x
02 260 0424
ช้อปปิ้ง

บริการ Google Shopping Ads สำหรับธุรกิจ E-Commerce

Google Partner

ขอแนะนำบริการโฆษณาของ
Google Shopping

การช็อปปิ้งออนไลน์หรือที่เรียกว่าอีคอมเมิร์ซกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในกรุงเทพฯและทั่วประเทศไทย ผู้บริโภคหลายล้านคนทั่วประเทศชอบซื้อสินค้าออนไลน์มากกว่าที่จะไปร้านค้าและห้างสรรพสินค้าที่มีผู้คนพลุกพล่าน การค้นหาผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ทำให้ผู้บริโภคสามารถค้นหาและซื้อสิ่งที่พวกเขาต้องการเกือบจะในทันที ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไม่ว่าบริษัทอีคอมเมิร์ซของคุณจะเล็กหรือใหญ่เพียงใด คุณต้องใช้ประโยชน์จาก Google Shopping ด้วยโฆษณา Google Shopping คุณสามารถแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณต่อสายตาผู้คนนับล้านบนหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาของ Google ทำให้ลูกค้าสามารถดูข้อเสนอของคุณได้โดยไม่ต้องคลิกผ่านไปยังเว็บไซต์ของคุณ

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโฆษณาของคุณ คุณต้องใช้คุณลักษณะของ Google Merchant Center และ Google Manufacturer Center คุณต้องเข้าใจโครงสร้างราคาและวิธีเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนให้สูงสุด หากคุณพัฒนาและดำเนินการตามกลยุทธ์ที่ได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดี คุณสามารถใช้ Google Shopping เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด สร้างยอดขายออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แซงหน้าคู่แข่ง และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นที่ยอมรับว่าโฆษณาของคุณปรากฏบนหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาและดึงดูดความสนใจอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย เว้นแต่คุณจะเป็นพันธมิตรกับผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซที่เอเจนซี่ดิจิทัลชั้นนำของเราในกรุงเทพฯ

ช้อปปิ้ง

โฆษณาของ Google Shopping
มีประโยชน์ต่อบริษัทอีคอมเมิร์ซของคุณอย่างไร

ที่ มูฟ อะเฮด มีเดีย เราได้ช่วยเหลือธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลกเพิ่มการแสดงผลออนไลน์ของพวกเขาให้สูงสุดมานานกว่าทศวรรษ และ Google Shopping เป็นหนึ่งในความเชี่ยวชาญของเรา หากคุณใช้ประโยชน์จาก Google Shopping คุณสามารถมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะสามารถดูผลิตภัณฑ์ของคุณบน Google เหนือผลการค้นหาได้ หากคุณสร้างโฆษณาที่ดึงดูดใจและตรงเป้าหมาย คุณแทบจะรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุนได้เลย

อันดับแรก การวิเคราะห์คู่แข่งของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อดูว่าพวกเขาใช้กลยุทธ์การโฆษณาอีคอมเมิร์ซอย่างไร งานของเราคือการสร้างโฆษณาที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่ดูน่าดึงดูดใจมากกว่าคู่แข่งของคุณ นอกจากนี้ ยังต้องตรวจสอบจุดข้อมูล เช่น ราคาเฉลี่ยต่อการเสนอราคาต่อผลิตภัณฑ์ เพื่อดูว่าคุณจะสร้างผลตอบแทนที่สำคัญจากการลงทุนทางการตลาดได้อย่างไรและอย่างไร

การทำความเข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับ Google Shopping สำหรับอีคอมเมิร์ซอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีงานธุรกิจหลักอื่นๆ มากมายที่ต้องจัดการ โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานภายในของเราสามารถทำงานหนักทั้งหมดในนามของคุณได้ ตั้งแต่การสร้างแคตตาล็อกอีคอมเมิร์ซไปจนถึงการอัปโหลดเนื้อหา และพัฒนากลยุทธ์ที่กำหนดเป้าหมายผู้บริโภคในทุกขั้นตอนของเส้นทางของผู้ซื้อออนไลน์

ช้อปปิ้ง

ประโยชน์บางประการของ Google Shopping สำหรับบริษัทอีคอมเมิร์ซในกรุงเทพฯ ได้แก่:

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าหลายพันคนกำลังค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณทางออนไลน์ หากคุณเป็นผู้ค้าปลีกและยังไม่ได้สร้างบัญชี Google Shopping แสดงว่าคุณกำลังพลาดโอกาสในการได้รับส่วนแบ่งตลาดที่ยุติธรรม ให้ผู้เชี่ยวชาญของเราสร้างโฆษณาที่ลูกค้าของคุณจะมองเห็นก่อนผลการค้นหา และคุณจะรู้สึกมั่นใจว่าจะสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น
ลงรายการผลิตภัณฑ์ของคุณทางออนไลน์และทำให้ผู้คนสามารถสั่งซื้อได้ และคุณสามารถสร้างยอดขายนอกเวลาทำการได้ นอกจากนี้ ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานเพิ่มเพื่อเป็นผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซตลอด 24 ชั่วโมง
โฆษณาสินค้าของคุณทางออนไลน์ และไม่จำกัดเฉพาะการขายให้กับลูกค้าในกรุงเทพฯ คุณสามารถทำการตลาดและขายสินค้าให้กับผู้คนทั่วประเทศไทย คุณอาจสามารถเจาะตลาดต่างประเทศได้หากคุณใช้ประโยชน์จากโอกาสทั้งหมดที่การตลาดดิจิทัลและ Google Shopping มีให้
การแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณต่อหน้าผู้ใช้ออนไลน์ครั้งแล้วครั้งเล่า คุณสามารถเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณและกลายเป็นชื่อที่จดจำได้ ซึ่งอาจนำไปสู่ยอดขายที่เพิ่มขึ้นในระยะยาว นอกจากนี้ หากคุณสามารถดึงดูดลูกค้ามายังเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น คุณก็จะได้รับผล SEO เพิ่มขึ้นในกระบวนการนี้ คุณต้องการใช้ Google Shopping เพื่อเปลี่ยนแบรนด์อีคอมเมิร์ซของคุณให้เป็นชื่อสามัญ คุณควรเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการโฆษณาช็อปปิ้งของ AdWords ของเรา

เมื่อสร้างโฆษณา Google Online Shopping คุณต้องจำไว้ว่าผู้บริโภคจะสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ของคุณกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันที่คู่แข่งนำเสนอ ซึ่งหมายความว่าคุณจำเป็นต้องวิเคราะห์ราคา รายการสินค้า รูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย โชคดีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเอเจนซี่ของเราเชี่ยวชาญในการเพิ่มประสิทธิภาพ Google Shopping เราจะทำให้แน่ใจว่ารายการผลิตภัณฑ์ของคุณจะทำให้บริษัทของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง

ให้ Move Ahead Media มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง
ติดต่อเราเพื่อรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี

ติดต่อเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
Google Shopping ของเรา

ที่ มูฟ อะเฮด มีเดีย เราได้ช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดโดยใช้ Google Shopping มาเป็นเวลานานจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเรา เรารู้วิธีวิเคราะห์จุดข้อมูลที่หลากหลายเพื่อพัฒนากลยุทธ์ระยะยาวที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณแซงหน้าคู่แข่งและเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของคุณ นอกจากนี้เรายังทราบวิธีสร้างรายการผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจซึ่งมีรูปภาพ รีวิว รายละเอียดราคา และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อเพิ่มอัตราการคลิกผ่านและอัตราการแปลงของคุณ หากคุณไม่ต้องการเสี่ยงกับงบประมาณการตลาด คุณควรเลือก มูฟ อะเฮด มีเดีย เพื่อจัดการบัญชี Google Shopping ของคุณ
นอกจาก Google Shopping แล้ว เราเชี่ยวชาญด้าน SEO,
...อ่านเพิ่มเติม
โฆษณาบนโซเชียลมีเดีย, การตลาดเนื้อหา, โฆษณา PPC, โฆษณา Bing, การกำหนดเป้าหมายใหม่, โฆษณาแบนเนอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย เราสามารถพัฒนาและดำเนินการตามกลยุทธ์ระยะยาวที่รวมเอาทุกแง่มุมที่สำคัญของการตลาดดิจิทัลเพื่อเปลี่ยนบริษัทของคุณให้ประสบความสำเร็จอย่างมากบนเว็บ เมื่อใช้ความเชี่ยวชาญของเรา คุณจะได้รับผลตอบแทนจากการตลาดออนไลน์ ในขณะที่มืออาชีพทำงานหนักในนามของคุณในราคาที่คุ้มค่า เราอาจจะยังใหม่กับกรุงเทพฯ แต่ได้รับการพิจารณาอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของเรา ต้องขอบคุณประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วของเราในออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google Shopping หรือต้องการทราบวิธีที่เราสามารถปรับปรุงกลยุทธ์ปัจจุบันของคุณเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุด เรายินดีที่จะรับฟังจากคุณ

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา