไปยังผู้คนที่เหมาะสมเท่านั้นอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย เว้นแต่คุณจะทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่เอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพฯ ของเรา

เพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์

แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งสามารถส่งผลในเชิงบวกต่อความพยายามในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) ของคุณ มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดอันดับของคุณใน Google และปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณสามารถปรับปรุงตำแหน่งของคุณในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาได้อย่างมาก หากคุณต้องการเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ คุณต้องแสดงโฆษณาต่อผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณอยู่แล้ว นั่นคือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

การสร้างรายได้มากขึ้น

แทบไม่ต้องกล่าวเลยว่า ในขณะที่การเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และการรับรู้ถึงแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จของบริษัทของคุณ เป้าหมายสูงสุดของแคมเปญโฆษณาของคุณคือการสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น เราจะไม่เพียงแต่ทำให้แน่ใจว่าโฆษณาของคุณจะถูกมองเห็นโดยผู้ที่เหมาะสมเท่านั้น แต่เรายังจะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะดึงดูดผู้ใช้ให้มาที่เว็บไซต์ของคุณ จากนั้น เราจะสร้างหน้า Landing Page ที่โน้มน้าวให้ผู้คนลงทุนในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

ปรับปรุงอัตราคอนเวอร์ชั่นของคุณ

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพหน้า Landing Page ของคุณ เราสามารถเพิ่มอัตราการแปลงของคุณให้สูงสุด ช่วยให้คุณเพิ่มแหล่งรายได้ ฐานลูกค้า การรับรู้ถึงแบรนด์ และอื่นๆ ยิ่งผู้คนเห็นโฆษณาของคุณบ่อยขึ้นเท่าใด แบรนด์ของคุณก็จะยิ่งน่าจดจำมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะทำให้ผู้คนนึกถึงบริษัทของคุณเป็นอันดับแรกในครั้งต่อไปที่พวกเขาต้องการบริการของคุณ ด้วยเหตุนี้ เราสามารถปรับปรุงอัตราการแปลงและความพยายาม SEO ของคุณในกระบวนการ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีมาร์เก็ตติ้งของ Google ด้วย Move Ahead Media

เมื่อเร็วๆ ที่ Move Ahead Media นี้ เราได้เปิดสำนักงานภูมิภาคที่สุขุมวิทใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้เราสามารถมอบความเชี่ยวชาญของเราให้กับธุรกิจของไทยทุกคนที่กำลังมองหาที่ก้าวไปสู่อีกระดับ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเราจะยังใหม่ต่อเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่เรามีประสบการณ์ในด้านการตลาดดิจิทัลและแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งของ Google อันที่จริง เราได้ช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ในสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียมานานกว่าทศวรรษ และเรามีประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้ว หากคุณต้องการกำหนดเป้าหมายลูกค้าใหม่เพื่อเพิ่มอัตรา Conversion สูงสุด และเพิ่มยอดขายและการเข้าถึง เราคือเอเจนซีที่คุณควรโทรหา
...อ่านเพิ่มเติม
นอกจากแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งแล้ว เรายังเชี่ยวชาญในการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา โฆษณาแบบจ่ายต่อการคลิก โฆษณา Bing โฆษณาบนโซเชียลมีเดีย และอื่นๆ อีกมากมาย เราเป็นหน่วยงานดิจิทัลแบบองค์รวมในกรุงเทพฯ ที่สามารถพัฒนา ดำเนินการ ตรวจสอบ และเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ครอบคลุมและมีการวิจัยมาอย่างดีสำหรับบริษัทของคุณ และเรารับประกันผลลัพธ์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรีมาร์เก็ตติ้ง, AdWords และการตรวจสอบ Google Ads ฟรีของเราโดยโทรหาผู้เชี่ยวชาญของเราวันนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บอกคุณอย่างชัดเจนว่าเราจะช่วยบริษัทของคุณได้อย่างไร

รับการตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลด้วยนักวางกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

คลิกที่นี่

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา