x
02 260 0424
โฆษณาBING

บริการโฆษณาบน Bing ผ่านเอเจนซี Move Ahead Media

Google Partner

Bing Ads คืออะไร

การทำโฆษณาบน Search Engine ไม่ได้มีแค่การทำ Google Ads บน Google เพียงเท่านั้น แต่คุณยังสามารถโปรโมทสินค้าและบริการของคุณผ่านแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอย่างเช่น Bing ได้ด้วย ถึงแม้ว่า Bing จะเป็น Search Engine ที่คนนิยมใช้งานเป็นอันดับสองรองจาก Google แต่การทำโฆษณาผ่าน Bing สามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในแบบที่ Google Ads ทำไม่ได้ ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่า Bing Ads จะช่วยธุรกิจของคุณอย่างไรได้บ้าง สามารถปรึกษาเอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างบริษัท Move Ahead Media ได้

Person
Person

ลักษณะการโฆษณาของ Bing Ads

Bing Ads เป็นการทำโฆษณาแบบ Pay Per Click หรือ PPC จาก Microsoft ที่มีบริการหลาย ๆ อย่างใกล้เคียงกับ Google โดยเจ้าของ Ads จะถูกคิดค่าบริการ เมื่อมีคนคลิกเข้าไปที่โฆษณานั้น ๆ ซึ่งถ้าคุณต้องการให้โฆษณาอยู่ในอันดับแรก ๆ ของ Bing ก็จะต้องประมูลคีย์เวิร์ดในราคาสูง ปัจจุบัน Bing Ads มีโฆษณาทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ

โฆษณาบนหน้าแสดงผลการค้นหา: เป็นโฆษณาที่เทียบได้กับ Google Ads โดยจะปรากฏขึ้นมา เมื่อผู้ใช้งานเสิร์ชหาข้อมูลที่พวกเขาสนใจบน Search Engine ที่ไม่ได้มีแค่ Bing เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง AOL และ Yahoo อีกด้วย

โฆษณาแบบดิสเพลย์: เป็นโฆษณาแบบใหม่ของ Bing ที่พัฒนามาสู้กับ Google Display Network หากคุณเลือกทำ Advertising ในรูปแบบนี้ โฆษณาของคุณก็จะปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์ที่อยู่ในกลุ่มของ Microsoft เช่น Xbox, MSN, Windows OS, Microsoft Edge และ Outlook.com

นอกจากจะมีรูปแบบโฆษณาที่เหมือนกับ Google Ads แล้ว คุณยังสามารถวัดผลแคมเปญ Bing Ads ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ต่างจาก Google ด้วย Performance Report ที่มีความละเอียด ซึ่งสามารถเลือก Metrics ที่หลากหลายมาเปรียบเทียบกันได้ไม่ต่างจาก Google Ads ทำให้คุณวิเคราะห์ได้ว่าจำนวนเงินทั้งหมดที่ใช้ลงทุนทำโฆษณาคุ้มค่าและตอบโจทย์กับเป้าหมายทางธุรกิจที่ต้องการหรือไม่ รวมถึงสามารถนำข้อมูลที่ได้จาก Report ไปพัฒนาการทำโฆษณาให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่มมากที่สุด นอกจากนี้ Bing Ads ยังมีฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลการทำโฆษณาของคู่แข่ง เพื่อนำมาเปรียบเทียบและพัฒนาแคมเปญโฆษณาของตัวเองให้อยู่เหนือคู่แข่งได้ แต่ด้วยความที่ข้อมูลใน Report มีจำนวนมากและอาจมีความซับซ้อนสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นชินกับแพลตฟอร์มของ Bing ทำให้หลาย ๆ บริษัทจำเป็นต้องให้เอเจนซี่ที่มีประสบการณ์มาช่วยทำ Bing Ads เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ
Bing Ads มาพร้อมกับสิ่งที่ Google Ads ให้ไม่ได้

หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสใหม่ ๆ ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและการทำโฆษณาที่คุ้มค่า การลงทุนกับ Bing Ads เป็นทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะถึงแม้ว่าคนจะใช้งาน Bing น้อยกว่า Google แต่ Bing เป็น Search Engine ที่ยังคงเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นประเทศที่มีประชากรเป็นจำนวนมาก หากคุณกำลังทำธุรกิจในประเทศไทย ก็สามารถใช้ Bing ในการขยายธุรกิจไปยังกลุ่มลูกค้าชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย หรืออาจจะอยู่ในต่างประเทศ โดยกลุ่มคนที่ใช้ Bing นั้นมีอายุ ระดับการศึกษา และรายได้เฉลี่ยสูงกว่ากลุ่มคนที่ใช้ Google อีกทั้งยังเป็นคนที่สนใจบริการทางด้านการเงินและการชอปปิง ทำให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจและมีกำลังในการซื้อสินค้าและบริการ ส่งผลให้โฆษณาของคุณมี Conversion Rate สูง ที่สำคัญ Bing Ads มีการแข่งขันน้อยกว่า Google Ads ทำให้โฆษณาของคุณสามารถติดอันดับต้น ๆ บนหน้าแสดงผลการค้นหาของ Bing ได้ โดยที่ใช้เงินน้อยกว่า Google Ads ในการประมูลคีย์เวิร์ด

นอกจากนี้ Bing Ads ยังช่วยให้คุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายของโฆษณาได้ในขั้น Ad Group Level ในขณะที่ Google Ads สามารถตั้งค่าอายุ เพศ ภาษา และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายได้ละเอียดถึงขั้น Campaign Level เท่านั้น ข้อดีอีกอย่างของการใช้ Bing Ads คือคุณสามารถทำแคมเปญโฆษณาที่แตกต่างกันตาม Time Zone และเลือกได้ว่าจะให้โฆษณาของคุณแสดงบนหน้าจอของผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณทำโฆษณาได้อย่างละเอียดและประหยัดเงินกว่าการทำ Google Ads อย่างเห็นได้ชัด หากคุณอยากเรียนรู้เพิ่มเติมหรือสนใจทำ Bing Ads เอเจนซี่ของเราช่วยคุณได้

ให้ Move Ahead Media มีส่วนช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคง
ติดต่อเราเพื่อรับการวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี

คลิกที่นี่

บริการ Bing Ads จาก
Move Ahead Media

เลือกเอเจนซี่ที่เป็นตัวจริงด้าน Bing Ads มาช่วยขยายธุรกิจให้เติบโต

เนื่องจากคนส่วนใหญ่มักจะคุ้นเคยกับการทำโฆษณาด้วย Google Ads มากกว่า ทำให้การหาผู้เชี่ยวชาญด้าน Bing Ads อาจจะเป็นไปได้ยากในประเทศไทย แต่บริษัท Move Ahead Media เป็นหนึ่งในไม่กี่เจ้าที่ให้บริการนี้ เพราะเราคือเอเจนซี่ได้รับการรับรองให้เป็น Bing Partner และมีประสบการณ์ในการทำโฆษณาบน Bing โดยตรง นอกจากนี้เรายังเป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่ประสบความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทมากมายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทำให้เรามีความเข้าใจภาพรวมของการทำการตลาดและสามารถเลือกใช้วิธีการที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถทำโฆษณาที่ช่วยขยายธุรกิจของคุณให้เติบโตได้ ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญในการทำ Bing Ads และประสบการณ์ด้านการตลาดที่น่าเชื่อถือกว่า 10 ปีของเรา อย่าให้ Google Ads เป็นเพียงตัวเลือกเดียวในการทำโฆษณาบน Search Engine เริ่มต้นทำ Bing Ads ได้ง่าย ๆ ตั้งแต่วันนี้ เพียงติดต่อให้บริษัทของเรามาช่วยคุณ

 

Person

ตรวจสอบกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณด้วยนักกลยุทธ์ดิจิทัลมากประสบการณ์

ติดต่อเรา

02 260 0422 @moveaheadmedia ส่งข้อความหาเรา
x

ส่งข้อความหาเรา