x
02 260 0424
การพัฒนาแอพ

บริการพัฒนาและสร้างแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์มือถือ
โดยเอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพ

 

Google Partner

แนะนำเกี่ยวกับบริการสร้างแอพพลิเคชั่น

เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ใช้ App บนมือถือเพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น โดยการสร้าง Mobile App นั้น ต้องอาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญอย่างมาก เพราะหากเราสร้าง App แบบไม่มีประสิทธิภาพ ที่ไม่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้จริง ๆ ได้นั้น App อาจจะไม่สามารถทำกำไรได้ ซึ่งโดยตอนนี้ในประเทศไทย โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร มีบริษัทหรือเอเจนซี่ต่าง ๆ ให้บริการสร้าง App บนมือถือ โดยการสร้าง App จะต้องเริ่มต้นตั้งแต่การคิดไอเดียว่า App ที่สร้างขึ้นมาจะเป็นอย่างไร ช่วยอำนวยความสะดวกของผู้ใช้ในด้านใดบ้าง อาจจะเริ่มต้นจากการนำปัญหาต่าง ๆ ไปศึกษา เรียนรู้ปัญหานั้น เพื่อที่สามารถจะเข้าใจและคิดไอเดียหาทางออกได้ หลังจากนั้นควรเริ่มวางแผนจากการวิเคราะห์คู่แข่ง วางแผนเรื่องรายได้และความต้องการของตลาด นอกจากนี้การสร้าง App ยังต้องมีการออกแบบโครงสร้างของข้อมูลว่า App ต้องมีข้อมูลอะไรบ้าง ทำงานอะไรได้บ้าง จากนั้นจึงสร้าง App เพื่อทดลองการใช้งาน ศึกษาข้อดี ข้อเสีย พร้อมทั้งปรับปรุงแก้ไขตามความเหมาะสม

สร้างแอพพลิเคชั่นกับเราวันนี้

การพัฒนาแอพ

ข้อได้เปรียบจากการเลือกใช้บริการสร้างแอพพลิเคชั่น
ของ Move Ahead media

การพัฒนาแอพ

ที่ Move Ahead media คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างผลลัพท์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพราะเรามีประสบการณ์ในการให้บริการด้านการทำตลาดดิจิทัลมามากกว่า 10 ปี รวมถึงในด้านการสร้าง App ซึ่งเราเป็นเอเจนซี่ที่มีความชำนาญในการสร้างและพัฒนา App บนทั้ง iOS และ Andriod สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆทั้ง บริษัทท่องเที่ยว สถานพยาบาล ฯลฯ นอกจากนี้เรายังสามารถพริกแพรงปรับเปลี่ยนตัว App ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งโดยปกติแล้วการสร้าง App ตามความต้องการของลูกค้านั้นเป็นบริการสำหรับบริษัทที่มีเงินทุนสูงเท่านั้น แต่เราสามารถให้บริการนี้กับคุณเพื่อให้ตัว App มีประสิทธิภาพสูงสุด มากไปกว่านั้นการบริการของเรายังมีมาตรฐานเดียวกันกับ Move Ahead media ในประเทศออสเตรเลีย โดยเรามีทีมพัฒนา App ภายในองค์กร คุณจึงมั่นใจได้ว่าราคาต้นทุนของคุณจะต่ำกว่าคู่แข่งของคุณ และ App ของคุณจะมีความทันสมัยและง่ายต่อการใช้งาน เพราะเราเน้นใช้กระบวนการทันสมัยและเทคโนโลยีที่ใหม่ที่สุด
ในประเทศไทย โดยเฉพาะที่กรุงเทพมหานครมีบริษัทหรือเอเจนซี่หลายแห่งที่ให้บริการสร้าง Application ซึ่งทาง Move Ahead media ก็เป็นหนึ่งในเอเจนซี่ที่ให้บริการสร้าง App อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทของเราเต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญมากความสามารถในการสร้าง App คุณภาพ โดยให้บริการปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้า สร้าง App ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการให้ข้อมูลธุรกิจ Application สำหรับธุรกิจออนไลน์ต่าง ๆ ร้านค้า การซื้อขาย การชำระเงินออนไลน์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ หรือจะเป็น App สำหรับสถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงเรียน ข่าวสารสถานศึกษาทั้งในกรุงเทพมหานครหรือต่างจังหวัด เรียกได้ว่าเราสามารถสร้าง Application ได้กับทุกธุรกิจ

3 ประโยชน์หลักที่คุณจะได้รับจากการทำ Application บนอุปกรณ์มือถือ

(1) ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะสมาร์ตโฟนเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนในยุคนี้ต้องมี การมี Application เป็นของตัวเองเปรียบเสมือนการได้เข้าไปปรากฏตัวกับคนจำนวนมากได้เห็นและรับรู้ถึงแบรนด์ ทุกธุรกิจย่อมต้องมีการให้รายละเอียดสินค้าและบริการ เป็นการดีกว่าอย่างแน่นอนถ้าหากพวกเขาเหล่านั้นสามารถกดสั่งซื้อ นัดเวลาเข้ารับบริการ ติดต่อเจ้าหน้าที่ สะสมแต้ม ได้สะดวกรวดเร็วกว่าการทำในช่องทางอื่นซึ่งสามารถให้บริการครบจบภายใน Application เดียว

(2)ลดต้นทุนและเพิ่มความเป็นระบบ ในธุรกิจบางประเภทอาจต้องมีการจ้างพนักงานมากมายในการจัดการบริการต่าง ๆ การนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการทำงานและการจัดการซึ่งสามารถทดแทนหน้าที่เบื้องต้นที่มนุษย์ทำได้ รวมถึงเก็บข้อมูลสถิติเพื่อการวิเคราะห์ทางการตลาดต่อไปในอนาคต

(3) เป็นการต่อยอดทางธุรกิจและได้เปรียบคู่แข่ง การสร้าง Application เป็นอีกช่องทางหนึ่งของแบรนด์ที่จะทำให้แบรนด์ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น
และทำให้คุณแตกต่างจากคู่แข่งของคุณ

เริ่มสร้างแอพพลิเคชั่นกับเราตอนนี้

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ Move Ahead media

 

Move Ahead media บริษัทในใจกลางเมืองกรุงเทพที่มีทีมนักพัฒนา Application ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงภายในบริษัท ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบไหน ทางทีมนักพัฒนา Application ของเราสามารถช่วยคุณออกแบบได้ตามใจคุณ อีกทั้งยังตรงตามมาตรฐานของเราอย่างแน่นอน การที่บริษัทมีทีมงานของเราเองโดยไม่ต้องจ้างบุคลากรภายนอก สามารถช่วยลดต้นทุนของคุณเพื่อความคุ้มค่าที่สุดในการสร้าง Application เพื่อผลกำไรของธุรกิจ นอกจากนั้นเรายังสามารถตรวจสอบ ควบคุมมาตรฐานของทีมให้ทำผลงานออกมาตามเป้าหมายและคุณภาพที่ตั้งไว้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าทีมผู้เชี่ยวชาญของเรากำลังสร้าง Application เปรียบดังสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับบริษัทของคุณได้อย่างแน่นอน
ในฐานะเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์เกือบสองทศวรรษ เราไม่เคยหยุดศึกษาความเปลี่ยนแปลงและปรับเทคโนโลยีของเราให้ทันสมัยอยู่เสมอ ไม่มีงาน Application iOS หรือ Android ไหนอยู่นอกเหนือความสามารถของเรา นักพัฒนา Application ของเราใช้แพลตฟอร์มการพัฒนา Application ที่ล้ำสมัยที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไรให้กับบริษัทของคุณ คุณสามารถไว้วางใจเราได้ ไม่ว่าจะเป็น การแชท การแสดงสภาพอากาศ การรายงานทางเว็บ อีเมลการโฆษณาแบนเนอร์ แบบฟอร์มการติดต่อ และแบบสำรวจ เป็นคุณสมบัติทั้งหมดที่สามารถรวมไว้ใน Application บริษัทของคุณได้ เพียงโทรหาเราแล้วเราจะแนะนำการสร้าง Application ที่จะยกระดับบริษัทของคุณให้สูงขึ้นไปอีกได้อย่างไร
เราเป็นเอเจนซี่ที่มีคิดการไกลเสมอและเรามองถึงวิธีการที่จะร่วมมือระยะยาวกับลูกค้า เป้าหมายของเราคือต้องสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุด โดยความพึงพอใจของลูกค้าทุกคนที่เราให้บริการจะต้องไม่น้อยไปกว่า 100% วิธีการทำงานของเราชัดเจน มีเป้าหมาย และวัดผลความสำเร็จได้ทุกขั้นตอน นอกจากนี้เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการพัฒนา Application iOS และ Android ที่คุ้มค่าที่สุดในประเทศ หากคุณต้องการทำงานร่วมกับบริษัทพัฒนา Application ที่รับประกันเวลา ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม และราคาคุ้มค่า คุณไม่จำเป็นต้องมองหาที่ไหนนอกเหนือจาก Move Ahead Media ของเราอีกแล้ว

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเราวันนี้

4 ขั้นตอนในการพัฒนา Application

อันดับแรกเราจะสรุปแผนเบื้องต้น และเปลี่ยนแผนให้เป็นกลยุทธ์ที่ใช้งานได้ โดยจะทำการวิจัยตัวแบรนด์ กลุ่มตลาด และ เป้าหมาย เมื่อได้บทสรุปของกลยุทธ์แล้วเราจึงจะสามารถกำหนดได้ว่าจะใช้เทคโนโลยีใด และจะวัดความสำเร็จได้อย่างไร ในเวลาเดียวกันนักพัฒนา Application ของเราจะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้พวกเขาเข้าใจวัตถุประสงค์ของคุณอย่างละเอียดถี่ถ้วน
มาถึงขั้นตอนของการสร้าง App ซึ่งจะเป็นไปตามความต้องการของคุณ โดยใช้เทมเพลตและโทนสีที่คุณต้องการ และทำให้ Application ของคุณไม่เหมือนใคร ในขั้นตอนนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า App ของ บริษัทคุณจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ได้อย่างแน่นอน
เมื่อ App ของคุณพร้อมเผยแพร่ เราจะช่วยคุณนำเสนอ App ของคุณให้มากที่สุด เพราะเราเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ทุกรูปแบบ เราจะวิเคราะห์ลูกค้าของคุณเพื่อสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพได้
ผู้เชียวชาญของเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ Application ของคุณได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังสามารถวิเคราะห์ข้อมูลที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ รักษาความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีอยู่ได้ รวมถึงปรับปรุงการสื่อสารของคุณ และปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ โดยคุณสามารถติดต่อทีมงานนักพัฒนา Application ของเราได้ทันที หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ
การพัฒนาแอพ
02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา